4 cách bảo vệ làn da của bạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

4 cách bảo vệ làn da của bạn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 27/1/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Làn da chúng ta cần được bảo vệ và chăm sóc hàng ngày mới có thể giữ được sự mịn màng, chắc khỏe của nó và tránh được các bệnh ngoài da như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nấm da, da nứt nẻ... và dưới đây là 4 cách bảo vệ da mà bạn nên cố gắng thực hiện.
  [​IMG]
  Dưỡng ẩm thường xuyên.
  Nếu bạn muốn có kết quả thực sự mà cuối cùng, điều quan trọng để hình thành một thói quen. Bạn sẽ cần phải dưỡng ẩm và chăm sóc cho làn da của bạn thường xuyên và trong một thời gian dài trước khi bạn có thể thấy kết quả thực sự. Hãy nhất quán, liên tục, và trên tất cả: bệnh nhân. Bạn sẽ thấy kết quả, nhưng bạn cần phải chắc chắn để dưỡng ẩm mỗi ngày trong một thời gian rất dài. Đặc biết đối với da đầu, chúng ta có thể thực hiện Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để dưỡng ẩm, vừa tốt cho da đầu, vừa giúp tóc khỏe mạnh hơn.
  Bảo vệ da khỏi lạnh.
  Khi không khí trở lạnh, nó sẽ kết tủa độ ẩm trong không khí. Không khí sau đó hút ẩm bất cứ điều gì nó có thể được ra khỏi làn da của bạn, gây khô da. Đây là lý do tại sao bạn có lẽ bị ảnh hưởng nhất trong mùa đông. Bảo vệ làn da của bạn từ nhiệt độ bằng cách phủ lên trong quần áo ấm và bằng cách bao phủ làn da của bạn trong kem để giữ độ ẩm mà bạn có. Không nên thường xuyên thực hiện các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bởi các vio lông còn có tác dụng bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường và giữ ẩm rất tốt cho da.
  Ví dụ, đeo găng tay để bảo vệ tay và vớ của bạn để bảo vệ đôi chân của bạn. Khăn choàng và mũ trùm có thể được đeo trên khuôn mặt để bảo vệ làn da của bạn có.
  Bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời.
  Mặt trời cũng gây ra vấn đề với da khô, do kích thích làn da của bạn và gây ra thiệt hại. Bạn cũng có nguy cơ ung thư da bằng cách nhận được quá nhiều nắng. Hãy chắc chắn để mặc quần áo bảo hộ nhiều như bạn có thể khi bạn đi ra ngoài vào một ngày nắng và cho những gì da không được che phủ bởi quần áo, sử dụng kem chống nắng.
  SPF 1000 kem chống nắng chỉ là không cần thiết. Kem chống nắng thường xuyên, 15 hay 30, nên được rất nhiều. Bạn sẽ muốn chắc chắn, tuy nhiên, để có được một kem chống nắng phổ rộng (UVA / UVB).
  Bạn cũng có thể sử dụng nước trà xanh để tắm, chúng giúp tăng cường sức khỏe cho da, chống lão hóa, không những thế tác dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. còn được rất nhiều bạn sử dụng nữa.
  Sử dụng xà phòng nhẹ.
  Một số loại xà phòng, đặc biệt là những người có trình độ cao của bề mặt tổng hợp đang thực sự khắc nghiệt trên làn da của bạn và có thể gây ra thiệt hại và khô da. Bạn sẽ muốn tìm một xà bông nhẹ, phù hợp với làn da của bạn, để ngăn ngừa khô
  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số cách chăm sóc da và làm đẹp như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., cách làm da trắng sáng mịn màng hơn, cách bảo vệ môi.. tại aicungdep.com nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !