7 bí quyết hiệu quả giúp em chinh phục mọi khó khăn môn toán | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

7 bí quyết hiệu quả giúp em chinh phục mọi khó khăn môn toán

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 25/8/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  1. Đến lớp thường xuyên và chú tâm

  Nếu bạn đã nghỉ 1-2 buổi học ở đầu kỳ vì một số lý do cá nhân, thì hãy đi học đều và thường xuyên chú ý vào khoảng thời gian giữa kỳ. Mỗi lần đến lớp, hãy quan tâm và ghi chép, đây là bước hiệu quả nhất để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ và các kỳ thi quan trọng khác. Bạn nên học trong cả một quá trình thay vì cố gắng nhồi nhét kiến thức chỉ trong một đêm.

  2. Chăm chỉ làm bài tập về nhà

  Làm bài tập về nhà là bước đơn giản nhưng rất quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ. Ngoài ra, hãy thường xuyên đọc lại để ghi nhớ kiến thức. Bạn có thể ghi nhớ kiến thức bằng nhiều cách như làm nổi bật, ghi chú vào sổ nhỏ, thậm chí vẽ sơ đồ và hình họa.

  3. Nói chuyện với giảng viên về bài kiểm tra

  Có thể bạn thường sợ hãi và ngại ngùng, nhưng nói chuyện với thầy, gia sư trước bài kiểm tra là một cách tuyệt vời để chuẩn bị. Thầy và thầy giáo có thể giúp bạn hiểu những khái niệm mà bạn chưa hoàn toàn rõ ràng và có thể cho bạn biết những kiến thức cần ôn luyện chuyên sâu.

  4. Bắt đầu ôn luyện ít nhất 1 tuần trước bài kiểm tra

  Nếu bài kiểm tra của bạn sẽ bắt đầu vào ngày mai và bạn chỉ mới bắt đầu học, sau đó bạn không thực sự học đâu - bạn đang nhồi nhét. Việc học tập cần diễn ra trong một khoảng thời gian và sẽ giúp bạn thực sự hiểu các tài liệu, chứ không chỉ là nhớ nó trong 1 đêm trước khi thi. Bắt đầu học ít nhất là 1 tuần trước bài kiểm tra là một cách sáng ý để làm giảm căng thẳng, chuẩn bị tinh thần của bạn, hãy cho mình thời gian để hấp thụ và nhớ các tài liệu mà bạn đang học, và tổng thể để làm tốt khi ngày thi rút cuộc cũng đến.

  5. Hãy lập một kế hoạch học tập

  Thay vì nhìn chằm chặp vào sách giáo khoa hay giáo trình, bạn hãy lập một kế hoạch để đọc, viết, làm bài tập một cách nghiêm chỉnh. Ví dụ, vào những ngày nhất thiết, bạn có kế hoạch xem lại ghi chép trên lớp và đánh dấu những kiến thức quan trọng. Vào một ngày khác, bạn có kế hoạch xem một cuốn sách hoặc một cuốn giáo trình bạn chọn. Về thực chất, lập một danh sách công việc phải làm khiến bạn chủ động hơn và có thể tối ưu tối đa những nỗ lực của mình.

  6.Chuẩn bị tài liệu ôn thi và Học toán trên mạng

  Hãy chuẩn bị sẵn các tài liệu bạn sẽ cần để ôn luyện trong kỳ thi giữa kỳ ngay từ bây giờ. Thay vì luống cuống đi mượn tài liệu rồi photo để ôn tập khi bạn chỉ còn vài ngày nữa.

  7. Hãy chuẩn bị về thể chất trước khi thi

  Hãy ăn một bữa sáng ngon lành, ngủ ngon và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập trong ba lô, tự tin khi bước vào phòng thi. Các khảo nghiệm liên quan đến việc bộ não của bạn trong các kỳ thi đã chỉ ra rằng bộ não của bạn cũng có nhu cầu vật chất. Hãy đối xử tốt với não bộ của bạn và nó sẽ giúp đỡ bạn chiến đấu với bài thi khó nhằn.

  Xem thêm:
  thi thử đại học môn toán

  Vinhomes Thang Long
  Nguồn: carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !