12 sản phẩm tốt nhất để giúp bệnh nhân Alzheimer | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

12 sản phẩm tốt nhất để giúp bệnh nhân Alzheimer

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 8/4/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khoảng 5.3 triệu người Mỹ mắc bệnh Alzheimer. Trong số đó, khoảng 5,1 triệu người ở độ tuổi trên 65. Bởi vì dân số già ngày càng tăng của chúng tôi, những con số này chỉ sẽ tăng lên mỗi năm. Các Hiệp hội Alzheimer dự đoán rằng, đến năm 2025, số lượng người cao tuổi có bệnh sẽ đạt 7,1 triệu - một sự gia tăng 40 phần trăm từ năm 2015.
  >>> Xem thêm: Thời gian thụ thai
  Không phải tất cả những người có bệnh đi vào nhà dưỡng lão hay các trung tâm trợ giúp cuộc sống. Trong thực tế, nhiều người muốn sống độc lập. Có rất nhiều sản phẩm với những người hoặc những người chăm sóc của họ có thể sử dụng để giúp họ thực hiện bộ nhớ của họ và duy trì cuộc sống độc lập.
  Đồng hồ
  đồng hồ kỹ thuật số
  Đây có thể là một thiết bị quan trọng để giúp người theo dõi ngày tháng và thời gian. Đồng hồ như một này có khuôn mặt kỹ thuật số lớn mà đánh vần những ngày đầy đủ. Nó cũng có một sắc nét, hiển thị nonglare có thể hữu ích cho bất cứ ai khiếm thị. Trong trường hợp nhầm lẫn giữa thời điểm khác nhau trong ngày là một vấn đề dai dẳng, đồng hồ này cho bạn biết đó là buổi sáng, chiều, tối, hoặc ban đêm.
  Big Lịch
  Big lịch
  Lịch in lớn như này là một cách hiệu quả để ghi nhớ các ngày quan trọng. Một lịch treo tường lớn cũng khó có thể bỏ lỡ, giúp bất cứ ai để ghi nhớ các ngày, các cuộc hẹn, và các dịp đặc biệt.
  Trò chơi trí tuệ
  Trò chơi logíc và domino
  Không chỉ trò chơi có thể là tuyệt vời để giữ cho tâm trí của chúng tôi hoạt động, nhưng họ cũng có thể giới thiệu một khía cạnh xã hội. Phù hợp với hình dạng được thực hiện cụ thể cho những người có bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer, như là trận đấu các Dots . Sau đó liên quan đến việc kết hợp lên các dấu chấm trên gạch domino, mà cũng có thể kích hoạt ký ức tích cực. Những người thưởng thức thẻ chơi có thể thích trận đấu các Suits , trong đó có một khái niệm tương tự. Những người thích trò chơi chữ có thể sẽ đánh giá cao Grab & Go Từ tìm kiếm câu đố , có tính năng một cách bố trí đơn giản và in lớn hơn.
  timed Pillboxes
  >>> Xem thêm: chuẩn bị mang thai
  hộp đựng thuốc theo thời gian
  Một hộp đựng thuốc tốt có thể ngăn ngừa sự nhầm lẫn và giúp đỡ một người bị bệnh Alzheimer đảm bảo rằng họ đang uống thuốc đúng vào đúng thời điểm -. Và không uống thuốc hơn và hơn nữa Điều này có năm lần báo động khác nhau, cộng với một đồng hồ đếm ngược để đảm bảo thuốc được thực hiện đúng thời hạn.
  Điện ảnh
  Điện thoại cố định với hình ảnh
  Duy trì kết nối là rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn bè hay người thân có bệnh mất trí nhớ hoặc bệnh Alzheimer. Các điện thoại bộ nhớ có thể được lập trình với các con số và hình ảnh để người dùng chỉ có để đẩy hình ảnh của người gọi cho họ. VTech làm cho một điện thoại có những tính năng tương tự, cộng với một mặt dây an toàn di động mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp bạn cần hỗ trợ khẩn cấp nhưng không thể đạt được điện thoại.
  Locators
  định vị khẩn cấp
  Các y tế khẩn cấp Báo Bracelet có thể là một lựa chọn tốt nếu người mà bạn đang chăm sóc cho lang thang. Nếu mã QR trên vòng đeo tay được quét, máy quét sẽ thấy một thông báo nói rằng "cung cấp vị trí." Khi họ cung cấp các vị trí thông qua một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính, bất kỳ liên lạc khẩn cấp sẽ nhận được một thông báo với vị trí của bệnh nhân.
  >>> Xem thêm: làm cách nào dễ thụ thai
  Có rất nhiều sản phẩm sáng tạo trên thị trường hiện nay cho phép những người có bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ, hoặc các hình thức khác của chứng mất trí nhớ để sống an toàn, cho dù họ là hoàn toàn độc lập hay không. Những sản phẩm này không chỉ hỗ trợ các cá nhân mà có thể cung cấp sự an rất cần thiết của tâm cho những người chăm sóc người bận rộn muốn chắc chắn những người thân yêu của họ luôn luôn an toàn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !