6 Xu hướng marketing online 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

6 Xu hướng marketing online 2016

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 8/3/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thiết kế web giá rẻ thấy rằng Internet càng ngày càng phát triển không nghừng, vì thế xu hướng bán hàng online hay maketing online ngày một được các doanh nghiệp vận dụng, trở thành một trong các chiến thuật quan trọng để xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh số bán hàng.

  1. Nội dung tiếp thị sẽ được quan tâm hơn bao giờ hết

  Một trong những cách chính mà công ty thiết lập quyền hạn và đạt được niềm tin với người tiêu dùng là tạo ra nội dung có giá trị thông qua nhiều kênh khác nhau. Điều này thường liên quan đến thông tin ngành công nghiệp có liên quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc mang tính tiêu khiển cho khán giả. Làm như vậy, cho phép một công ty để xây dựng mối quan hệ kiên cố với khách hàng và phát triển hệ thống khách hàng trung thành. Chiến lược tiếp thị nội dung hàng đầu là công cụ truyền thông xã hội, các bài viết trên trang web của một doanh nghiệp, E –newsletters, nghiên cứu thị trường, video và bài viết trên các trang website khác.

  2. Truyền thông – tiếp thị sẽ đòi hỏi sự đa dạng

  Thời gian trở lại đây, có vẻ như các trang web truyền thông xã hội mới đang xuất hiện và liên tục tăng số người truy cập cũng như phổ biến nó trong cộng. Những trang web này đã cung cấp cho các doanh nghiệp có rất nhiều chọn lựa mới, cho phép họ tạo ra nội dung quyến rũ trong một loạt các hình thức truyền thông và xây dựng khách hàng của họ thông qua đó.

  3. Cần thân thiện với các sản phẩm di động

  Do việc sử dụng (phát triển nhanh chóng) phổ biến của điện thoại thông minh và máy tính bảng, nên các công ty cần liên tục tạo ra nội dung có thể truy cập cho người dùng di động. Theo Forbes, "87% của các thiết bị kết nối bán hàng vào năm 2017 sẽ là máy tính bảng và điện thoại thông minh." Cho dù đó là việc tạo ra một phiên bản di động thay thế của một trang web hoặc dùng thiết kế web đáp ứng, điều quan trọng là để cung cấp một trải nghiệm tích cực cho người dùng đang truy cập thông qua một thiết bị di động.


  [​IMG]
  Xem thêm: Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất năm 2016

  4. Xác định mục đích lăng xê sẽ nâng cao hiệu quả

  Đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ xem sẽ được hiển thị cho họ một lần nữa trong các quảng cáo trên các trang web khác nhau.

  5. SEO và khuynh hướng mạng xã hội sẽ hòa quyện vào nhau

  khuynh hướng xã hội biểu hiện vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng, xác định xu hướng xã hội là một trong ba điểm quan trọng của SEO. Vì mục tiêu của Google là cung cấp cho người dùng với chất lượng nội dung phù hợp nhất và cao nhất có thể, nên càng được nhiều người được chia sẻ phần nội dung ấy thì vị trí của sản phẩm sẽ tăng trong các trang kết quả tìm kiếm. Các kết quả tìm kiếm hàng đầu sẽ có rất nhiều lựa chọn so với những kết quả có xếp hạng thấp hơn.

  Xem thêm: kinh dinh mua bán xe cẩu giá cao
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !