35 cách trị hôi chân từ thiên nhiên hiệu quả cho bạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

35 cách trị hôi chân từ thiên nhiên hiệu quả cho bạn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhphuong95, 23/6/16.

 1. thanhphuong95

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Không có gì xấu hổ hơn khi bạn bỏ đôi giày ra và đôi bàn chân của bạn bốc lên mùi hôi khó chịu . Thật không may, hiện nay có rất nhiều người bị tình trạng này. Y khoa gọi là bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. . Nguyên nhân chính của tình trạng này là chân đẫm mồ hôi và mặc những đôi giày suốt cả ngày Bất kể ở nhiệt độ và thời tiết nào bất cứ ai cũng có thể bị hôi chân do sự bài tiết mồ hôi ở chân khi mang giày. Tuy nhiên, tình trạng này là phổ biến hơn ở phụ nữ mang thai và thanh thiếu niên do sự thay đổi hormone trong cơ thể. Dưới đây là một số hướng dẫn về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giúp bạn thoát khỏi tình trạng chân có mùi hôi thối.

  [​IMG]
  1. Làm sạch chân của bạn : Hãy chà chân tốt và áp dụng nó trên đôi chân của bạn. Chà xát bàn chân của bạn bằng cách sử dụng vũ lực. Làm điều này trong 5 phút hoặc hơn. Sau đó, rửa sạch với nước ấm và lau khô. Áp dụng một dung dịch rửa tay khô. Điều này sẽ phá hủy các mùi hôi thối từ đôi chân của bạn.
  2. Giấm và rượu: Hãy ½ chén giấm và ½ chén rượu isopropyl. Trộn chúng lại với nhau. Áp dụng nó trên đôi chân của bạn. Nó sẽ giết chết các vi khuẩn, mà không làm hại hay làm rát da của bạn.
  3. Talcum Powder : Áp dụng bất kỳ bột talc trên đôi chân của bạn. Điều này sẽ giữ cho mồ hôi ra và loại bỏ các mùi hôi thối.
  4. Baking Soda : Lấy một lượng nhỏ baking soda vào lòng bàn tay của bạn và chà xát nó trên đôi chân của bạn. Baking soda sẽ ngăn chặn vi khuẩn hòa lẫn với mồ hôi của bạn; vì thế, đôi chân của bạn sẽ không còn mùi hôi thối. Đặt một số baking soda trong giày hoặc giày của bạn cũng như trong vớ của bạn để tránh mùi khó chịu từ lan rộng.
  5. tinh bột ngô : Áp dụng một số lượng bột bắp trên đôi chân của bạn. Điều này sẽ giúp ngăn chặn mồ hôi quá nhiều , do đó làm giảm mùi hôi chân.
  6. Bleach : Đổ nước ấm vào bồn tắm hoặc xô và thêm một vài giọt thuốc tẩy trong đó. Bây giờ, ngồi xuống, thư giãn và ngâm chân vào nước tẩy. Lặp lại điều này một lần một tuần. Nếu bạn cảm thấy như đôi chân của bạn đã trở nên khô, sau đó sử dụng một số dầu em bé.
  7. Trà xanh : Lấy một túi trà xanh. Đổ nước ấm vào một cái xô. Ngâm túi trà trong nước trong 10 phút. Sau đó, ngâm chân của bạn trong đó và thư giãn. Trà xanh sẽ tiêu diệt tất cả các vi khuẩn, gây mùi hôi.
  8. Muối : Lấy một ít muối kosher và thêm nó vào nước ấm. Ngâm chân của bạn trong nó. Sau đó, để cho đôi chân của bạn khô tự nhiên
  9. Giấm : Ngâm chân vào nước giấm. Thêm một lượng nhỏ giấm vào nước ấm, và ngâm chân của bạn trong nó cho bao nhiêu phút như bạn muốn.
  10 bé Powder : Rắc một chút bột em bé trong giày của bạn. Điều này sẽ giữ cho đôi chân của bạn khô trong một thời gian rất dài.
  11. Kẽm : Kẽm là hữu ích trong việc loại bỏ mùi hôi chân. Do đó, tiêu thụ bổ sung kẽm chứa, như táo.
  12. Chân Relaxer : Uống ½ chén peroxide, rửa cơ thể yêu thích của bạn, và ½ cốc baking soda. Trộn tất cả trong một bồn tắm đầy nước ấm và đặt bàn chân lên nó. Ngâm trong 15 phút. Sau đó, chà xát bàn chân của bạn bằng cách sử dụng đá bọt.Pumice đá sẽ loại bỏ da chết. Lau khô sau khi bạn đã làm xong.
  13. Nước súc miệng Listerine: Thêm một vài giọt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trong nước ấm và ngâm chân của bạn trong nó.Listerine hoạt động như một kẻ giết vi khuẩn. Điều này sẽ làm tươi ra bàn chân của bạn.
  14. dầu Lavender: Ngâm chân bằng nước ấm với một vài giọt tinh dầu hoa oải hương trong đó. Điều này sẽ làm cho đôi chân của bạn có mùi tuyệt vời, và cũng sẽ giết chết vi khuẩn. Bạn cũng có thể chà một vài giọt tinh dầu hoa oải hương trên đôi chân của bạn.
  15. Gừng Thuốc mỡ : Lấy gừng tươi và làm cho nhuyễn ra khỏi nó. Uống 1 cốc nước sôi nóng và thêm gừng nhuyễn này ở trong đó. Lọc nước gừng sau 10 phút. Bạn sẽ nhận được một thuốc mỡ dày như chất; chà xát nó trên bàn chân của bạn trước khi đi ngủ. Làm điều này cho một vài ngày. Bạn sẽ thấy sự khác biệt.
  16. Đinh hương : Đặt một số đinh hương trong giày dép của bạn. Phương thuốc này sẽ giữ cho đôi chân của bạn tươi.
  17. Đường : Trộn cùng nhau isopropyl rượu, đường và nước. Hãy chắc chắn rằng, bạn có cát như quán dày. Ngâm chân trong 10 phút trong nước ấm. Sau đó, áp dụng những bụi đường trên đôi chân của bạn và chà khoảng. Đường chà sẽ loại bỏ da chết và rượu sẽ phá hủy các vi khuẩn.
  18. Vicks : Chà xát Vicks trên bề mặt của một cái thùng hoặc bồn tắm và đổ nước nóng vào nó. Ngâm chân trong nước Vicks trong 10 phút. Sau đó, lau khô và áp dụng bột em bé để chân của bạn, triệt để. Lặp lại điều này một lần một tuần.
  19. Hand Sanitizer : Áp dụng chất rửa tay trên đôi chân của bạn. Điều này cũng sẽ tiêu diệt mùi hôi.
  20. Neosporin : Hãy Neosporin trên lòng bàn tay của bạn và chà xát trên đôi chân của bạn giống như một loại kem dưỡng ẩm. Sau đó, mang vớ của bạn và để nó qua đêm. Trong buổi sáng, đôi chân bạn sẽ trông tươi trẻ, và các mùi sẽ được đi.
  21. Deodorant: Đặt một số chất khử mùi trong vớ và giày của bạn. Mặc dù, đây là một giải pháp tạm thời, nhưng các công trình lớn.
  22. Pumice Stone: Chà đá bọt trên đôi chân của mình, mỗi ngày, trong khi đang tắm. Điều này sẽ tẩy da chết, do đó ngăn cản sự tăng trưởng và chân mùi vi khuẩn.

  23. Dầu cây chè : Lấy một vài giọt dầu cây trà và chà xát nó trên đôi chân của mình, mỗi đêm và mỗi buổi sáng, và mang vớ.Dầu cây trà sẽ giết chết vi trùng, để lại chân không mùi. Bạn cũng có thể sử dụng dầu cây trà có chứa sản phẩm.
  24. Trà chanh : Dùng 3 túi trà chanh và ngâm trong nước ấm. Ngâm chân vào nước này trong 15 phút và rửa sạch. Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm thường xuyên. Mang vớ của bạn và để nó qua đêm. Lemon sẽ tiêu diệt các vi khuẩn và dưỡng ẩm sẽ làm ẩm da chân của bạn. Trà chanh cũng có công dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất tốt bạn có thể áp dụng nó để trị hôi nách nhé
  26. Bột yến mạch : Lấy bột yến mạch và ngâm trong nước ấm. Sau khi tắm, yến mạch sẽ trở nên mềm mại. Chà xát nó trên đôi chân của bạn giống như một cây bụi. Rửa sạch với nước ấm, sau đó. Lau khô, thoa một loại kem dưỡng ẩm và mang vớ.
  27. Epsom Salt : Lấy 2 muỗng canh muối Epsom và trộn nó trong một cái xô, một nửa lấp đầy với nước ấm. Đặt chân của bạn trong nó trong 15 phút và sau đó, lau khô.
  28. Borax Giải pháp : Rắc bột borax trong giày của bạn và chờ cho đến khi bột dường như biến mất. Borax sẽ ngăn chặn các vi khuẩn hình thành, và đôi chân của bạn sẽ không được mồ hôi cho đến khi bột kéo dài.
  29. Sage : Lấy vài lá xô thơm tươi và đặt nó trong đôi giày của bạn. Điều này sẽ làm cho tươi bàn chân và làm giảm lượng mồ hôi.
  30. Giam táo : Lấy ½ chén giấm táo và trộn nó trong nước ấm. Ngâm chân vào nước ACV trong 10 phút và sau đó, rửa sạch với nước ấm. Lau khô và áp dụng bất kỳ bột talc và mang vớ.
  31. Vodka : Ngâm chân của bạn trong vodka. Vodka sẽ giết bất kỳ loại vi khuẩn và nhiễm trùng.
  32. Jell-O : Hãy chanh Jell-O và trộn nó trong nước ấm. Ngâm chân của bạn cho đến khi Jell-O bắt đầu thiết lập. Sau đó, rửa sạch chân của bạn với bất kỳ xà phòng, triệt để. Vỗ khô và áp dụng kem dưỡng ẩm.
  33. Dầu thực vật : Lấy một vài giọt dầu thực vật trong lòng bàn tay của bạn và chà xát nó cũng trên đôi chân của bạn và mang vớ.

  34. Vaseline: Ngâm chân trong nước ấm từ 10-15 phút, và sạch sẽ với đá bọt. Lau khô và bôi Vaseline trên đôi chân của bạn.Mang vớ. Hãy để nó qua đêm. Vaseline sẽ làm mềm làn da của bạn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
  35. Phèn chua : Phèn chua có tính chất sát trùng và làm se. Trộn một muỗng cà phê bột phèn trong một cốc nước ấm. Sử dụng nó để rửa chân. Sau đó, rắc một ít bột phèn vào chúng. Thực hành nó ít nhất một lần một ngày.
  Xem thêm : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)