4 phương pháp giúp loại bỏ chứng xuất tinh sớm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

4 phương pháp giúp loại bỏ chứng xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 21/5/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong vấn đề quan hệ nam nữ, nếu người nam thường xuyên bị xuất tinh sớm thì sẽ khiến đối phương tụt hứng và chán nản, thậm chí có thể nổi nóng nữa, khi cảm giác đang hưng phấn lại phải dừng lại. Để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả, thì việc đầu tiên là phải tìm hiểu được nguyên nhân gây bệnh từ đó có phương pháp khắc phục hợp lý. Dưới đây là một số cách giúp bạn loại bỏ chứng xuất tinh sớm đơn giản tại nhà.
  [​IMG]
  Thực hiện kỹ thuật bọpa
  Một chiến lược vật lý để khắc phục xuất tinh sớm liên quan đến việc ép trục của dương vat ngay trước khi xuất tinh. "Nó tạo ra một cảm giác khó chịu nhẹ và giữ sự kiện này xảy ra", Irwin Goldstein, MD, giám đốc của San Diego Y học tình duc và các tổng biên tập nói trên tạp chí Y học tình duc.
  Không phải tất cả các bác sĩ đồng ý. Kỹ thuật bóp không được khuyến cáo bởi Ira Sharlip, MD, phát ngôn viên của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ và là giáo sư lâm sàng về tiết niệu tại Đại học California ở San Francisco, vì anh cảm thấy nó có thể khó khăn để thực hiện đúng cách trong quan hệ tình duc hơn nữa, nó cũng không loại bỏ được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Phương pháp đánh lạc hướng
  Một số người thấy mất tập trung tinh thần hữu ích cho việc trì hoãn điều. Ý tưởng là để nghĩ về một cái gì đó hoàn toàn không liên quan đến đối tác của bạn ?? và rõ ràng mang tính nhuc dục. Một số người tưởng tượng họ đang ở một trận đấu bóng đá hoặc giải các bài toán trong đầu họ. Đó cũng là một cách khá tốt để khắc phục bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.
  Sử dụng kem tê
  Các loại kem bôi có chứa lidocain hoặc một đại lý thuốc tê tương tự sẽ làm giảm độ nhạy cảm, mặc dù họ không được FDA chấp thuận cho chức năng này. Hoặc thử một chất bôi trơn đó là công thức với thành phần giảm độ nhạy cảm được thiết kế để giúp kéo dài thời gian quan hệ tình duc. Tiến sĩ Goldstein có một cảnh báo về các, mặc dù: "Nếu bạn đang sử dụng một đại lý thuốc tê, bạn nên mang bao cao su hoặc các tác dụng gây tê nó sẽ chuyển giao cho đối tác của bạn." Đó là đề nghị, là tốt, mà một trong lau sạch các tác nhân gây tê trước khi bắt đầu giao hợp. Với kem tê, hãy cố gắng hạn chế sử dụng, bởi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. này có thể để lại hậu quả về sau, khi không có kem, bạn sẽ không thể kiếm soát được khả năng của mình.
  Sử dụng thuốc
  Một số loại thuốc điều trị xuất tinh sớm dạng uống được thiết kế để điều trị các điều kiện khác cũng có hiệu quả nhưng có tác dụng phụ của chúng (không chủ ý và khác không mong muốn) tình duc. Ví dụ, các chất ức chế chọn lọc serotonin reuptake inhibitors (SSRIs), được sử dụng rộng rãi như là thuốc chống trầm cảm, cũng có thể được dùng để trì hoãn cao trào. "SSRIs làm tăng nồng độ serotonin, một chất ức chế để hoạt động tình duc", Tiến sĩ Goldstein giải thích. "Một trong những tác dụng phụ là khó khăn xuất quân." SSRIs làm việc tốt nhất cho những người đàn ông đưa họ mỗi ngày, tuy nhiên; họ không làm việc nếu bạn đưa chúng ngay lập tức trước khi quan hệ tình duc. Ngoài ra, SSRIs thường có một tác dụng phụ ngoài ý muốn ?? mất ham muốn tình duc ?? vậy điều quan trọng để cân nhắc những ưu và khuyết điểm của tùy chọn này với bác sĩ của bạn. Các thuốc giảm đau tramadol cũng có thể trì hoãn cao trào. "Bạn có thể mang nó ngay trước khi quan hệ tình duc và ảnh hưởng của não kết quả cuối cùng xuất tinh kéo dài," Tiến sĩ Goldstein nói. Khác, tác dụng phụ ít hơn mong muốn của tramadol bao gồm buồn nôn, nôn, khó tiêu, buồn ngủ, khô miệng, ớn lạnh, ra mồ hôi, nhức đầu, và nhiều hơn nữa. Tiến sĩ Sharlip cũng cảnh báo nó có thể gây nghiện, thậm chí là sẽ xuất hiện các triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới nếu sử dụng thuốc lâu dài.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !