4 đường chỉ tay đơn giản ai cũng có thể xem được | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

4 đường chỉ tay đơn giản ai cũng có thể xem được

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 28/6/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trên bàn tay có 4 đường cơ bản là Đường Tâm Đạo ( Là tình duyên), Trí Đạo (là đường trí tuệ), Sinh Đạo (Là đường sức khỏe) và Sự Nghiệp. Boi chi tay cuộc đời qua đường chỉ tay không còn khó nữa.
  Đường tâm đạo
  Đường tâm đạo (đường tình duyên). Đường này này diễn tả những mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình ái đôi lứa.
  Đường tâm đạo dài, đậm, thẳng và đi qua nồng hậu bàn tay là người điềm đạm, biểu lộ tình cảm 1 cách thẳng thắn và thường hạnh phúc trong tình ái cũng như sự nghiệp.
  Đường tâm đạo dài, lượn sóng, ở vị trí quá thấp hoặc quá cao cho thấy chủ nhân là người phóng khoáng, thích chinh phục điều mới lạ và thường không chung thủy trong tình yêu.
  >>> xem ngày đẹp cưới hỏi tháng 7
  Đường trí đạo

  Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí óc hoặc đường học hành, công danh. Vị trí đường trí đạo trong lòng bàn tay nằm giữa đường sinh đạo và trí đạo.Đường này biểu thị khả năng tư duy, thông minh và công danh sự nghiệp của con người.
  Đường trí đạo thẳng và đậm cho thấy bạn là người sống thực tế, chủ động và khá tham vọng trong về vật chất.
  Đường trí đạo càng dài, đi sâu xuống lòng bàn tay là người có trực giác tốt, có nhiều tài năng nghệ thuật. Đường công danh sự nghiệp càng có triển vọng.
  Đường sinh đạo
  Đường sinh đạo mà đi buôn 1 chiều theo hình bán nguyệt, nó không có lằn cắt bấy, hay là hình vuông, hoặc bị những lằn cắt ngang thì người ấy suốt đời đặng an ổn, it lúc bệnh tật ốm đau. Còn như có những lằn cắt, hay là lỗ thủng sâu thì lúc ấy gặp nhau chuyện không toại lòng có đau ốm, hoặc của cải hao hut, hay gặp việc tang khó. v.v
  Còn như đường sinh đạo mà có một đường chỉ khác đúng thẳng lên thì lúc ấy có tiền, hoặc làm ăn cường thịnh vượng. Như đường ấy thẳng lên mà đụng đường trí đạo hay là đến đường tâm đạo rồi lặn mắt, thì chỉ tương đối trong 1 khoảng thời gian, rồi gượng lên 1 lúc rồi lại cũng bị xụp đổ.
  Đường sinh đạo mà rõ ràng nghĩa là không sâu quá bề ngang không rộng quá thì nó chỉ rằng người ấy có sức khỏe đầy đủ và trong đời sống không hay bị sự gì ngăn trở, ít gặp chuyện gì lộn xộn.
  Còn như trên đầu đường sinh đạo, gần gò Mộc tinh dưới ngón tay trỏ mà có điểm nhỏ ly ái tình, hay là có lỗ thủng sâu thì chắc chắn lúc tuổi nhỏ thường đau ốm luôn. giả dụ có một hình vuông (,,) nằm ngang chính giữa đường này, phân nửa gò Kim tinh và phân nửa ở ngoài đường này thì như 1 người dàn ông lúc tuổi đó có bị tù đày, còn phụ nữ thì đau ốm hay là bị mất của.. Đường đời mà xanh mé hoặc có điểm đen hay điểm đỏ là lúc ấy có bệnh rổi cũng khỏe mạnh.
  Đường sự nghiệp
  Đường định mệnh hay còn gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Vị trí của đường định mệnh: khởi đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và di chuyển dần lên ngón tay giữa. Đường này cắt ngang qua những đường khác và thường bị ngắn đoạn.
  Đường định mệnh chỉ các điều liên quan đến sự nghiệp, công tác, các tham vọng và định hướng trong cuộc sống.
  Đường định mệnh dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay là người lập nghiệp từ sớm. Những người thân trong gia đình được thừa hưởng nhiều thành quả và sự giúp đỡ của bạn.
  Đường định mệnh cắt nhiều đường khác cho thấy cuộc sống của bạn chịu ảnh hưởng và sự chi phối của nhiều người khác xuất hiện trong cuộc đời mình.
  Đường định mệnh hướng lên trên gần hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa là người có ý chí kiên định và khả năng trở thành lãnh đạo tương đối cao.
  >>> xem ngày đẹp mua xe các tháng trong năm 2016.
  Hoặc bạn có thể xem ngày tốt khai trương để chọn ngày lành tháng tốt phù hợp với việc khai trương cửa hàng, khai trương công ty.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)