3 điều cần biết khi bạn mới bắt đầu SEO | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

3 điều cần biết khi bạn mới bắt đầu SEO

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 9/9/16.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mình viết bài này để chia sẻ với những bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mới đang có những ý tưởng tìm hiểu và seo một cái gì đó. Trước mình bắt đầu vào học seo để seo top mấy từ khoá về bất động sản, mình có tìm hiểu và đọc rất nhiều bài viết của mọi người hướng dẫn cho người mới bắt đầu.
  Tất cả các bài viết đó không sai nhưng quản thực mình đọc cứ như vịt nghe sấm không hiểu cái gì cả bở một bài viết bảo hướng dẫn cho người mới bắt đầu nhưng lại toàn kiến thức chung chung người nào biết rùi thì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.mới hiểu còn không hiểu được chết liền, không hướng dẫn mọi người phải thực sự làm gì.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Thui chém vậy đủ rùi giờ mình đi vào cụ thể:
  1. Phải biết mình làm gì.
  Đầu tiên ai cũng hỏi Seo là gì? Nôm na nó là việc bạn làm để cho một từ khoá (key words) đứng top trong kết quả tìm kiếm của bộ máy tìm kiếm, phổ biết nhất ở đây là google.
  Và từ khoá ở đây liên quan đến người dùng do đó bạn phải đánh giá được người dùng sẽ tìm kiếm cái gì? Google đã thống kê cho chúng ta qua bộ công cụ google adwords, hãy học cách sử dụng nó.
  Biết về google adwords để đánh giá và chọn cho mình mục tiêu!
  2. Học "luật" của bộ máy tìm kiếm của google
  Nói chung chúng ta muốn đứng top trên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. kết quả tìm kiếm của google, thì chúng ta phải hiểu được "luật" của nó, thuộc luật mới biết làm cái gì đó được hay không từ đó sống tốt và sống khoẻ
  Các thuật toán của google: chim cánh cụt, gấu trúc, ngựa vằn hay chim bồ câu gì gì đó nhớ đọc và tìm hiểu hết cho mình.
  3. Seo phải biết về lập trình web
  Bạn cần phải có một chút kiến thức cơ sở về lập trình web ít nhất cũng phải đọc được mã nguồn html và css... chưa biết thì update dần cho mình nha để còn có thể hiểu và chuẩn hoá được wesite cần seo chứ.
  Lúc này bạn mới hiểu được cái đống Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. kiến thức seo onpage, seo offpage, back link và cái bài viết ntn là bài viêt chuẩn seo nó viết cái gì và có thể làm theo.
  Theo mình đó là những cái người mới bắt đầu vào làm seo cần nắm được: phải biết mình làm gì, hiểu được "luật" của google và cuối cùng là phải có kiến thức cơ sở để rùi học đọc tìm hiểu và làm tiếp.
  Chúc các bạn thành công và đứng được trong 5 vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm google, có gì kich link chữ ký ủng hộ mình nha.

  Web mới làm được hơn 10 ngày đang Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cố gắng 1.5 tháng đứng top 10 google được hay không là do sự giúp đỡ của mọi người trong diễn đàn dành cho mình
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !