4 phương thức tắt nguồn Smartphone ip 5s chắc chắn bạn chưa biết hết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

4 phương thức tắt nguồn Smartphone ip 5s chắc chắn bạn chưa biết hết

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi myn271, 23/9/16.

 1. myn271

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vô hiệu nguồn là tác vụ định kỳ từ phía phần lớn những người nào đã và đang dùng điện thoại di động nói chung kèm theo trải nghiệm thực tế iPhone Nhà táo nói riêng. Các bạn hãy quan sát bài viết sau đây để biết cách tắt nguồn smartphone iphone 5s đúng phương pháp và hiệu quả nhất.
  Bởi vì sao nên phải vô hiệu nguồn iPhone 5s?
  - Bên trong trường hợp các bạn muốn nghỉ ngơi, các bạn không muốn bị làm phiền vì các thông báo từ phía mobile như cuộc gọi, sms … các bạn nhất thiết tắt nguồn smartphone.
  - Lúc iPhone 5 của bạn đang trải qua một năm tháng làm việc với nhiều, bạn cần tắt nguồn iPhone nhằm làm cho thiết bị được nghỉ sau khi sẽ được tốt hơn, êm hơn.
  - Đặc biệt, tắt nguồn là cách sửa chữa hiệu nghiệm nhiều lỗi ứng dụng của máy giống như điện thoại bị treo táo, điện thoại xung đột phần mềm hoặc là các bạn nhất thiết tắt nguồn để Restore dành cho smartphone ip5, hay Iphone 5s bị hư đèn thì xác thực coi có nên phải thay màn hình iphone 5 hoặc là không?…
  [​IMG]
  Các phương thức vô hiệu nguồn cho smartphone iphone 5s
  - Cách thức Một, tắt nguồn với nút Power:
  - Tắt nguồn smartphone ip 5 cùng với nút Power rất dễ dàng, các bạn chỉ cần nhấn duy trì nút nguồn (Power) bên trong một số s cho đến khi smartphone hiện hữu dòng chữ slide bự power off thì bạn nhả nút nguồn kèm theo sử dụng tay vuốt nhẹ nhàng dòng chữ từ trái sang phải lúc màn hình 100% gam màu đen tức đó là các bạn đã và đang vô hiệu nguồn được.
  - Nếu như các bạn đang giữ nút Power một hồi lâu mà vẫn chẳng nhận thấy dòng chữ slide lớn power off xuất hiện, bạn cần thiết reset lại điện thoại (nhấn song song đó nút Home và nút bật tắt cho đến khi logo Táo xuất hiện ). Sau đó bạn thực hiện lại thao tác tắt nguồn bằng nút Power theo hướng dẫn trên.
  - Cách thức 2, vô hiệu nguồn iPhone 5s bằng nút Home ảo:
  - Các bạn cần mở phím home ảo cùng với cách vào: Setting - General Đến Accessibility lựa chọn cùng với gạt sang chế độ On tại mục Assistive Touch.
  - Khi đó sẽ hiện diện nút tròn bé màu trắng ở phía bên dưới cùng nhau bên phải màn hình máy, khi bạn nhấn vào biểu tượng đó rồi nhấn vào Device, kế tiếp ấn duy trì Lock Screen ( khóa màn hình máy ) khi hiện hữu loại chữ Power Off tức đó là ip5 mà bạn sở hữu sẽ tắt nguồn.
  - Phương pháp Ba, vô hiệu nguồn cùng với nút Slide to power off ở trên màn hình máy: Trong lúc đó smartphone ip5 đang ở chế độ chờ, các bạn bấm vô smartphone sẽ trông thấy có biểu tượng trượt nhằm mở đóng, các bạn cần thiết bấm giữ nút slide to unlock khoảng một số giây để slide to unlock chuyển sang chế độ slide to power off . Sau cùng các bạn chỉ cần phải sử dụng tay trượt với Slide to Power Off để vô hiệu smartphone ip5.
  - Phương pháp 4, tắt nguồn smartphone ip5 cùng với ứng dụng:
  - Cùng với các smartphone ip5 đã được Jailbreak, ở trong kho phần mềm Cydia sở hữu vài phần mềm giúp sức tắt nguồn smartphone iphone 5 như: Activator, Quickdo... giúp các bạn thực hiện động tác tắt nguồn smartphone ip 5 mà không cần thiết thực hiện các cách bên trên.
  - Bài hướng dẫn các bạn dùng phần mềm Activator để vô hiệu nguồn smartphone iphone 5.
  [​IMG]
  + Các bạn gõ từ khóa kiếm tìm ứng dụng Activator phía trong Cydia, sau cải đặt cùng với lắp đặt phần mềm vào thiết bị.
  + Sau đó từ màn hình máy smartphone ip 5 các bạn kích hoạt Activator, sau khi lựa chọn 1 ở trong 4 tùy chọn lựa sau:
  + Anywhere: Thao tác ở mọi nơi
  + At Home Screen: Thao tác sử dụng chỉ ở màn hình máy Home
  + In Application: Thao tác dùng lúc đang chạy một phần mềm.
  + At Lock Screen: Bước khi màn hình đã và đang gánh chịu khóa.
  + Ví dụ các bạn muốn chọn động tác tắt nguồn cùng với phương pháp nhấn nút Home 2 lần các bạn thực hiện thao tác thiết lập: vô Anywhere Tới Home button Đến Double Press - Power down.
  Cách thức tắt nguồn hữu hiệu cùng với an toàn nhất đến cho ip 5
  - Vô hiệu nguồn bằng nút Power: dù thao tác nhanh chóng, tiện tuy nhiên giúp máy bị vô hiệu nguồn đột ngột rất là dễ dàng làm máy bị lỗi, nếu làm thường xuyên sẽ làm nút Power phải chịu hư. Phương pháp này chỉ vậy nên áp dụng ở trong trường hợp các bạn nhất thiết kíp tắt thiết bị hoặc là không thể sử dụng cách khác bởi vì smartphone ip 5 đã bị treo.
  - Phương thức tắt nguồn ứng dụng cũng ích lợi tuy vậy các bạn tốn thời gian, công sức kiếm tìm, cài đặt và thiết lập tính năng vô hiệu ip. Đôi khi ứng dụng bị sự cố sẽ dẫn đến xung đột phần mềm.
  - Apple chú ý người sử dụng nên vô hiệu nguồn cùng với phương pháp dùng phím ảo hoặc phương thức áp dụng phím Slide to Power Off bên trên màn hình máy nhằm smartphone được tắt từ từ, giới hạn lỗi phần cứng và trục trặc phần mềm cho ip 5.
  Bài viết đang chỉ dẫn bạn các cách thức tắt nguồn phổ biến cho smartphone iphone 5. Các bạn hãy lựa chọn cách vô hiệu nguồn thích hợp nhằm bảo vệ tốt nhất iPhone mà bạn sở hữu.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !