3 phương pháp tự kiểm tra khả năng tình dục cho đàn ông | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

3 phương pháp tự kiểm tra khả năng tình dục cho đàn ông

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 21/3/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phần 3 của 6: Chuẩn bị cách nhận biết có thai Làm thế nào để chuẩn bị cho một Lắp Self-Test
  Bạn sẽ cần phải mua 4-6 tem bưu chính. Mệnh giá của tem không quan trọng, nhưng họ cần phải có keo khô trên lưng. Tem là lựa chọn thuận tiện nhất nhưng có những lựa chọn thay thế khác. Nếu bạn không có tem, bạn có thể sử dụng một dải giấy. Các dải giấy nên rộng 1 inch và đủ dài để đi xung quanh dương vật với sự đan xen chút. giấy có thể được bảo đảm bằng một mảnh 1-inch của băng.
  Cần kiêng rượu hoặc bất kỳ hỗ trợ giấc ngủ hóa cho hai đêm trước khi thử nghiệm. Đây có thể ngăn chặn sự cương cứng. Bạn cũng nên tránh caffeine để chắc chắn rằng bạn có một giấc ngủ ngon.
  Phần 4 của 6: Thủ tục
  Làm thế nào một Lắp Self-Test là Performed
  quá trình
  Các bước
  Thay đổi vào tóm tắt hoặc Boxer đồ lót ngắn trước khi bạn đi ngủ. Hãy đủ tem để khoanh tròn các trục của dương vật của bạn.
  Kéo dương vật mềm của bạn thông qua những con ruồi trong đồ lót của bạn. Thấm ướt một trong những con tem trên cuộn và bọc tem quanh dương vật của bạn. Chồng lên tem trong các cuộn để đảm bảo họ sẽ ở lại an toàn tại chỗ. Nó nên được snug đủ để tem vỡ ra nếu bạn có sự cương cứng. cách thụ thai nhanh nhất Đặt dương vật của bạn trở lại bên trong quần short của bạn và đi ngủ.
  Để có kết quả tốt nhất, ngủ trên lưng của bạn để tem không bị quấy rầy bởi chuyển động của bạn.
  Làm điều này ba đêm liên tiếp.
  Các kết quả
  Kiểm tra xem các cuộn tem được phá vỡ khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Bạn đã có thể có được sự cương cứng trong giấc ngủ của bạn nếu tem bị phá vỡ. Điều này có thể chỉ ra rằng dương vật của bạn về thể chất chức năng đúng.
  Rủi ro
  Không có rủi ro liên quan với sự cương cứng tự kiểm tra.
  Phần 5 của 6: Theo dõi
  Sau một Lắp Self-Test
  Không phá vỡ các cuộn tem trong giấc ngủ của bạn có thể là một dấu hiệu cho thấy rối loạn chức năng cương dương của bạn là do một vấn đề vật lý.
  Xét nghiệm này chỉ cho biết bạn đang có khả năng có sự cương cứng. Nó sẽ không giải thích lý do tại sao bạn đang gặp vấn đề nhận được hoặc duy trì sự cương cứng.
  Nếu không có sự cương cứng khi quan hệ có thể được tâm lý trong tự nhiên. Bạn nên thực hiện một cuộc hẹn với bác sĩ của bạn nếu bạn đang gặp vấn đề nhận được hoặc duy trì sự cương cứng. Bạn có thể có một vấn đề về tâm lý như trầm cảm đó gây ra ED của bạn. Bác sĩ có thể màn hình bạn trầm cảm hoặc rối loạn tâm lý khác và giới thiệu bạn đến một chuyên gia sức khỏe tâm thần cho điều trị.
  Phần 6 của 6: Outlook
  Outlook
  Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn thường xuyên gặp rối loạn chức năng cương dương. Nhiều người đàn ông không cảm thấy thoải mái khi nói về chủ đề này, nhưng bạn không nên cảm thấy xấu hổ. Đây là một tình trạng khá phổ biến, đặc biệt là khi bạn có tuổi. ngày dự sinh Bác sĩ có thể giúp bạn xác nhận nếu rối loạn chức năng cương dương của bạn là do lý do thể chất hoặc tâm lý. điều trị Talk và dược phẩm là phương pháp điều trị phổ biến cho rối loạn chức năng cương dương.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !