3 Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Samsung Galaxy Note 4 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

3 Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Samsung' bắt đầu bởi niemtintel, 31/10/14.

 1. niemtintel

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/7/13
  Bài viết: 645
  Cảm ơn: 316
  Điểm: 86
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn muốn chụp ảnh màn hình của các game, ứng dụng trên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.để chia sẻ với bạn bè nhưng không biết làm thế nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu 3 cách đơn giản để chụp ảnh màn hình của Galaxy Note 4.

  Cách 1: Sử dụng phím Home và nút nguồn

  [​IMG]

  Đây là cách dễ nhất để chụp một bức ảnh trên màn hình của Galaxy Note 4 và cũng là phương pháp chính mà bạn có thể sử dụng trong hầu hết các thiết bị Samsung Galaxy.

  Đầu tiên, chuyển đến màn hình mà bạn muốn chụp. Bấm giữ nút Home và nút nguồn đồng thời, lúc này màn hình của máy sẽ nhấp nháy đi kèm âm thanh màn trập để báo cho biết ảnh chụp màn hình đã được thực hiện.

  Khi đã xong, có thể xem ảnh chụp màn hình thông qua ứng dụng Gallery hoặc truy cập trình duyệt tập tin "My Files" tích hợp của Samsung. Cũng có thể chia sẻ file ảnh đó trực tiếp với các ứng dụng khác thông qua nút Share trong ảnh chụp màn hình thông báo xuất hiện. Nếu nó không hoạt động, hãy nhấn phím Home và phím nguồn cùng một lúc.

  Cách 2: Vuốt tay lên màn hình

  [​IMG]

  Đây là một thao tác cử chỉ và là cách nhanh nhất để chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4. Để thực hiện, bạn chỉ cần chuyển đến màn hình cần chụp, sau đó úp bàn tay xuống, rồi vuốt bàn tay lên màn hình của máy từ mép ngoài cùng cạnh trái sang cạnh phải hoặc ngược lại. Bạn sẽ thấy ảnh màn hình nhấp nháy và hiệu ứng âm thanh màn trập để báo rằng Note 4 đã thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình.

  Trong trường hợp muốn tắt tính năng cử chỉ này đi vì nó có thể vô tình bị kích hoạt trong khi điều hướng trên màn hình của Note 4, chỉ cần truy cập vào menu Settings, sau đó tắt tùy chọn "Motion and gestures" đi.

  Cách 3: Sử dụng bút S Pen và Screen Write

  Nếu muốn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4 sau đó thêm chú thích hoặc chỉnh sửa, cách dễ nhất để thực hiện là sử dụng bút S Pen và tùy chọn Screen Write từ menu.

  [​IMG]

  Rút bút S Pen của Galaxy Note 4 ra, lập tức menu Air Command sẽ xuất hiện. Nếu menu Air Command không xuất hiện, di chuyển chuột trên màn hình và nhấn nút trên bút S Pen. Tiếp đến, sử dụng bút S Pen rồi chọn tùy chọn Screen Write từ menu Air Command, như trong ảnh chụp ở trên.

  Ngay lập tức Galaxy Note 4 sẽ chụp màn hình hiện tại, sau đó cho phép bạn vẽ hoặc viết lên trên bằng cách sử dụng bút S Pen. Menu Air Command cũng cho phép bạn cắt bỏ một phần riêng lẻ của màn hình để chia sẻ cho các ứng dụng và các dịch vụ khác.

  Sau khi đã chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4, người dùng có thể chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter, email hoặc Google+ hay bất cứ ứng dụng nào khác một cách nhanh chóng. Chỉ đơn giản là bấm nút Share trong thông báo ảnh chụp màn hình, hoặc trong Screen Write.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  tammobile1010 đã cảm ơn bài này.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !