6 cách phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

6 cách phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 13/5/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Rất nhiều người hiện nay đang phải đối mặt với những nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao, bởi môi trường làm việc ngày càng căng thẳng, kéo theo thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học, khiến vùng cơ đáy chậu thường xuyên phải chịu những áp lực nặng nề. Hơn thế nữa, các biện pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., trĩ ngoại hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, chưa loại bỏ hoàn toàn được bệnh, nên người bệnh vẫn phải chịu khá nhiều đau đớn. Để khắc phục và hạn chế bớt tình trạng này, áp dụng 6 cách phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả nhất dưới đây sẽ làm giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh này.
  [​IMG]
  Chuyên gia y tế khuyên thực hiện những việc sau đây để phòng ngừa bệnh trĩ:
  Những thức ăn giàu chất xơ : Ăn nhiều trái cây, rau và ngũ cốc. Làm như vậy làm mềm phân và làm tăng số lượng lớn của nó, sẽ giúp giảm bớt căng thẳng mà có thể gây ra bệnh trĩ hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng từ trĩ hiện có.
  Thật nhiều chất lỏng : Uống nhiều chất lỏng (nước uống không có đường và nước) nên được tiêu thụ. Số lượng yêu cầu nước trong ngày phụ thuộc vào tuổi tác, giới tính, sức khỏe, mức độ hoạt động, và các yếu tố khác. Nói chung, sáu đến tám, 8 ly ounce nước là đủ, giúp bạn giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Người bệnh cũng vậy, uống nhiều nước giúp loại bỏ dần các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Chất xơ bổ sung : Bạn đã biết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay chưa? đó chính là bổ sung các loại thực phẩm chứa chất xơ, sản phẩm như psyllium (Metamucil®) và methylcellulose (Citrucel®) có thể giúp giữ cho phân mềm và thường xuyên. Kiểm tra với bác sĩ về việc sử dụng chất làm mềm phân. Nếu bổ sung chất xơ được sử dụng, hãy chắc chắn để uống ít nhất tám ly nước hoặc chất lỏng khác mỗi ngày. Nếu không, bổ sung chất xơ có thể gây táo bón hoặc làm cho táo bón nặng hơn. Thêm chất xơ vào chế độ ăn từ từ để tránh khí.
  Tập thể dục : Duy trì hoạt động giúp giảm áp lực lên tĩnh mạch, có thể xảy ra với thời gian dài đứng hoặc ngồi, và để giúp ngăn ngừa táo bón. Tập thể dục cũng có thể giúp trọng lượng dư thừa mất cá nhân mà có thể góp phần trĩ. Nói chung, tập thể dục hàng ngày ít nhất 30 phút, năm ngày một tuần là khuyến cáo của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là cách trị bệnh trĩ tại nhà mà người bệnh có thể áp dụng để loại bỏ bệnh.
  Tránh thời gian dài đứng hoặc ngồi : Ngồi quá lâu, đặc biệt là ngồi trên nhà vệ sinh trong thời gian dài, có thể làm tăng áp lực lên các tĩnh mạch ở hậu môn. Lấy nghỉ định kỳ từ ngồi là khuyến cáo của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
  Loại bỏ căng thẳng : xiết và giữ hơi thở khi cố gắng để vượt qua một chiếc ghế tạo ra áp lực lớn hơn trong các tĩnh mạch ở trực tràng thấp hơn và có thể dẫn đến bệnh trĩ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !