9 cách chữa trị hôi nách cho mọi người | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

9 cách chữa trị hôi nách cho mọi người

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 7/3/16.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoặc nách có mùi mạnh có thể dẫn đến sự lúng túng và thiếu tự tin, mà luôn luôn kết hợp với mồ hôi dưới cánh tay. Các mùi hôi nách là kết quả của các vi khuẩn hoạt động với những giọt mồ hôi. Có rất nhiều biện pháp có sẵn để bạn có thể tự tin bước vào tình huống nào mà không cần lo lắng về bất kỳ mùi phát ra từ bạn. Sau đây là 9 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cực hiệu quả giúp bạn có thể đẩy lùi được những mùi hôi khó chịu này
  [​IMG]
  1. Duy trì nhiệt độ thích hợp
  Khi bạn đổ mồ hôi khi bạn cảm thấy nóng, giữ nhiệt độ phòng mát hơn so với không khí bên ngoài đặc biệt là trong giấc ngủ hoặc tập luyện phòng một chút. Đảm bảo bạn mặc quần áo mỏng và thoáng khí. Nếu cảm xúc nhất định làm cho bạn đổ mồ hôi, thực hành thiền định hoặc yoga để kiểm soát cảm xúc của bạn.
  2. Giữ cơ thể sạch
  Dòng đầu tiên của quốc phòng là sạch sẽ. Sạch sẽ là rất quan trọng để tiêu diệt vi khuẩn. Tắm nhiều hơn một lần một ngày có thể là cần thiết nếu sống trong một đất nước nóng. Sử dụng xà phòng khử mùi với các tác nhân kháng khuẩn và đảm bảo khăn khô để lau sạch bằng có thể giúp loại bỏ vi khuẩn.
  [​IMG]
  3. Mang Quần áo thoáng mát
  Bông và len là vật liệu tuyệt vời để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đi. Nó cho phép việc lưu thông của không khí và giữ được độ ẩm đi. Xem xét các loại vải thoáng khí là một cách để loại bỏ mùi nách.
  4. Quần áo Workout sạch
  quần áo tập luyện của bạn cần phải được làm sạch và tươi để ngăn ngừa mùi hôi nách.Hãy xem xét quần áo tập thể dục trước khi điều trị bằng baking soda trong khoảng một giờ đồng hồ, trước khi giặt. mồ hôi nhờn có thể được đưa ra bằng cách sử dụng 1 chén giấm với chất tẩy rửa thông thường. Hàng quần áo ra để khô thay vì đặt chúng vào máy sấy vì điều này cũng làm cho những bộ quần áo có mùi tốt đẹp và tươi.
  5. Sử dụng khử mùi và antiperspirants
  Mặc dù sử dụng chất khử mùi trong ngày được đề nghị, bạn cũng nên xem xét làm như vậy trước khi đi ngủ quá. Bằng cách này, các thành phần bảo vệ trong các chất khử mùi có thể làm phép thuật của nó như là da dễ chấp nhận hơn đối với họ vào ban đêm và những ảnh hưởng của các chất khử mùi sẽ kéo dài trong suốt cả ngày.
  6. Cạo lông nách
  Một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nữa đó là các lông nách. Cắt lông nách giữ mồ hôi đi mà hỗ trợ các vi khuẩn gây mùi hôi. Nếu bạn không cạo râu nách của bạn, giữ cho chúng sạch sẽ và khô để ngăn chặn mùi hôi.
  7. Sử dụng Baking Soda hoặc phấn thơm em bé
  Baking soda là một chất khử mùi tự nhiên và sữa rửa mặt. Mặc dù điều này không ngăn chặn đổ mồ hôi, các thuộc tính trong nó làm cho mồ hôi ít hơn "ngon miệng" với vi khuẩn. Một phương pháp quản lý nách mùi là sử dụng bột em bé. Nó làm giảm tình trạng ẩm ướt và mùi dễ chịu đè mùi nách.
  8. Uống Nhiều Nước
  Uống nước cho phép thận để tuôn ra các sản phẩm chất thải và độc tố có hại ra khỏi cơ thể. Việc giảm độc tố đảm bảo vi khuẩn ít hơn, do đó, đảm bảo ít mùi cơ thể.
  9. Tránh Các loại thực phẩm gây ra mùi
  Một số thực phẩm có thể gây ra mùi cơ thể. Chúng bao gồm cà ri, tỏi và hành tây, phô mai xanh, cải bắp và dấm. Tránh những thực phẩm này nếu bạn muốn tránh mùi cơ thể và nách có mùi.
  Đọc thêm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !