3 cách chữa bệnh đường ruột thường gặp hay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

3 cách chữa bệnh đường ruột thường gặp hay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 11/8/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dưới đây là 3 cách phòng ngừa và chữa trị các bệnh đường ruột thường gặp như tiêu chảy, kiết lỵ, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., viêm dạ dày, viêm bờ cong nhỏ hay bị hẹp môn vị dạ dày. Từ dân giản tới y học hiện đại, tùy theo từng loại bệnh loại có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo nhé.
  1. Chữa bệnh tiêu chảy, kiết lỵ
  Thảo luận về chữa bệnh cây lá tiêu chảy, kiết lỵ, BS. Lê Hoàng Kam nói rằng họ không nên bỏ qua ổi lá, nụ hoa bởi vì đây là sim cùng "homegrown" có sẵn ở khắp mọi nơi có thể sử dụng bất cứ lúc nào vì ma túy.
  [​IMG]
  - Nụ sim: thu thập các số còn lại unopened, nửa cốc thức uống tuyệt vời. Khoảng 2 lần một ngày bằng miệng.
  - Búp ổi: Ổi có được một con búp bê đang nắm giữ một vài hạt muối nhai nuốt. Hoặc ổi ổi chồi hoặc trẻ lá 12-20g (sao chép ứng dụng), 10g gừng nướng hoặc khô Riềng gốc 10-12g, sấy khô tangerine peel 10-12g. Cho bạn màu sắc ấm áp với 500ml nước, 200ml được thực hiện, chia làm hai liều một ngày trước khi bữa ăn. Thuốc này được sử dụng để điều trị tất cả các trường hợp tiêu chảy thông thường, đặc biệt là tiêu chảy do lạnh.
  Trong dân gian, giấc mơ áo lá được coi là một loại thuốc có hiệu quả để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Theo y học cổ truyền, giấc mơ áo để lại vị đắng chát, Mát mẻ, khử trùng tiêu. Biện pháp khắc phục phổ biến nhất là để chọn một số ít các lá mơ lông rửa sạch, băm nhỏ trộn với một quả trứng vào chảo rang gà với lá chuối hoặc hấp (không chiên với dầu vì kỵ chất béo kiết lỵ). Có thể ăn 2 - 3 lần một ngày liên tục trong 3-4 ngày sẽ được chữa khỏi.
  2. Ngăn ngừa và chữa viêm bờ cong nhỏ dạ dày
  Các bác sĩ đầu tiên để tích cực điều trị bệnh viêm bờ cong nhỏ dạ dày theo toa của bác sĩ, thuốc không nên được sử dụng khác với toa thuốc của bác sĩ. Trong trường hợp khác bị viêm khớp, hen suyễn, rối loạn tiền đình, vấn đề về thận, bác sĩ cần phải biết để lựa chọn thuốc và tránh các thuốc ảnh hưởng đến dạ dày.
  Chín thành viên gia đình ăn, uống chín, các thiết bị được sử dụng trong chế biến thực phẩm và phải được vô trùng (làm sạch bằng xà phòng, nhúng vào nước sôi...), bởi vì bác sĩ căn bệnh do vi khuẩn HP T. rất dễ lây lan cho các thành viên gia đình khác dọc theo để ăn, uống.
  3. Phẫu thuật chữa hẹp môn vị dạ dày
  a. Chuẩn bị
  -Rửa Dạ dày, dạ dày khát vọng liên tục hoặc liên tục.
  -Truyền dịch: là chất điện phân cho rehydration điện.
  -CUG energized bởi tươi huyết thanh.
  -Protein bổ sung và máu nếu cần thiết.
  b. Phẫu thuật điều trị
  Mục đích của phẫu thuật là giải quyết tình hình tại cùng một thời gian để chữa bệnh hẹp môn vị dạ dày.
  Có thể cắt Dạ dày toàn bộ hoặc một phần dạ dày cắt kích thước vị trí theo khối u giai đoạn và toàn bộ tiểu bang của bệnh nhân. Các vết cắt ở đâu do bệnh nhân không phải đến trễ, quá yếu để nâng cao tuổi, tình trạng có thể kết nối bạn để phục hồi lưu thông ruột tiêu hóa cho bệnh nhân.
  c. Đối với loét mãn tính
  Loét: cắt 2/3 Dạ dày.
  Loét tá tràng: cắt 2/3 Dạ dày.
  Cắt dây thần kinh siêu chọn lọc mở rộng với Hang vị môn, hoặc cắt giảm các kết nối dây X kết hợp ruột.
  Đơn giản chỉ cần kết nối với ruột già: áp dụng bệnh nhân cao tuổi, quá yếu, nâng cao tuổi, bệnh mãn tính như suy tim, bệnh lao, bệnh hen suyễn...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)