2 bài thuốc đông y trị hôi miệng hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

2 bài thuốc đông y trị hôi miệng hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhphuong95, 7/7/16.

 1. thanhphuong95

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hơi thở hôi, còn gọi là chứng hôi miệng, có thể là đáng xấu hổ và trong một số trường hợp thậm chí có thể gây ra sự lo lắng. Không có gì ngạc nhiên khi các kệ hàng được tràn đầy kẹo cao su, kẹo bạc hà, nước súc miệng và các sản phẩm khác được sản xuất và bày bán để chống lại hơi thở có mùi. Nhưng việc sử dụng những sản phẩm này là các biện pháp chỉ là tạm thời, vì những sản phẩm này không giải quyết được những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Một số thực phẩm, điều kiện sức khỏe và thói quen là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cải thiện hơi thở xấu bừng cách vệ sinh răng miệng thường xuyên. Nếu kỹ thuật tự chăm sóc đơn giản không giải quyết được vấn đề bạn có thể đến gặp nha sĩ hoặc có thể sử dụng các bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trong đông y, những bài thuốc này có công dụng điều trị hiệu quả và kiểm soát được các nguyên nhân gây hôi miệng. Dưới đây là 2 bài thuốc trị hôi miệng bằng đông y hiệu quả
  Bài thuốc trị hôi miệng thứ nhất:
  Thành phần gồm có : Trúc diệp 9g, thạch cao 30g, bán hạ chế 4g, mạch môn đông 18g, nhân sâm 5g, cam thảo 3g, gạo 8g.
  Cách dùng: Dùng nước sạch sắc tất cả các vị thuốc trên, uống nước thuốc mỗi ngày 3 lần. Bài thuốc này dùng cho những người khí âm lưỡng hư kèm vị nhiệt, thường xuyên cảm thấy có một luồng hơi nóng chạy lên trên dọc theo lồng ngực, miệng khô lưỡi ráo, tim hồi hộp, ra mồ hôi lạnh.
  [​IMG]
  Bài thuốc trị hôi miệng thứ 2:
  Thành phần gồm có : Đương quy 6g, hoàng liên 5g, sinh địa 12g, đơn bì 6g, thăng ma 6g. Dùng nước sắc tất cả các vị thuốc trên, uống mỗi ngày 1 thang.
  Cách dùng
  Dùng cho những người bị hôi miệng có kèm khát nước, thích uống lạnh, môi đỏ, lở loét miệng lưỡi, lợi sưng đau… Bài thuốc này có tác dụng thanh tuyên vị hỏa, lương huyết dưỡng âm nên có thể chữa vị nhiệt xông bốc lên mà gây ra hôi miệng.
  Bạn cũng có thể áp dụng các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. từ các loại tháo dược dân gian quen thuộc dưới đây để điều trị hôi miệng nhé
  Húng chanh hay còn gọi là rau tần, bạn hãy lấy 1 năm húng chanh khô, sắc lấy nước để ngậm và súc miệng. Ngậm thường xuyên nhiều lần trong ngày, chỉ sau vài ngày sẽ thấy hiệu nghiệm hết hôi miệng.
  Hương nhu hay còn gọi là rau é, cẩn nhu. Chúng có vị cay, mùi thơm, không độc, chữa được rất nhiều bệnh. Sau 200ml nước với 10g hương nhu, dùng nước này ngậm và súc miệng thường xuyên, sau đó nhổ ra ngoài.
  Lá ngò gai hay còn gọi là mùi tàu, mùi tây, có vị hàn the, tính ấm, có tác dụng kích thích tiêu hóa, giải khí trướng. Lấy 1 nắm ngò gai, sắc lấy nước đặc cho thêm một chút muối, làm nước súc miệng 5-6 lần/ngày.
  Trên đây là những bài thuốc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trong đông y. Chúc bạn luôn tự tin với hơi thở thơm mát
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)