5 phòng ngủ tuyệt vời mà bạn luôn mơ ước | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

5 phòng ngủ tuyệt vời mà bạn luôn mơ ước

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Angelanguyen, 24/8/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Lắp đặt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tại quận 8] - Sáng tạo không có giới hạn trong các năm thiết kế phòng ngủ tuyệt vời, nhưng làm thế nào để bạn biến một ý tưởng thiết kế thành một phòng ngủ thực tại? Một số ý tưởng, giống như chiếc giường võng, bạn có thể làm cho mình; những người khác, như giường ròng rọc 300-pound, bạn sẽ cần sự trợ giúp để thiết kế và cài đặt. Nói chuyện với một công ty xây dựng mẫu cửa nhôm kính cao cấp và thiết kế mà sử dụng bản vẽ quản lý bởi Procore, bởi thế bạn có thể vẽ lên phòng ngủ giấc mơ của bạn, sau đó băm thành nhiệm vụ cắn cỡ. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có giường riêng trần, Uroko House, hoặc cột mạ vàng.

  Hãy xem, và xem nếu bất kỳ của họ truyền cảm hứng cho bạn để trang hoàng phòng ngủ của mình vào cuối tuần này.

  Mad Men và sao Thiên thần Vincent Kartheiser chuyển căn hộ Hollywood nhỏ của mình bằng cách tạo ra một chiếc giường mà ông tăng và giảm mỗi ngày. Một ròng rọc 300-pound giúp anh cho phòng ngủ của mình thêm một tẹo không gian; khi ông đã sẵn sàng để biến trong cho ban đêm, dịch vụ turn-down bao gồm nghĩa đen kéo giường xuống!

  Không giới hạn đọc trước khi đi ngủ của bạn để một giường đơn; theo thí dụ này được tạo ra bởi Point Architects ở Tokyo và nghĩa đen bao quanh mình với cuốn sách. Điều này "Uroko House" dùng giá sách để tạo ra không gian ngủ riêng; bạn có thể thiết kế bằng cách dùng tủ sách của riêng từ Ikea hoặc một cửa hàng cung cấp nhà.


  [​IMG]

  Có rất nhiều loại khác nhau của giường võng, nhưng mềm, giường thoải mái này từ Le Beanock là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Anh không muốn leo vào và cuộn tròn? Nếu bạn không có khả năng Lê Beanock, bạn vẫn có thể có được một cái võng lưới tiêu chuẩn và chồng nó với những chiếc gối mềm mại và chăn ấm.

  giường của một đội trưởng là tên chính thức cho bất kỳ chiếc giường được đặt trên đầu trang của một ngăn kéo. Đây là loại giường có tên từ các giường được sử dụng trong các khu đội trưởng trên tàu thuyền. Tàu, đương nhiên, không được biết đến cho phòng ngủ rộng rãi của họ, và ngủ một đội trưởng là một chọn lọc khôn ngoan cho bất kỳ phòng ngủ mà là nhỏ hơn bạn có thể thích. Bằng cách đặt ngực của ngăn kéo dưới giường của bạn, bạn giải phóng không gian tầng quan yếu mà bạn có thể sử dụng cho một bàn, một cái ghế, hoặc chỉ chỗ để căng ra.

  Mang một chút của cung điện Versailles vào nhà của bạn với một số cột rococo và lá faux-vàng. Đáng ngạc nhiên, bạn có thể có được một phòng ngủ như thế này mà không đầu tư quá nhiều tiền; mua đèn chùm cũ từ một bán sân và sơn nó vàng, sau đó thêm tấm vàng và gối vàng lưỡi. Hãy tìm thiết kế rococo cho đồng hồ, bàn, kệ sách và các phụ kiện khác, và xem những gì nó cảm thấy như giấc ngủ trong một cơn ngủ cho một vị vua và hoàng hậu.

  Làm thế nào để bạn biến một ý tưởng thiết kế như thế này thành một phòng ngủ thực tại? Một số ý tưởng, giống như chiếc giường võng, bạn có thể làm cho mình; những người khác, như giường ròng rọc 300-pound, bạn sẽ cần sự trợ giúp để thiết kế và cài đặt. chuyện trò với một công ty xây dựng và thiết kế mà sử dụng bản vẽ quản lý bởi Procore, cho nên bạn có thể vẽ lên phòng ngủ giấc mơ của bạn, sau đó băm thành nhiệm vụ cắn cỡ. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có giường riêng trần, Uroko House, hoặc cột mạ vàng.

  Tin liên quan: Doanh nghiệp cung cấp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giá rẻ nhất
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !