3 vị trí nốt ruồi khiến phụ nữ sung túc cả đời | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

3 vị trí nốt ruồi khiến phụ nữ sung túc cả đời

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 24/5/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những vị trí nốt ruồi trên cơ thể ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh, tương lai của một người, nếu biết cách xem bói thì bạn hoàn toàn có thể nhận biết được nốt ruồi nào là hung hay cát. Khi xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ thì vị trí nốt ruồi ở lông mày, nốt ruồi ở bàn chân hay nốt ruồi dưới cằm là ba vị trí nốt ruồi tốt nhất trên cơ thể phụ nữ.
  1. Nốt ruồi ở lông mày
  Xem tướng nốt ruồi trên mặt, nếu như bạn mang nốt ruồi mọc ở vị trí giữa lông mày, cùng lúc bị lông mày che phủ, xin chúc mừng, bạn đã mang nốt ruồi phú quý. Cuộc sống của bạn không giàu cũng sang, sung sướng đủ bề, không bao giờ lo thiếu tiền xài..
  không những thế, bạn rất thông minh, trong gia đình xuất hiện những người anh tài kiệt xuất. Đi đến đâu bạn cũng được quý nhân phù trợ nên thuận lợi vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc sống.
  bên cạnh đó, giả dụ với nốt ruồi xuất hiện ở phía đầu lông mày và bị chân mày che khuất, chứng tỏ chủ nhân rất sáng tạo, nhạy bén, phong độ đĩnh đạc, có chí tiến thủ mạnh mẽ. Bạn sở hữu tài về nghệ thuật hoặc công nghệ.
  Chỉ cần làm cho các ngành nghề can dự tới hai lĩnh vực trên là với thể thành công tinh ranh. Còn ví như có nốt ruồi ẩn sâu ở phần đuôi chân mày, là tín hiệu cho thấy cuộc sống của bạn luôn vui vẻ, phong túc tiền nong khi nào cũng rủng rỉnh trong túi.
  2. Nốt ruồi ở dưới cằm
  Cằm còn gọi là Địa các, cũng là cung Điền Trạch (trong 12 cung tướng mặt). lúc xem tướng, nếu chính giữa cằm có nốt ruồi là điềm báo cho thấy phúc đức của chủ sở hữu rất to, gia vận thấp, công danh sự nghiệp lớn mạnh.
  nếu như nốt ruồi này xuất hiện đã lâu mà bạn vẫn chưa gặp được thời cơ phát tài phát lộc, đừng nóng vội hay tỏ ra lo âu. Bởi đây là nốt ruồi báo hiệu sự giàu sang về hậu vận. ngoài ra, ví như trên nốt ruồi mọc lông, chứng tỏ tài phúc sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tay bạn.
  3. Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân
  ko ít người chỉ thích nghiên cứu về nốt ruồi ở lòng bàn chân mà quên đi tướng nốt ruồi ở mu bàn chân. Theo quan điểm nhân tướng học, người mang nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân thường được hưởng cuộc sống phú quý.Tuy nhiên, phúc lộc này đến khá chậm và phải “dựa hơi” người nào đó. Vì thế, bạn có thể lựa chọn đối tượng kết hôn có điều kiện kinh tế khá giả. Trong công việc, chọn những ông chủ, nhà lãnh đạo tài ba để chỉ bảo, dẫn dắt hoàn thiện bản thân.
  Bạn hoàn toàn có thể bói nốt ruồi ở những vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, mặt,… để biết được vận mệnh của mình là tốt hay xấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tại đây cách xem nốt ruồi trên cơ thể ở những vị trí khác tại phongthuyso.vn. Tại đây tổng hợp tất cả các vị trí nốt ruồi hung cát trên cơ thể, ngoài ra bạn còn có thêm tham khảo thêm về phong thủy hay xem lá số tử vi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !