6 bí quyệt vàng trước khi quyết định vay ngân hàng mua căn hộ chung cư | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

6 bí quyệt vàng trước khi quyết định vay ngân hàng mua căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi echxanh0201, 3/9/16.

 1. echxanh0201

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/7/16
  Bài viết: 42
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: IT
  Nơi ở: Triều khúc - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc mua và sở hữu một ngôi nhà để có tổ ấm của riêng mình là nhu cầu bức thiết và cũng là mơ ước của nhiều cặp vợ chồng trẻ hoặc những đứa ở nơi khác đang sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Nhưng đây là điều không hề dễ tại nơi giá đất cao như giá vàng tại thành thị thủ đô. Một trong những giải pháp được chọn lọc nhiều nhất chính là gói vay trả góp của các ngân hàng. Nhưng trước khi vay vốn mua nhà, chúng ta cần phải chú ý những điều gì?

  1. Tìm hiểu rõ về dự án căn hộ chung cư muốn mua

  - Giá và điều kiện chuyển tiền: đánh giá hay xác minh giá, chất lượng dự án đối với những chung cư đã hoàn tất rất đơn giản bằng việc hỏi trực tiếp những cư dân sinh sống ở đó. Còn với những Căn hộ đang trong qui trình thi công, hợp đồng với nhà phân phối cần có một phụ lục đi kèm để cam kết về thời kì bàn giao nhà, không có phí nảy sinh, bảo đảm về chất lượng cũng như những ích lợi của chung cư…

  [​IMG]

  - Các dịch vụ, ích lợi và địa điểm của Căn hộ: Cần biết được dự án đã đảm bảo đầy đủ tiện ích cho cuộc sống như công viên, siêu thị, trường, bệnh viện…chưa? Căn hộ toạ lạc ở vị trí ầm ĩ hay yên tĩnh, tình hình an ninh thứ tự của khu vực ra sao, căn hộ chung cư có gần nơi bạn đi làm hay trọng điểm không, cơ sở hạ tầng có bị ngập nước hay có tồn tại vấn đề về rác thải, ô nhiễm môi trường không và mật độ dân cư như thế nào?… Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Hãy tham khảo thành phố maison du parc với phong phú các tiện Dụng , dịch vụ cao cấp chất lượng.

  - Kiểm tra về tính pháp lý của dự án: Hãy đề xuất nhà phân phối cung cấp 1 bản sao về thông tin pháp lý, giấy phép có tác động tới dự án căn hộ (như giấy phép xây dựng, đầu tư…). dự án hoàn toàn phải thuộc quyền độc quyền của chủ đầu tư.

  - Các loại tổn phí: Nên xem xét kỹ hiệp đồng đối với những chi phí nhưng chi phí gửi xe, phí quản lý… cũng như tiêu chuẩn gửi xe để hạn chế gặp phải những phiền nhiễu không đáng có. Chúng phải có giá hợp lý, thí dụ như phí dịch vụ của Green Star.

  - Uy tín và năng lực của chủ đầu tư: Uy tín và năng lực của chủ đầu tư được biểu lộ qua chất lượng công trình, tiến độ giao nhà, số năm kinh nghiệm trong ngành, kiểm tra của người mua với những dự án căn hộ đã thực hành trước đó…

  - Các chương trình khuyến mãi: Các hình thức khuyến mãi cũng được không ít CĐT đưa ra như: tương trợ làm thủ tục vay vốn, tăng phần trăm chiết khấu, tặng các gói nội thất hay giảm qui trình chuyển tiền để kích cầu cho dự án căn hộ chung cư. Nhờ những chương trình khuyến mãi này, chủ đầu tư cũng bán được hàng nhanh hơn và khách hàng nhà cũng được hưởng những ích lợi cố định.


  2. Chỉ nên tính đến chuyện vay lãi suất nhà băng để mua dự án căn hộ chung cư khi bạn có khoản tiền tích lũy hiện giờ ít ra 30% giá trị tài sản. Tình trạng tốt nhất là khoản tiền tích lũy này nên đạt mức trên 50% giá trị căn nhà. Tỷ lệ vay 50% giá trị tài sản được xem là áp lực tài chính vừa phải, không quá găng.

  3. Duy trì thu nhập ổn định nhằm tạo cơ sở tài chính vững vàng để trả nợ ngân hàng (đa số vốn và lãi vay). cùng với đó, nhà đầu tư, người mua nhà và gia đình cần gia tăng thu nhập từ các nguồn phụ để để bảo đảm dù lãi suất tăng lên cũng có thể trả nổi nợ gốc và lãi vay.

  4. Lưu ý các điều khoản lãi suất phạt trả nợ trước hạn. bình thường khi vay mua nhà, có đến 80% người có nhu cầu thường chuyển tiền dứt nợ trong 5 năm đầu, nên thường bị phạt trả trước. Khoản này người vay mua nhà ít để ý và phạt khá nặng từ 1-3% trên số tiền trả nợ trước hạn. Một khi nhà băng chào lãi suất thấp họ thường đi kèm mức phạt cao để bù lỗ lãi suất ưu đãi ban đầu. Nếu chọn được dự án chung cư nào mà phía ngân hàng không phạt trả nợ trước hạn thì bạn cũng kiệm ước được khoản phí tổn đáng kể bên cạnh đó bạn cũng lưu ý đến dự án chung cư mình sẽ mua.

  5. Thời hạn của gói vay cũng rất quan yếu. Khi bạn đã vay ngân hàng thì vay trên 5 năm đều có lãi suất như nhau. Do đó bạn nên chọn thời gian vay dài nhất có thể để giảm số vốn gốc hàng tháng xuống thấp nhất.

  6. Nên mua ngôi nhà có diện tích vừa phải như các căn hộ của chung cư an bình city cổ nhuế, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Đủ không gian cho các thành viên trong gia đình sử dụng là hợp lý nhất. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Mua trả góp một căn nhà quá rộng, thừa nhiều diện tích, đồng nghĩa với việc gia đình phải chịu thêm càng nhiều sức ép để chi trả những khoản nợ gốc và lãi vay không cần thiết.

  Nói chung, khi quyết định vay lãi suất nhà băng để mua một chung cư thì điều quan yếu nhất đó là người mua cần đánh giá được khả năng kinh tế của mình để hạn chế tối đa việc không có khả năng trả nợ, khiến lãi suất bị dồn càng ngày càng cao.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !