12 công cụ Social Media trực tuyến mạnh mẽ nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

12 công cụ Social Media trực tuyến mạnh mẽ nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Quynhanh93, 23/9/16.

 1. Quynhanh93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/2/16
  Bài viết: 14
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dưới đây là những phương tiện hỗ trợ Marketing Online rất hiệu quả, được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tổng hợp từ quá trình sử dụng lâu dài cùng với sự đóng góp, trải nhiệm của nhiều người. Hãy cùng khám phá xem những dụng cụ này mạnh mẽ như thế nào nhé.

  1. Power Editor: cố nhiên rồi, làm thế nào mà phương tiện này không phải là đầu tiên cho được. Nó quá mạnh mẽ, quá hiệu quả. Nếu bạn chưa sử dụng Power Editor bao giờ thì có thể đọc Ebook Power Editor của mình.

  Power Editor đã giúp mình có các tỷ lệ chuyển đổi ấn tượng với các lăng xê trên FB. Và nó cũng là trung tâm trong các khóa học và các buổi luận bàn mà mình có tham dự.

  2. Facebook Insights: Dĩ nhiên là nó! Một trong những dụng cụ giúp bạn phân tích chiến dịch lăng xê cũng như hiệu suất hoạt động Fanpage… Nếu bạn chưa biết Facebook Insights là cái gì, bạn có thể đọc Ebook Facebook Insights của mình.

  3. Facebook Ad Reports: Một phương tiện tuyệt vời giúp bạn biết được bạn đã tiêu bao lăm tiền cho lăng xê, dựa trên giới tính, tuổi tác, nhà nước và vị trí nhờ vắng.

  [​IMG]

  4. ShortStack: là một website (Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.). ứng dụng cho phép cả những nhà lập trình và những người ko biết tí gì về lập trình có thể dễ dàng tạo ra một cái tabs cực kỳ đẹp cho Facebook Page của mình. Bạn đừng lo rằng nó sẽ tập khuôn hay giới hạn khả năng tình chỉnh của bạn. Vì shortstack ráo trọi hơn thế đấy.

  Với Shortstack, bạn có thể tạo ra một app từ đầu hoặc thay đổi các chi tiết cho một widget. Nó sẽ cho bạn thấy một cảm giác hoàn toàn dễ dàng và thoải mái

  5. AgoraPulse: Một phương tiện quản lý Facebook Fanpage hiệu quả và được rất nhiều người lừng danh tin dùng.

  phương tiện này giải quyết được nhiều vấn đề, bao gồm cả quản lý cộng đồng, CRM, quản lý nhóm, lập mưu hoạch, sáng tạo tab / cuộc thi và phân tích số liệu thống kê. Vì tôi không có một hàng ngũ quản lý cộng đồng và tôi đã sử dụng ShortStack cho các tab, Tôi đã tụ hội đa số thời kì của tôi với các công cụ phân tích số liệu thống kê. Nó thực sự tuyệt trần!

  6. PostPlanner: Khá nhiều người bị mắc kẹt trong việc đưa ra giải pháp đăng nội dung lên Fanpage mà không bị giảm reach, điều mà hồ hết các công cụ bên thứ 3 không thể làm được. Nhưng PostPlanner đã cung cấp những tính năng đặc biệt mà mình thấy thực sự hiệu quả.

  Và đó cũng chỉ là một tính năng nhỏ trong rất nhiều những tính năng có ích khác, bạn hãy thử nghiệm nhé.

  7. Perfect Audience: FBX (Facebook Exchange) là một công cụ giúp bạn có thể thực hành Retarget Marketing, khách truy cập một khi đã vào trang web của bạn, và khi họ vào facebook, họ chẳng thể nào thoát được lăng xê của bạn.

  Tuy nhiên, Perfect Audience (and AdRoll) đề nghị mức thầu thấp nhất cho một chiến dịch là 25$, hẳn là một khoản không nhỏ. Nếu bạn dùng link giới thiệu này, bạn sẽ nhận được 70$ miễn phí cho quảng cáo.

  8. AdRoll: AdRoll là một trong những third-party tools hàng đầu được chấp thuận bởi facebook như cung cấp quyền truy cập vào FBX(facebook exchange).

  Ngoài FBX, adRoll còn tương trợ cho google adwords và có màng lưới lăng xê của riêng mình. Tuy nhiên điểm mạnh của nó vẫn là FBX. Tỉ lệ chuyển đổi ở đây cũng khá cao. Bạn có thể dùng thử dịch vụ 2 tuần tại đây

  9. TweetDeck: TweetDeck là một ứng dụng mạng từng lớp khác khá phổ quát trên máy tính. TweetDeck cho phép bạn kết nối tới Twitter và quản lý thông tin một cách hiệu quả.

  10. Feedly: Là một vận dụng đọc nội dung website/blog cực hiệu quả. Cái cách họ bố cục, tổng hợp nội dung của họ thực sự khiến người dùng phải thích. Có rất nhiều nguồn cho bạn lựa chọn.

  11. Hootsuite Hootlet: Hootsuite là một nền móng cho phép người dùng quản lý nhiều mạng từng lớp chỉ chuẩn y một bảng điều khiển độc nhất, và công ty đặt trụ sở tại Vancouver đã phát triển thành một thương hiệu mạng tầng lớp toàn cầu, được các cá nhân chủ nghĩa cũng như các doanh nghiệp sử dụng. Gần đây, công ty vừa công bố đạt 4 triệu người dùng.

  12. Buffer: Nếu bạn đang dùng Facebook hoặc Twitter để lăng xê hay đăng tải nhiều bài tin thì có lẽ bạn sẽ muốn từng bài post của mình được đăng theo thời gian định sẵn, nghĩa là tới giờ đó thì bài post sẽ được đăng lên Facebook hoặc Twitter mà không cần bạn phải ngồi máy. Tuy nhiên, cả hai mạng xã hội khổng lồ này đều không tương trợ bạn làm việc đó mà lúc này bạn phải dùng đến một dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khác đó chính là Buffer.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !