8 Nguyên nhân khó mang thai, hiếm muộn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

8 Nguyên nhân khó mang thai, hiếm muộn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 18/3/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  "Xin vui lòng, em bé, di chuyển. cách nhận biết có thai Hãy cho tôi biết bạn đang ở đó, "là những lời tôi sẽ thì thầm vào bụng ba tháng thứ ba lớn của tôi mỗi đêm khi thức dậy lo lắng từ một giấc ngủ sâu. Bằng trực giác tôi biết hai hoặc ba giờ của giấc ngủ đã trôi qua mà tôi đã không nhận thức của các phong trào của em bé, vì vậy tôi sẽ đánh thức.
  Tôi sẽ đếm phút như tôi chờ cô để kick, và đôi khi tôi sẽ chọc và sản với hy vọng rằng cô sẽ đẩy lùi. Đó là trong những khoảnh khắc mà cô sẽ không đáp ứng với tôi thăm dò mà tôi chắc chắn cô đã chết. Hồi tưởng đến những lời nói, "Không có nhịp tim," để đánh dấu cái chết của chị gái mình tràn ngập tâm trí của tôi.
  "Xin vui lòng, em bé, xin vui lòng, di chuyển. Xin vui lòng, còn sống. "Tôi không còn yêu, nhưng xin em bé để đáp ứng.
  Với những Wiggles, nước mắt rơi từ đôi mắt của tôi như tôi kêu lên, "Cảm ơn con. Tôi yêu bạn rất nhiều! Xin đừng chết! "
  Lập kế hoạch cho một tương lai Đó là không được đảm bảo
  Không có tắm em bé, chuẩn bị của các vườn ươm, hoặc tham gia các lớp học sinh nở.
  Chúng tôi đã quá sợ hãi để Jinx đến của em bé này với việc chuẩn bị cho một tương lai không được đảm bảo. cách thụ thai nhanh nhất Chúng tôi đã có tất cả các mặt hàng chúng tôi cần thiết từ bé trước đó của chúng tôi. Họ bị đặt một cách hoàn hảo và hoang sơ trong phòng ngủ của em bé mới của này, bên phải, nơi chúng ta để lại cho họ chỉ 15 tháng trước. Nhưng, như những tuần đã thu hút gần gũi hơn với đời mình, chúng tôi ngập ngừng chọn để nhảy chút của một niềm tin rằng em bé này có thể sống.
  Có một giới tính giúp dò bên và một bộ trang phục nhà đến tất cả của riêng mình mà chúng ta đặt trong một túi bệnh viện. Nó đã được đóng gói chỉ hai tuần trước khi đến cô. Chúng tôi đã làm một số việc nhỏ cố tình để cho phép trong ánh sáng của niềm vui trong những ngày mà thường vẫn còn bao phủ bởi bóng tối và sợ hãi.
  Chúng tôi thậm chí đã lên kế hoạch sinh con, mà bây giờ cảm thấy giống như một nghịch lý, nhưng chúng tôi đã đi trước với việc tạo ra một anyway. Lần này là một kế hoạch sinh nở với một điều khoản trong đó cho mất một em bé mà chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ không phải sử dụng.
  Cho sinh vào cuộc sống
  Tôi có thể nghe thấy tim mình đập vào tai tôi như đôi mắt của tôi ở lại tập trung vào đèn phẫu thuật ở trên. Trong đó, tôi có thể nhìn thấy sự phản chiếu của tôi OB-GYN lacerating bụng tôi.
  Chỉ trong vài giây của vết mổ, tôi nghe thấy âm thanh thiêng liêng nhất, than khóc của phổi con gái thứ hai của tôi thở hổn hển đầu tiên của cô.
  "Cô ấy ổn chứ?! Cô ấy OK ?! "Tôi sẽ lặp lại một trăm nhiều lần chồng tôi cúi xuống và hôn lên trán tôi, nước mắt trộn với tôi.
  Sau khi các y tá ném qua lại như một quả bóng đá trên quy mô và quấn mình trong chăn tiếp nhận, họ đặt lên ngực tôi. Làn da của cô chạm vào tay tôi.
  "Cô ấy thật ấm áp. Vì vậy, ấm áp, "tôi nói trong sự hoài nghi rằng em bé này không được mát mẻ để liên lạc khác giống tôi.
  Tôi đã tìm kiếm khuôn mặt của mình cho một người không có ở đó, mất phương hướng bởi nỗi đau và làm thế nào quá khứ có thể hiển thị trong hiện tại. Tôi hy vọng một thời điểm tôi đã được gặp gỡ con gái đầu tiên của tôi một lần nữa. Các phân ly chỉ kéo dài trong một giây. Trong vòng một nhịp tim, tâm hồn tôi tràn đầy niềm vui và kết nối với các bó nhỏ mới của cuộc sống, chúng tôi đã tạo ra.
  Cô ấy là một em bé xinh đẹp, với lông mi màu nâu đỏ dài và đôi môi hồng lớn. Những âm thanh của coo cô mang một nụ cười vào mặt tôi. ngày dự sinh Các màu sắc của đôi mắt cô là một màu xanh quyến rũ. Khi cô mở ra cho họ mỗi buổi sáng và họ gặp tôi, thì thầm trái tim tôi, "Cảm ơn bạn", cho một ngày với cả hai cô gái của tôi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !