7 Lexus GX 460 cái đầu tiên nhưng ra mắt trên IS | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

7 Lexus GX 460 cái đầu tiên nhưng ra mắt trên IS

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi lanhhbg93, 9/9/16.

 1. lanhhbg93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/8/15
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , chúng tôi không bao giờ chấm dứt ra mắt công nghệ thế hệ. Cho dù tạo ra để cứu mạng sống, hoặc dễ dàng là để làm cho họ thuận lợi hơn và thoải mái hơn, chiếc xe của chúng tôi là mứt đóng gói với một số các công nghệ tiên tiến nhất trên hành tinh.
  Lấy Lexus GX 460 IS tỉ dụ, đưa ra năm ngoái ở cả IS 250 và IS bạn dạng 300H, nó ra mắt không ít hơn bảy cái đầu tiên Lexus GX 460, và nhiều hơn nữa nếu game thủ đi 300H IS trong sự cô lập. Chúng tôi liệt kê bảy Lexus GX 460 cái đầu tiên nhưng mà làm theo cách của họ vào toàn cục IS dao dưới đây.
  1. chuyển mạch điều khiển khí hậu điện
  Các vũ trang chuyển mạch điều khiển điều hòa không khí là chạm màn hình nhạy cảm. Trượt ngón tay của game thủ lên hoặc xuống chuyển thẳng đứng điều chỉnh nhiệt độ bằng một nửa độ C.
  2. tự do LED đèn chạy ban ngày
  hiện giờ thế hệ IS là chiếc Lexus GX 460 đầu tiên có đèn chạy ban ngày LED được đặt hòa bình dưới chùm ánh sáng chính; chúng được thiết lập trong các nhãn hiệu Lexus GX 460 L-hình dạng.
  3. Rear wheel arch viền
  Các vòm bánh xe phía sau của IS chiếm được một điều trị viền. Điều này cho phép các lốp xe được đặt phía ngoài xa hơn, thân cận hơn với các vòm bánh xe, cho một đi xe thể thao và vào cua bất biến.
  4. Một cấu trúc mái laser brazed
  Laser thau mái nhà - quá trình sử dụng một kim loại phụ gia nhập mà không tan chảy các nguyên liệu cơ bản để tham dự nó cho các thành viên phụ - làm giảm bớt sự cần thiết cho một đúc mái nhỏ giọt khó coi.
  5. Một tay đua nhưng liên kết cả đa công cụ và điều khiển trọng tâm điều khiển
  Ba chấu tay đua trong IS là lần đầu tiên trong một chiếc Lexus GX 460 với các tác dụng để kiểm soát cả mét và điều khiển trung tâm hiển thị.
  Mời Anh chị xem thêm thông báo một số sản phâm khác : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  6. ghế trước với bề mặt lõm đúc
  Những chiếc ghế thể thao phía trước dùng một tạo bọt kỹ thuật thiết kế tích hợp cho phép bề mặt lõm lớn được đúc, không có khoảng trống giữa các ghế ngồi và bọt đệm. Điều này cung cấp thoải mái tuyệt hảo và giữ bên vô thượng.
  7. Pop-up nắp ca-pô
  đầu nắp ca-pô pop-up Lexus GX 460 ra mắt vào IS. Nó hoạt động phê chuẩn một cảm biến ở cản trước đó phát hiện khi một người nào đó va chạm với mặt trước của chiếc xe. Các cảm biến bật nắp ca-pô khoảng 70mm, tạo thêm không gian giữa nắp ca-pô và động cơ, và cho phép nắp ca-pô để làm biến dạng và tiếp thu các liên quan từ người đứng đầu của người đó.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !