4 thói quen thường ngày của những SEOs thành công | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

4 thói quen thường ngày của những SEOs thành công

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi sản phẩm tốt, 15/9/16.

 1. sản phẩm tốt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 272
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  1. Họ điên cuồng học trong các bài báo và chiến lược SEO
  Có ít thứ nào thay đổi nhiều như SEO. Dường như mỗi tuần chúng ta dich vu seo top đều đọc được tin tức về thuật toán mới đang cập nhật hay Google thử nghiệm gì đó. Vậy nên việc cập nhật thông tin mới là rất quan trọng đối với người làm SEO. Nếu không bạn sẽ mất những thông tin có thể giúp ban đẩy top nhanh hơn.
  Có rất nhiều kênh online mà bạn có thể lấy được thông tin cập nhật cần thiết trong ngành. Đây là một vài ví dụ:
  [​IMG]
  - Google Webmaster Central: Bạn có biết là chuyên thiết kế web Google có blog không? Đặc biệt hơn, blog này được thiết kế dành riêng cho webmaster và SEOs.
  - Search Engine Land: đây là trang cần phải được bookmark với bất kì digital marketer nào. Đây là trang cho bạn nhiều thông tin và cập nhật mới về SEO.
  - Moz Blog: một trong những nơi bạn có thể học được thủ thuật SEO hay là lấy thông tin về digital marketing. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ các thủ thuật, lời khuyên cho SEO, phân tích dữ liệu, tạo sales funnel.
  - SEOMxh : Cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến SEO. Những thủ thuật SEO mới nhất và những nghiên cứu cũng như nhận định của các chuyên gia SEO trong nước và trên thế giới . Đồng thời cũng là nơi thảo luận , trợ giúp seo nhanh tại VN.
  2. Họ xem xét lại những thứ gì hiệu quả với analytics và các tool của mình
  Nhiều người làm SEO để cảm giác của họ chi phối chiến dịch, đây là một thói quen rất xấu. Bạn có thể nghĩ là bạn biết điều gì hiệu quả cho khách hàng của mình nhưng nếu các công cụ không cho bạn thấy được seo tu khoa gia re sự hiệu quả đó thì đương nhiên là nó không có tác dụng, bạn phải tìm giải pháp khác.
  Các chuyên gia SEO có thói quen đánh giá những website trên top để xem họ có gì. Sau đó họ mới lấy giả thiết của mình, test chúng và áp dụng những kỹ thuật tốt nhất vào cho chiến dịch.
  3. Họ làm việc thay vì chỉ nói và lên kế hoạch
  Bạn có thể cập nhật thông tin, nhận thiết kế website kiểm tra xem đối thủ của mình đang thế nào, đầu tư cho các tool SEO nhưng nó sẽ không là gì cả nếu như bạn không hành động.
  Người làm SEO giỏi không chỉ có kiến thức mà họ còn thực hành nữa.
  Những người làm SEO thành công không chỉ dừng lại ở việc đánh giá, theo dõi dữ liệu. Họ còn phải tìm giải pháp, sau đó lên kế hoạch cho chúng để kéo website lên hạng trên SERPs.
  4. Họ luôn cải thiện kỹ năng và website của mình
  Dù là cải thiện chất lượng content, seo tu khoa backlink profile hay kiến thức về kỹ thuật hoặc khả năng giao tiếp, các chuyên gia SEO không bao giờ ngừng tìm cách cải thiện mình và thứ hạng của website.
  SEO là một ngành lớn và khó, đòi hỏi nhiều kỹ năng, bởi vậy nên những người đứng đầu trong ngành phải là những người làm việc một cách rất chăm chỉ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !