4 món cháo tốt cho người bệnh đau dạ dày | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

4 món cháo tốt cho người bệnh đau dạ dày

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 11/11/15.

  1. thaiha119

    • Thành viên đã bị BANNED
    • Thành Viên
    Thành viên đã bị BANNED
    Làm thành viên từ: 16/6/15
    Bài viết: 285
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Những người mắc bệnh đau dạ dày, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tá tràng thường rất khó trong ăn uống, bởi lúc này dạ dày đã bị tổn thương, rất dễ bị kích ứng bởi thực phẩm chúng da dung nạp vào cơ thể. Do đó, cần có một chế độ ăn khoa học, kiêng khem cái loại thực phẩm không tốt, bổ sung các món ăn giúp làm dịu dạ dày, nhẹ nhàng, giúp chúng có thể hấp thu vào tiêu hóa tốt, ví dụ như 4 món cháo dưới đây, không những mềm, dễ ăn, mà chúng còn góp phần chữa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vô cùng hiệu quả.
    [​IMG]
    1. Cháo hạt sen với hồng xiêm non
    Nguyên liệu: Hạt sen 100g, củ mài 50g, hồng xiêm non 15g, đường phèn 20g
    Cách làm: giã dập hồng xiêm non sau đó cho vào nồi đun sôi kỹ với lượng nước vừa đủ sau đó chắt lấy nước và bỏ bã. Sấy khô hạt sen và củ mài sau đó tán bột rồi cho vào nước quả hồng xiêm thu được đun trên lửa nhỏ, khuấy đều. Cháo đun kỹ sau đó cho thêm đường phèn vào và đun tiếp đến khi đường tan hết là được. Nên ăn 3 lần/ngày vào lúc đói khi cháo còn nóng. Dùng liên tục trong 2-3 ngày, nếu sử dụng thường xuyên được thì rất tốt cho việc điều trị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
    2. Cháo phật thủ nấu với đường phèn
    Nguyên liệu: Quả phật thủ 15g; Đường phèn 15g; Gạo lức 100g
    Cách làm:Rửa sạch phật thủ đun lấy nước. Cho gạo lứt đãi sạch và đượng phèn vào nấu cháo. Mỗi ngày nên ăn 1 bát và chia làm 2-3 lần
    [​IMG]
    3. Cháo thịt dê với cao lương
    Nguyên liệu: Thịt dê 100g, Gạo cao lương 100g, Muối ăn vừa đủ
    Hướng dẫn: Rửa sạch thịt dê, thái quân cờ sau đó cho cùng gạo cao lương đã đãi sạch cùng 1 lít nước nấu loáng. cho muối ăn, gia vị vừa đủ tùy khẩu vị từng người. Mỗi ngày ăn 2-3 lần, mỗi lần 1 bát
    4. Cháo rau sam, búp ổi và hồng xiêm non
    Chuẩn bị: Rau sam 30g; Búp ổi non 20g; Quả hồng xiêm non 10g; Gạo 30g; Gia vị
    Cách làm: Rau sam, búp ổi, quả hồng xiêm non cho vào nồi thêm nước đun sôi thật kỹ, chắt lấy nước bỏ bã. Gạo xay thành bột mịn, cho vào nước rau sam quấy đều, đun nhỏ lửa. Khi cháo chín cho bột gia vị vào. Ăn ngày 2 lần lúc cháo nóng, khi đói. Cần ăn liền 2 - 3 ngày sẽ có hiệu quả tốt. Đây là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được khá nhiều người áp dụng bởi hiệu quả của nó là rất tốt.
    Chỉ cần lựa chọn 1 trong 4 món cháo trên, hoặc thay phiên sử dụng cho đỡ ngán, sẽ chẳng khác nào sử dụng các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., mà lại tốt cho sức khỏe, hạn chế được các loại chất có hại từ thuốc tây xâm nhập vào cơ thể. Giúp bạn luôn luôn khỏe mạnh.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !