veimgs | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone
veimgs
Hoạt động cuối:
26/10/17
Tham gia ngày:
24/7/16
Bài viết:
5
Cảm ơn:
0
Điểm:
0
M
0M
Vietnamgsm GOLD
18 VG
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
1/1/81 (Age: 37)
Web:
Nơi ở:
sửa khóa đại danh chợ phạm thế hiển
Nghề nghiệp:
sửa khóa tại nhà

Chia sẻ trang này

veimgs

Gia đình Vietnamgsm, Nữ, 37, from sửa khóa đại danh chợ phạm thế hiển

thợ sửa khóa Đại Danh chuyên sửa khóa tại nhà chợ Phạm Thế Hiển 24/7/16

veimgs được nhìn thấy lần cuối:
26/10/17
  1. veimgs
   veimgs
   thợ sửa khóa Đại Danh chuyên sửa khóa tại nhà chợ Phạm Thế Hiển
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  1/1/81 (Age: 37)
  Web:
  http://dangcapkhoa.com
  Nơi ở:
  sửa khóa đại danh chợ phạm thế hiển
  Nghề nghiệp:
  sửa khóa tại nhà
  Tên cửa hàng:
  sửa khóa đại danh
  Địa chỉ cửa hàng:
  kiosque 1, phạm thế hiển, phường 4, quận 8
  Tỉnh Thành:
  Hồ Chí Minh
  Số điện thoại cửa hàng:
  0937942905
  Bạn đang tìm địa chỉ cửa hàng làm remote cửa cuốn giá rẻ và chất lượng nhất. Hãy đến với bài viết này để tìm hiểu về chìa khóa cửa cuốn, remote cửa cuốn và tìm ra đâu là địa chỉ làm remote cửa cuốn tin cậy. Chìa khóa cửa cuốn khá là mắc tiền, nếu làm số lượng trên 5 cái có thể bạn phải bỏ ra của triệu đồng.

  Để giảm tốt đa số tiền phải bỏ ra làm chìa khóa cửa cuốn hay không. Hãy tự mình tìm ra một địa chỉ làm remote cửa cuốn thật chất, để làm cho gia đình mình và giới thiệu với bạn bè để giảm chi phí cho việc làm thêm remote cửa cuốn, cửa kéo, cửa tự động hay cửa cổng tự động.
  Về chìa khóa remote cửa cuốn trên thị trường hiện nay chia thành 2 loại remote mà có công nghệ, và giá thành chênh lệch nhau rất nhiều: 1. làm chìa khóa cửa cuốn mã cố định, 2. làm chìa khóa cửa cuốn mã thay đổi hay còn gọi là remote cửa cuốn mã động (remote cửa cuốn mã nhãy).
  Với loại remote cửa cuốn mã cố định (fix code): đây là lại remote mà có thể sao chép được, mã của remote này luôn duy nhất, làm lại remote cửa cuốn tại cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh không quá 150k.
  Để biết được remote mã cố định là remote nào thì như thế này:
  - Đa phần remote cửa cuốn mã cố định là loại remote màu nâu gỗ, loại inox của các bộ chống trộm xe máy, các bộ remote của cửa cuốn thường như Engine, GP, IH, Houle, Newstar, Mitecal, JG, Newmatic, VG... mà chi tiết thì mọi người xem tại địa chỉ chuyên vềremote cửa cuốntại tphcm - chìa khóa Đại Danh Quận 8.
  - Nếu remote cửa cuốn của bạn không có hiệu gì, thì nên xem hiệu của remote bằng cách xem trên hộp điều khiển cửa, là bộ thu sóng remote cần phải bắt thang để lên trên xem logo và dòng chữ trên hộp.
  - Trường hợp quá khó để nhận biết quý khách nên tháo remote cửa cuốn ra để xem bên trong, với các main remote mà bên trong có hàng rào gạt là loại remote mã gạt chính là remote dùng mã cố định duy nhất.
  Ngoài ra bạn cũng có thể gửi hình về chìa khóa dại danh mụclàm remote cửa cuốn, gửi qua zalo, viber thì sẽ được giải đáp đó là loại remote gì và còn biết được giá cả phổ biến của loại remote đó.
  Khi đã xem kỹ loại remote nhà mình mà đó không phải là mã cố định thì nó chỉ có thể là mã nhãy, mà đối với loại remote mã nhãy rất khó để sao chép, với các loại remote mã nhãy phổ biến trên thị trường việt nam thì có thể sao chép, các loại khác thì phải dùng cây remote chính hãng, cây remote zin của hãng thì mới cài đặt làm thêm chìa khóa cửa cuốn loại này được. Giá của remote cửa cuốn mã nhảy thì con hơn nhiều lần.
  Những loại remote cửa cuốn mã nhảy phổ biến tại VN là Autsdoor, Newdoor, Bossdoor, Cửa ÚC, cửa cuốn KATO, cửa cuốn YS, cửa cuốn 3s Luxery...

  Để biết chi tiết về giá cả của remote cửa cuốn quý khách nên tham khảo tại cửa hàng chìa khóa Đại Danh, web chuyên về remote cửa cuốn,remote xe hơi: www.lamchiakhoa.com
  Địa chỉ: Kios số 1, chợ Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM

  Chữ ký

  Chìa khóa Đại Danh chợ Phạm Thế Hiển làm chìa khóa, sửa khóa tại nhà, sửa khóa xe máy giá rẻ
X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !