3 cách sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

3 cách sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi namplh, 4/11/15.

 1. namplh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/11/15
  Bài viết: 33
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Làm thế nào để bạn có thể sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng?

  Gần như tất cả những Nhà đầu tư đã sở hữu biệt thự biển Vinpearl của Vingroup đều thuộc nằm lòng các hình thức mua biệt thự biển Vinpearl. Nhưng vẫn có nhiều Nhà đầu tư muốn hiểu rõ về các hình thức mua biệt thự. Đặc biệt là những Nhà đầu tư mới bước chân vào phân khúc này, muốn sở hữuBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  1. Mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 bằng nguồn tài chính có sẵn

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu có sẵn nguồn tài chính thì Nhà đầu tư có thể chọn hình thức mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 bằng nguồn tài chính có sẵn. Đây là cách nhanh gọn và tốt nhất cho Nhà đầu tư.
  Cách này tiết kiệm thời gian và thủ tục hơn cho người mua. Nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc, đăng ký mua biệt thự biển, ký hợp đồng mua biệt thự biển và trả tiền cho Chủ đầu tư theo yêu cầu của Chủ đầu tư.
  Sau khi được bàn giao biệt thự, Nhà đầu tư chỉ cần chờ đến định kỳ 6 tháng/ lần để nhận lợi nhuận từ Chương trình cho thuê biệt thự.
  2. Mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 có sự hỗ trợ vốn của ngân hàng

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu trong tay Nhà đầu tư không có đủ nguồn tài chính để mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 thì có thể sử dụng phương pháp nhờ đến hỗ trợ vốn từ ngân hàng Techcombank.
  Với cơ hội được hỗ trợ tới 65% số vốn và ưu đãi lãi suất bằng 0% năm đầu cùng miễn phí trả trước hạn 12 tháng,… Nhà đầu tư có thể sở hữu căn biệt thự 15 tỷ chỉ với 5,25 tỷ VNĐ.
  Nhà đầu tư có thể sử dụng một vài năm đầu để hoàn lại vốn cho ngân hàng, những năm sau đó, biệt thự biển Đà Nẵng 2 sẽ thuộc quyền sở hữu của Nhà đầu tư mãi mãi. Kể cả khi kết thúc Chương trình cho thuê, Nhà đầu tư vẫn có thể tiến hành kinh doanh biệt thự bằng hình thức cho khách du lịch thuê tiếp hoặc Nhà đầu tư có thể biến nơi đây thành nơi an cư, là ngôi nhà thứ 2 để Nhà đầu tư nghỉ ngơi, dưỡng sức.
  3. Mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 với hình thức đồng sở hữu

  Ngoài 2 hình thức phổ biến trên, Nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức thứ 3 là hình thức muaBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Vinpearl Đà Nẵng đồng sở hữu.
  Nhà đầu tư có thể cùng với bạn bè, người thân, đối tác của mình chung vốn để mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 và phân chia lợi nhuận theo thỏa thuận của 2 bên.
  Lời khuyên:phương án này hoàn toàn có thể sử dụng được nhưng cũng có nhiều khuyết điểm. Bởi biệt thự biển sẽ trở thành tài sản chung của các thành viên mua biệt thự. Các thành viên trong nhóm mua cần phải có sự tin tưởng đối phương để tránh xảy ra tranh chấp.

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !