3 Rủi ro tiềm tàng trong đầu tư bitcoin năm 2017 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

3 Rủi ro tiềm tàng trong đầu tư bitcoin năm 2017

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi whoissafe, 13/3/17.

 1. whoissafe

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/2/17
  Bài viết: 25
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tốc độ tăng trưởng của Bitcoin là điều không thể chối cãi, với giá trị thị trường hiện nay đạt mức 19 tỷ USD và 456247 giao dịch, Bitcoin chiếm lĩnh là đồng tiền điện tử có giá trị cao nhất trong các loại tiền điện tử. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của Bitcoin, cũng tồn tại những rủi ro trong đầu tư Bitcoin, vậy 3 rủi ro tiềm tàng đó là gì mà có thể ảnh hưởng đến việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. như vậy?
  Luật pháp


  Hiện tại, chưa có Chính phủ hay tổ chức nào đứng ra chịu trách nhiệm cho sự tồn tại của Bitcoin, đây chính là điểm rủi ro nhất đối với nhà đầu tư. Hơn 90% giao dịch của Bitcoin được thực hiện ở thị trường Trung Quốc nhưng Chính phủ của nước này chưa hề có động thái tích cực nào đối với đồng tiền Bitcoin.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hình 1. Bitcoin và pháp luật


  Việc sắp tới ngày quyết định rằng quỹ Bitcoin ETF có được chấp nhận hay không cũng là một sự kiện lớn đối với thị trường Bitcoin.
  Sàn giao dịch Bitcoin bị tấn công


  Những công ty Bitcoin có quy mô hay những sàn giao dịch Bitcoin luôn gây sự chú ý đến hackers. Những hệ quả của những lần tấn công của hackers luôn tác động trực tiếp đến giá Bitcoin, gần đây nhất là tháng 8 năm 2016, sàn Bitfinex bị tấn công và đánh cắp mất 65 triệu USD, điều này đã khiến cho giá Bitcoin bị sụt giảm.


  [​IMG]
  Hình 2. Đã có 1/3 sàn giao dịch Bitcoin bị tấn công

  Bất chấp sự nỗ lực của các sàn trong việc bảo mật thì vẫn có 1/3 sàn giao dịch bị tấn công từ năm 2009 đến nay. Nhưng có lẽ niềm tin của nhà đầu tư với Bitcoin vẫn còn cao nên việc Bitcoin bị mất giá chỉ trong thời gian ngắn và sau đó lại hồi phục. Đối với những nhà đầu tư dài hạn, việc Bitcoin bị mất giá trong thời gian ngắn không ảnh hưởng đến việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Xuất hiện nhiều altcoin chiếm lĩnh thị trường


  Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên xuất hiện vào năm 2009, nhưng hiện nay, thị trường tiền điện tử có tới 667 loại tiền điện tử khác nhau.

  [​IMG]
  Hình 3. Ngày càng có nhiều altcoins trên thị trường


  Có những đồng tiền điện tử đang nổi lên như Ethereum với vốn hoá thị trường là 1,62 tỷ USD hay Dash với giá là 44.29 USD/ Dash, giá trị vốn hoá của Dash là 316 triệu USD. Sự cạnh tranh của những loại tiền điện tử ngày một gắt gao hơn.

  Thị trường nào cũng có sự rủi ro nhất định, việc đầu tư Bitcoin năm 2017 có 3 sự rủi ro đã được phân tích ở trên. Bạn có thể xem 3 sự rủi ro đó là cơ hội để chớp lấy thành công. Bên cạnh những rủi ro là cơ hội để chúng ta đầu tư, để đạt được lợi nhuận cao, bạn cần phải đối diện với rủi ro. Vậy làm sao để cân đo được rủi ro đầu tư bitcoin và tạo ra lợi nhuận cao bạn có thể tham khảo Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để có thể biết được làm sao tạo ra siêu lợi nhuận từ đầu tư bitcoin
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)