6 cách chữa hôi nách bằng phèn chua hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

6 cách chữa hôi nách bằng phèn chua hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhphuong95, 27/4/16.

 1. thanhphuong95

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phèn chua từ lâu đã được biết đến và có công dụng làm chất khử trùng, khử mùi rất hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe và làn da, phèn chua được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống, phèn chua có tính hàn, công hiệu giả độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm…Một trong những công dụng tuyệt vời không thể bỏ qua của phèn chua đó là tác dụng khử mùi hôi nách rất tốt. Ngay sau đây mình xin chia sẻ 6 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả tận gốc. Mọi người có thể tham khảo và chữa hôi nách ngay tại nhà nhé
  [​IMG]

  Công dụng của phèn chua?

  Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính…Phèn chua còn có tác dụng chữa mồ hôi nách, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.
  [​IMG]
  6 cách chữa hôi nách tận gốc tại nhà bằng phèn chua
  + Cách 1: Cách chưng phèn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., chưng khoảng 50g phèn chua (phèn cục bình thường) đã giã nhỏ và cho vào nồi nung, tốt nhất là nung bằng nồi đất. Chưng nóng cho phèn rút hết nước, trở thành phèn xốp nở phồng ra gấp 2-3 lần chúng ta gọi là phèn phi hay bột phèn chua. Sau khi tắm rửa sạch sẽ bạn chà xát phèn chua lên nách và chân . Tuần bôi 3-4 lần.
  Lưu ý: Phải chưng phèn chua thật kỹ thì phèn mới mịn. Khuyến khích cho phèn chua vào bọc vải và làm ấm lên mỗi khi chà xát vào nách nhằm làm co bớt lỗ chân lông và hút mồ hôi, mùi hôi ở nách.
  Phèn chua được giã nhỏ trước khi nung nóng lên để chữa hôi nách
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  + Cách 2: Dùng 15 gr phèn chua, phụ tử, thanh mộc hương, vôi sống mỗi vị 30 gr. Tất cả nghiền thành bột mịn, trộn với phấn thơm xoa vào hai bên nách.
  + Cách 3: Dùng nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi vị 60 gr, vôi sống 500 gr, phèn chua 120 gr, dương khởi thạch, quất bì mỗi vị 90 gr. Tất cả nghiền bột, lấy một lượng đủ dùng rải lên tấm vải, buộc cố định vào hai bên nách.
  + Cách 4: Cách nung phèn chua cho mất nước, giã mịn ra, trộn với 50% bột Talc, thoa vào nơi thường tiết ra mùi khó chịu (nách, các nếp gấp ở ngực…), hoặc mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi trước khi ra đường.
  + Cách 5: Khi tắm có thể thêm vào nước tắm một cục phèn chua có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả
  + Cách 6: Cho 50gr phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, đợi phèn cứng lại, sau đó giã nhuyễn thành bột, ngày bôi 2 lần có tác dụng giảm nhẹ hôi nách, kiên trì điều trị sẽ có khỏi hoàn toàn.
  Trên đây là 6 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. từ phèn chua hiệu quả tại bạn có thể thực hiện ngay tại nhà!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)