7 lời khuyên làm thế nào để tìm một công ty thiết kế web tốt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

7 lời khuyên làm thế nào để tìm một công ty thiết kế web tốt

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi quocviet1291, 30/6/16.

 1. quocviet1291

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 20
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một trang web hiệu quả sẽ thu hút khách hàng đến doanh nghiệp của bạn từ đó tạo doanh thu bán hàng tăng và lợi nhuận kèm theo.
  Công ty thiết kế web chuyên nghiệp phải kết hợp dạng thiết kế độc đáo và sáng tạo với kỹ thuật công nghệ nhằm tạo ra một trang web hiệu quả cho người dùng. Trước khi thuê một nhà thiết kế web, suy nghĩ về 10 lời khuyên sau đây để trang web của bạn sẽ nhận được sự hiệu quả:
  1 – Xác định mục tiêu chính
  Đầu tiên bạn cần phải xác định được việc làm website đáp ứng nhu cầu cho công ty của bạn như thế nào. Hãy lập ra cá tiêu chí đánh giá xem website của bạn có đạt được hay không cũng như khả năng thực hiện chúng. Nên xem xét kĩ lưỡng cách thức làm việc của họ, cách xử lý vấn đề cũng như giải pháp đưa ra có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. Một website được coi là chuyên nghiệp, hiệu quả không phải là một website cầu kỳ hay rực rỡ gì mà là một website đáp ứng đủ yêu cầu cũng như phù hợp với ý tưởng của bạn.
  [​IMG]

  2- Bạn cần quan tâm đến công nghệ xây dựng website

  Nhà thiết kế Website linh hoạt thường sử dụng công nghệ tiết kiệm thời gian và không tốn kém. Các công nghệ này bao gồm mã nguồn mở và các công cụ thương mại điện tử như WordPress để xử lý weblog và các trang thông tin, hay các tính năng mua sắm trực tuyến và công cụ tương tác khách hàng và quản trị nội dung web. Những công cụ này cho phép các doanh nghiệp đạt được các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong khi vẫn tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  3- Danh mục thiết kế
  Thiết kế trang web hiệu quả luôn luôn duy trì một kho template nhằm đáp ứng loại nhu cầu của khách hàng. Khi thiết kế một trang web để thu hút khách hàng, bạn hãy chắc chắn rằng bạn chọn những thể loại web mà công ty đó xây dựng có giống như bạn mong muốn hay không. Họ chọn một mẫu template thích hợp và tùy chỉnh nó ngay từ đầu nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên hãy chắc rằng họ sẽ thường xuyên cung cấp cho bạn những tính năng thích hợp để phát triển website của bạn hơn nữa.
  4 – Thiết kế web chuẩn công cụ tìm kiếm
  Ngày nay, một website để tiếp cận đến khách hàng, đa số họ thường dùng công cụ marketing trực tuyến vì vậy trước khi làm trang web hãy hỏi họ những gì họ biết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Hãy chắc chắn rằng họ đang tạo ra một trang web thân thiện với bộ máy tìm kiếm, hay còn gọi là chuẩn Seo.

  5- Một công ty thiết kế tốt là kết hợp tốt giữa chi phí và thời gian hoàn tất
  Ngay cả các nhà thiết kế trang web tốt nhất chỉ có thể kết hợp 2 hoặc 3 tính năng (tính năng, tốc độ and tiết kiệm thời gian) khi đến với trang web của bạn. Đội ngũ thiết kế trang web chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn ước lượng chính xác về tính năng, tốc độ và thời gian hoàn tất. Hãy tìm đến một công ty thiết kế web mà có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và tìm hiểu xem website bạn xứng đáng mất chi bao nhiêu
  6- Gặp gỡ trực tiếp công ty thiết kế web
  Hãy chắc rằng công ty này có một địa chỉ cụ thể để bạn có thể gặp trực tiếp họ khi cần. Điều này giúp xem nhà thiết kế đó đang hoạt động ra sao.
  7- Tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng
  Cách mà công ty đối đãi với khách hàng thường là minh chứng cụ thể nhất cho cách mà họ điều hành doanh nghiệp và phát triển sản phẩm của mình. Tìm hiểu chính sách cam kết của họ như các cam kết hỗ trợ trong quá trình sử dụng: bảo hành trong bao lâu, có hỗ trợ ngay khi được thông báo hay là phải liên hệ nhiều lần, hỗ trợ bằng hình thức gì (email, chat, skype, teamview,..) hay trực tiếp.
  Nguồn: lamtrangweb.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : lam web, làm web

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)