7 kỹ năng cần thiết để vượt qua phỏng vấn tuyển dụng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

7 kỹ năng cần thiết để vượt qua phỏng vấn tuyển dụng

Thảo luận trong 'Tin tức mobile 24h' bắt đầu bởi duynguyentt, 24/2/15.

 1. duynguyentt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/2/15
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có chuyên môn xử lý xử lý và đưa ra quyết định nhanh chóng, tranh luận tốt, khao khát chiến thắng và tầm nhìn xa sẽ giúp bạn chinh phục được mọi nhà việc làm.
  Tim Cook - Quản lý điều hành và sáng lập của Head Office công nghệ nổi tiếng thế giới - Apple Inc xác nhận những vị trí công việc khác nhau cần chuyên môn xử lý và đòi hỏi cần thiết khác nhau. Tuy nhiên, qua những người tài năng nhất được sử dụng bởi các Tổng công ty lớn cho thấy tất cả họ có 7 kỹ năng, tố chất quan trọng giống nhau.

  1. Đầu óc linh hoạt

  Chúng ta đang sống trong một ngày càng chi phối bởi các dữ liệu trên thế giới, nhưng nếu bạn chỉ có thể đọc một bảng tính, bạn sẽ không thể đạt được mức cao nhất của sự nghiệp. chuyên viên Management đã chia sẻ thành công trong kinh doanh có nghĩa là bạn cần biết để "nâng cao chất lượng, chứ không phải số lượng."

  lanh lợi, nhanh nhạy,phán đoán tốt, trực giác và trí tưởng tượng phong phú là những yếu tố tạo nên một nhà giám đốc Điều hành tuyệt vời. Đó là phẩm chất quan trọng để hiểu những suy nghĩ về tài chính hợp lý. Điều này đúng với hầu như tất cả các phòng ban của các dịch vụ Marketing Online, tiếp thị, kỹ thuật và cải tiến phần mềm.

  2. Khả năng bảo vệ quan điểm riêng trong tranh luận

  Thật khó chịu khi có người không đồng ý với bạn. Nhưng trong thực tế, các cuộc tranh luận là những trao đổi mang tính xây dựng, chứ không phải là một cuộc trò chuyện, mọi người đều phải tuân theo một hình thức cố hữu. Nếu các nhà Quản lý điều hành và cấp dưới chỉ biết "Vâng, dạ thư sếp" suốt ngày, nhân viên sẽ không học được gì tận tụy. có các người tài năng, người biết làm thế nào để đứng lên để bảo vệ quan điểm của họ, ngay cả khi những người khác không muốn nghe những gì họ đã nói.

  3. Một tầm nhìn xa hơn

  Khi được hỏi "làm thế nào để xây dựng phát triển mới một cách tốt hơn trong sự nghiệp của mình?" Tôi trả lời, "Tìm hiểu Nhật Bản và Trung Quốc". Học ngôn ngữ của đất nước phát triển nhanh như Trung Quốc và Nhật Bản sẽ cung ứng sản phẩm cho bạn một kỹ năng trong môi trường toàn cầu để có lợi thế hơn khi cạnh tranh.

  Tuy nhiên, điều này là không đủ. đặc biệt hơn là tầm nhìn xa. Học tập, sự bén nhạy giúp các ứng viên có những ý tưởng bao quát, sâu rộng hơn. Trong một thế giới thay đổi chỉ sau một vài giây, bạn không thể chỉ có các suy nghĩ hạn hẹp được.

  4. Cập nhật những xu hướng mới

  Thế giới rộng lớn luôn thay đổi. Chúng ta luôn bị cuốn hút bởi công nghệ, ý tưởng và các xu hướng mới. Điều đó không có nghĩa những điều cũ sẽ bị đánh giá thấp. Chỉ là bạn không bao giờ hoàn toàn hài lòng với những gì bạn có, không bao giờ ngừng học hỏi, và luôn luôn hoàn thiện để đưa Tổng công ty thúc đẩy.

  5. chuyên môn xử lý đưa ra quyết định nhanh chóng

  Tôi thường nói rằng có thể không được rất khôn ngoan, Nhưng nên quyết định sớm thay vì đợi điều gì tồi tệ sẽ đến khi ta chưa kịp quyết định gì. Chiến lược là phù hợp, nhưng chỉ nếu không được thực hiện đầy đủ, nó không còn ý nghĩa gì cả. Khi bạn đang mải mê trong việc lập hoạch định kế hoạch, người ta đã bắt đầu làm.

  6. Đừng vội vàng

  Đây không phải là một cảm giác, mà là một cơ hội. Đó là, nếu bạn làm việc bền bỉ cho một Chi nhánh thay vì nhảy vào một Group khác, mà chưa một lần đi đến một chỉ tiêu trọn vẹn nào với công ty thì đó không phải là niềm vui. Tôi nhớ cha tôi nói rằng, mặc dù bạn có thể đã nghe nhiều rồi. Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm kiếm kết quả thứ mình thích, gắn bó với nó và từ từ xây dựng danh tiếng của mình trong lĩnh vực này.

  7. Sẵn sàng cho chiến thắng

  Tại Apple, tôi thường tìm kiếm ứng viên là một người thực sự khao khát chiến thắng. Những người sẵn sàng cho chiến thắng luôn là những người chăm chỉ trong mắt tôi và các nhà việc làm khác.
  Hãy nắm vững 7 nhân tố liên quan này, không một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp nào có thể bỏ qua bạn. Hãy nắm lấy cơ hội của mình.
  (Theo Anphabe.com)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !