3 tác động chính đến đời sống của hôi nách | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

3 tác động chính đến đời sống của hôi nách

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 8/8/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như chúng ta đều biết, hôi nách về cơ bản chỉ tạo mùi khó chịu chứ hoàn toàn không có bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe của bản thân người bệnh, nó đơn thuần chỉ là mùi hôi cơ thể, nhưng vì ở các nước nhiệt đới nóng ẩm như chúng ta, nó tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vu khuẩn phát triển và khiến mùi hôi này trở nên nồng nặc, khó chịu hơn rất nhiều, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng tác động rất nhiều đến đời sống của họ và những người xung quanh. Trước khi đi tìm hiểu về các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả, chúng ta cùng điểm qua 3 tác động chính của hôi nách đến đời sống của người bệnh nhé.
  [​IMG]
  Những tác hại của hôi nách

  1. Ảnh hưởng của bệnh hôi nách ở nam giới: Bệnh không chỉ đem đến những bất lợi lớn trên con đường sự nghiệp của họ mà còn gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống gia đình và chuyện tình cảm. Không ít các ông chồng hay bà vợ đã chủ động ly hôn vì không thể chịu nổi mùi hôi nách của đối phương, mặc dù đã sử dụng nhiều Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khác nhau.

  2. Trong số những bệnh nhân bị hôi nách, có hơn 85% người bệnh đều bị xã hội e ngại với các mức độ khác nhau. Khi tham gia vào hoạt động tập thể, họ sẽ không dám xuất hiện nổi bật, không dám nói trước đám đông, thận trọng khi nói chuyện, che giấu chuyện của bản thân, không thích giao lưu với mọi người. Thậm chí trong quá trình giao tiếp, cho dù mọi người không xa lánh họ, cũng không nói bất cứ điều gì không nên nhưng họ vẫn sẽ e ngại, nếu không được sử dụng các phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. kịp thời để giúp họ lấy lại sự tự tin thì lâu dần sự e ngại dần tăng lên trở thành sự ám ảnh về tâm lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của người bệnh.

  3. Hôi nách là bệnh rất nhiều người dễ mắc phải, cùng với sự phát triển của xã hội, mọi người càng ngày càng chú trọng đến hình tượng bản thân, đặc biệt là chú ý sử dụng các sản phẩm nước hoa. Điều này không giúp che đậy mùi hôi mà ngược lại làm cho mùi hôi càng khó chịu hơn. Ngày nay, ai cũng dị ứng với mùi hôi nách. Rất nhiều mắc bệnh, không được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đã bị ám ảnh bởi căn bệnh này trong thời gian dài dẫn đến các bệnh về tâm lý.

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị mùi hôi hiệu quả, cả trong y học hiện đại (tiêm boxto, tia laze, tiểu phẫu, hút bỏ nội soi...) và các phương pháp dân gian (dùng chanh, phèn chua, lá trầu không...), việc chữa hôi nách hay Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và các loại mùi hôi cơ thể không còn trở nên khó khăn, tùy thuộc vào sự tiện ích, hiệu quả và sự khả thi mà chúng ta lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị phù hợp.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !