5 cách để có được nội dung chất lượng chuẩn SEO | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

5 cách để có được nội dung chất lượng chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 13/5/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nội dung là vua trong SEO. nên bạn cần phải học cách viết ngay bữa nay, nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy tham khảo các chỉ dẫn của web gia rethiet ke web gia re dưới đây nhé.

  + Nghiên cứu từ khoá: Đây là bước đặc biệt quan trọng trước khi post bài viết của bạn lên mạng. Nghiên cứu từ khoá, một góc cạnh quan yếu của tối ưu hoá dụng cụ độ (SEO) và quảng bá Internet, tạo ra sự khác biệt so với phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống. Chỉ khi trang Web bổ sung được những từ khoá có chừng độ hạp cao nhất và chứa đựng nội dung lôi cuốn được những khách hàng đích thì chiến dịch lăng xê của công ty bạn mới thành công. hiện có khá nhiều công cụ phân tách từ khoá giúp bạn tuyển lựa được những từ khoá đúng đắn cho công ty mình, trong đó có WordTracker và Keyword Discovery là phổ quát hơn cả.

  + Một chủ đề trên một trang: Nếu công ty của bạn có 5 sản phẩm khác nhau, bạn nên dành ít nhất 1 trang cho mỗi topic.

  [​IMG]

  + Chi tiết, thật chi tiết: Mỗi đề tài phải thâu tóm đủ chi tiết để khách ghé thăm website có thân xác định xem liệu họ có nên liên tưởng với bạn để biết thêm thông tin hay không. Xét từ góc cạnh SEO, bạn càng cung cấp nhiều thông tin cho mỗi đề tài bao lăm thì các phương tiện khoảng càng dễ xác định sự liên hệ của trang web với những khoá đó bấy nhiêu.

  + Cung cấp các brochure miễn phí: Người dùng Internet thường có thiên hướng thích vào những trang web chia sẻ, nếu trang web của bạn chỉ chú tâm vào bán hàng, thậm chí những quyển sách nhỏ cũng có giá. Bạn không nên dùng từ ngữ hoa văn, các công cụ trên dưới không thích những trang web có nội dung kém, chỉ chú trang đến hình thức chứ không quan tâm đến nội dung. Tốt nhất là hãy cung cấp các brochure miễn phí cho người dùng.

  + Xây dựng nội dung một cách hệ thống: Càng chi tiết càng tốt là đúng rồi, nhưng bạn cũng phải quan hoài đến thời kì mà các visitors ghé thăm trang của bạn. SEO copywriting tốt sẽ phân biệt nội dung theo nhiều trang và tạo một “hệ thống thứ bậc” cho trang với những thông báo quan trong nhất đứng đầu và các thông tin ít quan trọng hơn đứng sau. Hãy vững chắc là bạn đã tạo được sitempa cho website của bạn, vì đây cũng là nguyên tố giúp các phương tiện kiêng kị dễ index hơn.

  + “Độ dày” của từ khoá: Để các công cụ ngần có thể đặt bạn lên top cho một từ khoá đặc biệt nào đó, từ khoá đó vững chắc phải được dùng trong trang của bạn. Bên cạnh đó, những từ khoá có tần số dùng càng nhiều thì nó càng dễ được index hơn. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng quá! Hãy viết 1 cách thiên nhiên như bài viết hiện có. Các dụng cụ dạo sẽ phạt bạn nếu bạn “quá tối ưu hóa” bằng cách sử dụng từ khoá quá nhiều (nó được biết đến như keyword stuffing hay spamming).

  Nguồn: trường đại học sư phạm
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !