4 điều quan trọng khi điều trị xuất tinh sớm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

4 điều quan trọng khi điều trị xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 6/10/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để thỏa mãn nhu cầu của bản thân và bạn tình trong việc ân ái khi bạn mắc chứng xuất tinh sớm, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là một việc hết sức khó khăn, nó đòi hỏi sự kiên trì, nhận nại và tập trung, kể cả sự chia sẻ từ phía đối tác của mình. Để đạt được thành công, con người thường cố gắng thử mọi cách mình biết và được cho biết, thế nhưng, hãy dừng ngay những việc đó lại và đi tham khảo ý kiến của bác sĩ, đồng thời nên khắc ghi 4 điều quan trọng sau đây, nó sẽ giúp bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., yếu sinh lý hiệu quả.
  [​IMG]
  1. Không lạm dụng các loại thuốc
  Nhiều loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có thể giúp cho việc xuất tinh chậm lại, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc này cần căn cứ vào tình trạng bệnh lý cũng như sức khỏe và cơ địa của từng người. Việc lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc thậm chí còn gây nguy hiểm nếu cơ thể người bệnh bị dị ứng và phản ứng mạnh với thành phần của thuốc. Vì vậy, đối với những nam giới bị xuất tinh sớm, cần phải qua thăm khám cụ thể để được chỉ định về cách điều trị thích hợp, không được tự ý sử dụng các loại thuốc một cách tùy tiện.
  2. Điều trị kiên trì, dứt điểm, đúng phác đồ
  Tâm lý nôn nóng vội vàng đôi khi có thể làm cho việc điều trị gặp nhiều rắc rối. Chữa xuất tinh sớm cần dựa vào nguyên nhân của nó nên thường liên quan đến nhiều yếu tố khác. Nếu người bệnh điều trị không đúng phác đồ, không đủ thời gian thì kết quả cũng khó mà tốt được. Do đó, trong khi điều trị xuất tinh sớm, cần phải kiên trì điều trị dứt điểm.
  3. Chú ý đến sức khỏe
  [​IMG]
  Sức khỏe thường có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình duc của nam giới. Nếu sức khỏe không đảm bảo thì chuyện đó không thể tốt được. Do đó, để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì việc đầu tiên cần làm là tằng tăng cường sức khỏe, nam giới cần ăn uống đầy đủ, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, nghỉ ngơi hợp lý và tập luyện thể dục thể thao cũng là một cách tốt.
  4. Luôn coi trọng việc điều trị bằng liệu pháp tâm lý
  Đây chính là việc tạo ra sự vui vẻ, tự tin cho người đàn ông trong chuyện đó. Nó giúp người đàn ông không còn mặc cảm về chính bản thân mình, không lo âu căng thẳng và không bị chi phối bởi những chuyện “ngoài lề”. Họ sẽ tập trung hơn, làm chủ được những hành động của mình nên có thể chủ động Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được tốt hơn.
  Để làm được điều này, ngoài sự nỗ lực của nam giới thì cần thiết phải có sự ủng hộ và kết hợp hài hòa từ phía người vợ của họ. Trong các trường hợp này, người phụ nữ nên quan tâm, an ủi và động viên chồng để họ bớt đi áp lực tâm lý.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !