6plus bạn dùng bỗng nhiên đơ máy khi nhận được cuộc liên hệ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

6plus bạn dùng bỗng nhiên đơ máy khi nhận được cuộc liên hệ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi myn271, 26/9/16.

 1. myn271

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ở trong quy trình sử dụng thì chiếc smartphone iPhone 6 Plus tự nhiên đơ máy khi có liên lạc. Như vậy lúc này bạn nên phải làm gì? Bài viết, tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương thức để khắc phục trục trặc 6plus bỗng đơ máy khi nhận được gọi tới .
  - Hiện tượng màn hình bỗng nhiên lúc nhận liên lạc đấy là một bên trong những trạng thái chung mà khá nhiều người dùng mobile iphone 6plus hay gặp phải. Tình cảnh này xảy ra có thể bởi một vài nguyên do sau:
  - Nguyên nhân đầu tiên: Vì người sử dụng hay vô hiệu app bên trên mạng ip 6plus. Apple cho các ứng dụng trên smartphone iphone 6 plus luôn luôn chạy ngầm nhằm mục đích là hỗ trợ cho người sử dụng lúc có liên hệ thì các bạn có thể thực hiện khởi động để nhận gọi tới đó liền. Tuy vậy, trong khi đó sử dụng thì nhiều người sử dụng lại vô hiệu app đi cùng với các ứng dụng ví dụ như kill app hoặc ứng dụng sbsettings để giải phóng ram, thoát ứng dụng. Chính bởi vì vậy, cho nên khi có cuộc liên lạc iphone 6plus thường có hiện tượng bỗng đơ 1 lúc, rất là khó chịu. Nhằm có thể sửa chữa được trạng thái này thì hay hơn là bạn không nên tắt ứng dụng bên trên mobile 6 plus tại vì nó vốn đã được mặc định chỉ chạy ngầm trên máy rồi.
  [​IMG]
  - Lý do thứ Hai: Bởi chính bạn đã để rất nhiều ứng dụng không cần thiết chạy ngầm trong thiết bị cho nên bộ nhớ ram chẳng được giải phóng từ trước lúc điện thoại khóa màn hình máy, chính vì thế cho nên dẫn tới tình trạng màn hình bị nghẽn, điều này khiến các bạn không thể nào unlock màn hình ip 6plus nhằm nhận được gọi tới . Nhằm chỉnh sửa trạng thái này, dễ dàng các bạn tiến hành thao tác nhấn 2 lần vô phím Home để vô hiệu đi các ứng dụng thừa thãi đang chạy trên máy đi.
  - Nguyên do thứ 3: Bởi vì thời gian sử dụng thiết bị đã quá lâu, tuổi thọ của bộ phận tính năng cảm ứng của máy đã giảm. Chính bởi vậy, các bạn cần thiết khoảng thời gian sử dụng máy một cách hợp lý nhằm chiếc điện thoại iphone 6plus đến từ chính mình có khoảng thời gian để nghỉ ngơi, để thiết bị có khả năng phục hồi, ổn định tốc độ hoạt động cũng như là một số nhiều khả năng khác.
  - Lý do cuối là tại vì miếng dán màn hình máy của 6plus. Sử dụng miếng dán bảo đảm màn hình có chất lượng chẳng tốt hay quá dày cũng là nguyên nhân chính làm cho việc trượt unlock cảm ứng của iphone 6plus kém nhanh nhạy đi.
  [​IMG]
  - Ngoài các lý do phía trên thì cũng có khả năng bởi vì thói quen để điện thoại bên trong túi ngực quần, túi áo. Đi cùng điều kiện thời tiết nắng nóng, mồ hôi từ cơ thể bạn tiết ra rất nhiều khiến cho màn hình mobile iphone 6plus bị ướt và dẫn đến tình thế đơ màn hình máy. Nếu bên trong trường hợp tay các bạn đã và đang ướt khi chạm vô màn hình máy để thao tác thì cũng có khả năng chính là nguyên nhân khiến cho các bạn không thể thực hiện được thao tác trượt màn hình máy nhận liên lạc.Do đó, khi sử dụng các bạn hết sức lưu ý ý những điều bên trên.
  Như thế, cùng với bài viết phía trên các bạn đã biết được lý do của chuyện iphone 6plus bỗng nhiên đơ khi có liên lạc rồi thế nên đừng vội vàng thay màn hình iphone 6 plus tại tphcm trước lúc test đầy đủ nha?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !