6 Triệu chứng ung thư vú di căn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

6 Triệu chứng ung thư vú di căn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 23/3/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nguyên nhân gì di căn?
  Các nhà khoa học vẫn không chắc chắn những gì gây ra các tế bào ung thư di căn từ khối u ban đầu của họ đến xương, như trái ngược với các cơ quan khác.
  Các cơ hội của di căn ung thư vú đến xương có thể giảm nếu ung thư vú được xử lý trước khi nó lây lan. Mặc dù đây không phải là luôn luôn có thể, sớm và điều trị triệt để có thể giúp hạ thấp tỷ lệ cược của bạn di căn.
  Làm thế nào là di căn chẩn đoán?
  Nếu bạn đang gặp bất kỳ cơn đau bất thường hoặc khó chịu, điều quan trọng là bạn báo cáo các triệu chứng của bạn với bác sĩ của bạn.
  Thậm chí nếu bạn đã điều trị ung thư vú thành công, bạn vẫn có một cơ hội mà các tế bào ung thư có thể di căn vào xương của bạn hay ở nơi khác, thậm chí nhiều năm sau khi điều trị. Bác sĩ có thể thực hiện một xét nghiệm máu để kiểm tra các dấu hiệu cụ thể và xác định xem ung thư đã lan rộng.
  Một loạt các xét nghiệm hình ảnh cũng có thể giúp bác sĩ chẩn đoán. Đây có thể bao gồm:
  X-quang
  CT scan
  positron emission tomography (PET)
  MRI
  chụp cắt lớp xương
  Làm thế nào là xương di căn qua xử lý?
  Liệu pháp nội tiết tố và hóa trị liệu có thể giúp chống ung thư trong xương và một số địa điểm khác. Các loại thuốc được sử dụng trong các liệu pháp này không có hiệu quả trong điều trị ung thư vú có di căn đến não.
  Ngoài điều trị ung thư, điều trị ung thư di căn xương thường tập trung vào việc bảo tồn sức mạnh của xương và quản lý đau.
  Một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất đối với bệnh ung thư xương di căn là zoledronic acid (Zometa). Thuốc này có thể giúp ngăn ngừa gãy xương và biến chứng loãng xương, cũng như làm giảm đau. Denosumab (Prolia) là một lựa chọn khác. Mặc dù thuốc này là cấp trên để zoledronic acid trong một số cách, nó đắt tiền hơn và không được bảo hiểm bởi tất cả các nhà cung cấp bảo hiểm.
  Những loại thuốc này là một phần của một lớp học của các loại thuốc được gọi là bisphosphonates. Họ giúp đỡ để làm chậm sự phân hủy và mỏng vật liệu xương. Điều này có thể làm giảm nguy cơ loãng xương. Thật không may, bisphosphonates có liên quan với nguy cơ gãy xương cao hơn ở một số phụ nữ. zoledronic acid cũng được liên kết với một nguy cơ nhẹ biến chứng xương hàm có liên quan.
  Nếu tủy sống được tham gia, bức xạ tiêu cự thường được sử dụng để điều trị đau và ngăn chặn sự tổn thương tủy sống. thuốc giảm đau cũng có thể là một phần không thể thiếu đối phó với bệnh ung thư vú đã di căn vào xương. Làm việc với một chuyên gia đau là điều quan trọng để lấy lại chất lượng cuộc sống. di căn xương là không thể chữa được, nhưng các triệu chứng có thể được quản lý đối với nhiều người.
  Outlook
  Bước đầu tiên để hiểu các phương pháp điều trị ung thư vú khác nhau có sẵn và những vấn đề có thể phát triển khi bệnh ung thư di căn đến xương là để có được một lời giải thích tốt về tình trạng của bạn từ bác sĩ. Khi các vấn đề sức khỏe trở nên phức tạp bởi một thách thức như ung thư vú di căn, điều quan trọng là phải có một bác sĩ phối hợp chăm sóc của bạn. Nó có thể là một bác sĩ chuyên khoa, hoặc chuyên gia ung thư, người làm việc với bác sĩ phụ khoa của bạn hoặc nội khoa.
  Một khi bạn hiểu tình hình sức khỏe hiện tại của bạn, điều quan trọng là phải biết những rủi ro và lợi ích của tất cả các lựa chọn điều trị của bạn. Trước đó bạn bắt đầu điều trị ung thư của bạn, thì tốt hơn. Điều này làm tăng cơ hội của bạn được chữa khỏi hoặc làm giảm các biến chứng như bệnh loãng xương và các bệnh về xương khác có liên quan.
  Giai đoạn ung thư vú 4: Câu chuyện Thừa Kế
  Giai đoạn 4 bệnh ung thư là một thách thức sức khỏe nghiêm trọng bất kể nơi mà nó đã di căn. Một số phụ nữ bị ung thư vú giai đoạn 4 sống nhiều năm với căn bệnh này. Theo lời khuyên của bác sĩ là rất cần thiết.
  >>>Xem thêm: cách nhận biết có thai
  cách thụ thai nhanh nhất
  ngày dự sinh
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !