10 tính năng ẩn thú vị có thể bạn chưa biết trên trên Galaxy S5 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

10 tính năng ẩn thú vị có thể bạn chưa biết trên trên Galaxy S5

Thảo luận trong 'Samsung' bắt đầu bởi TrườngGiang_mobile, 20/4/14.

 1. TrườngGiang_mobile

  • Moderator
  Chuyên viên kỹ thuật cấp 4
  Làm thành viên từ: 2/7/13
  Bài viết: 1,131
  Cảm ơn: 1,007
  Điểm: 1,645
  Nghề nghiệp: sửa chửa mobile...
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Không có quá nhiều cải tiến về thiết kế lẫn cấu hình nhưng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vẫn đang đem về cho Samsung những thành công nhất định. Khó có thể phủ nhận rằng đây là một trong số những smartphone Android được quan tâm nhất hiện nay. Mặc dù vậy, có thể vẫn còn nhiều thông tin thú vị về những tính năng ẩn của Galaxy S5 mà bạn chưa biết. Dưới đây là 10 tính năng ẩn thú vị mà Samsung đã vừa công bố.  [​IMG]
  Bằng cách chọn chế độ "Smart stay" trong phần cài đặt "Display", bạn có thể viết ghi chú trên Samsung Galaxy S5 chỉ bằng một chiếc bút chì thông thường.

  [​IMG]
  Khi đang nghe nhạc bằng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở chế độ ngang màn hình, bạn chỉ cần nghiêng máy đi một chút để thấy được danh sách những nhạc chuông có giai điệu giống với bài hát mà mình đang nghe.

  [​IMG]
  Galaxy S5 hỗ trợ widget Toolbox cho phép bạn có thể khởi chạy nhanh những ứng dụng thường sử dụng. Người dùng có thể kích hoạt Toolbox ở Notification.

  [​IMG]
  Galaxy S5 của Samsung cung cấp một chế độ bảo mật giúp ảnh, tài liệu và video của người dùng khỏi những cặp mắt tò mò.

  [​IMG]
  Các bậc cha mẹ sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoàn toàn có thể đưa cho trẻ nhỏ sử dụng điện thoại của mình nhờ một chế độ hoạt động mới mang tên Kids Mode. Khi kích hoạt Kid Mods, Galaxy S5 sẽ chỉ hiện thị và khởi chạy các ứng dụng và nội dung phù hợp với lứa tuổi của trẻ em.

  [​IMG]
  Ứng dụng camera đã được đưa ra màn hình khóa giúp người dùng có thể chụp ảnh nhanh hơn.

  [​IMG]
  Samsung đã thêm vào chế độ chụp ảnh mới trên Galaxy S5 cho phép người dùng có thể dễ dàng xem lại những nơi mà mình đã tới theo một cách thú vị hơn.

  [​IMG]
  Giờ đây, các tùy chọn chụp và chỉnh sửa ảnh trên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đã được tùy biến để người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

  [​IMG]
  Ứng dụng tin nhắn của Galaxy S5 đã được bổ sung thêm tùy chọn thêm vào những liên lạc mà bạn hay nhắn tin nhất, tạo nhiều thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể thêm vào 25 người trong danh sách này để dễ bề nhắn tin nhanh khi cần thiết.

  [​IMG]
  Ứng dụng cuộc gọi trên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cung cấp một chế độ mới cho phép người dùng biết được khoảng thời gian gần nhất mà mình liên lạc với người đang gọi tới.

  [​IMG]
  Để người dùng không bị gián đoạn bởi các cuộc gọi khi đang chơi game hay xem phim, hãng sản xuất Hàn Quốc đã khéo léo tùy biến một cửa sổ tương tác nhỉ khi có cuộc gọi đến.  Tham khảo: PhoneArena
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !