9 Đại kỵ trong phong thủy nhà Tại và cách hóa giải đơn giản không phải ai cũng biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

9 Đại kỵ trong phong thủy nhà Tại và cách hóa giải đơn giản không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi GGmedia, 10/8/20.

 1. GGmedia

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/11/19
  Bài viết: 25
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Số 48, LK11B, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhà lệch tâm. Dù hình thế khu đất khá vuông vức nhưng bởi vì không được support kỹ nhiều ngôi nhà xây vẫn bị lệch tâm. Điều đó Rất có thể gây nhiều quấy rầy cho cuộc sống gia đình nên cần phải có sự khắc phục trong quá trình sớm nhất.
  hai phía nhà là địa điểm Bạch Hổ & Thanh Long, nếu ngôi nhà đặt Tại vị trí lệch về bên phía phải (từ trong trông ra ngoài) là phạm vào địa điểm Bạch Hổ.
  Để khắc phục thiếu sót này gia đình cần bố trí đèn đêm cho khu vườn phía bên trái làm cân bằng âm dương, ánh sáng đèn sẽ khắc chế bên đối diện, đồng thời làm giảm đi sung lực.
  http://bdshcmchothue.full-design.com/C-a-nh-c-nhi-u-kh-t-p-t-kh-ph-i-l-m-th-n-o--35474847
  [​IMG]
  Khi vị trí nhà lệch sang trái, tức hướng của Thanh Long. Cách khắc phục cũng như trên, chỉ có điều địa điểm đặt đèn sẽ là Tại phía phải để cân bằng.
  Nhưng không hẳn cái gì càng nhiều, càng rộng thì sẽ càng tốt. Nhiều gia chủ cho rằng sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vậy nên thường xây lùi vào một tầm đất khá rộng, nhất là các miếng đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không này càng lớn.
  http://nhachothuehcm.thezenweb.com/C-a-nh-c-nhi-u-kh-t-p-t-kh-ph-i-l-m-th-n-o--35849970
  mặc dù theo phong thủy thì việc xây nhà quá thụt về bên sau & để chừa sân trước quá dài và rộng là không cao. Gia chủ sẽ gặp phải nhiều phiền toái về bạn bè & các người xung quanh. Để khắc phục Có thể trồng những cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ sẽ khiến cho cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm nhiều cơ hội may mắn.
  Trước nhà có cây to hoặc cây khô. Phong thủy rất kỵ việc có cây khô hoặc cây to Ở trước nhà, điều này sẽ khiến chủ nhà bi quan khổ, cô độc. Chính vì như thế, cần chặt hết những cây chết khô and không trồng độc nhất vô nhị một cây to trước nhà. Nếu có cây to & chưa thể chặt đc thì gia chủ nên dùng một đèn sáng trước cửa hoặc để tranh nhiều màu đỏ (thuộc Hoả) treo trước cửa.
  [​IMG]
  Nhà Ở đối diện với đường vòng hoặc giao lộ. Nếu nhà Tại đối diện đường vòng hoặc đối diện với giao lộ thì khí sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát khí sẽ gây thị phi, bất hoà, ly tán gia đình và kém cho những thành cục trong gia đình. Nếu có các căn nhà như thế thì nên sử dụng làm cơ sở kinh doanh chứ không nên Tại.
  http://bdschothuetaihcm.full-design...y-n-h-i-kh-ng-h-ng-d-n-c-ch-h-a-gi-i-35475053
  [​IMG]
  Trong nhà có xà nhà chắn ngang giường ngủ hoặc bàn độc, bếp. Tại những vị trí đặt xà, khí của nó tương đối mạnh and thường là sát khí. Nếu giường ngủ đặt ngay phía dưới xà nhà hoặc dưới chân cầu thang thì sẽ vô cùng có hại. Cần khắc phục nhược điểm này bằng cách kê giường chỗ khác hoặc dùng một nai lưng gỗ hoặc giấy căng ngang, phủ lấy xà nhà để giảm bớt tác động xấu của xà. Điều ấy cũng được phần mềm tương tự với bếp và bàn độc.
  [​IMG]
  Trong nhà có xà nhà chắn ngang giường ngủ hoặc bàn thờ, bếp. Tại những địa điểm đặt xà, khí của nó tương đối mạnh and thường là sát khí. Nếu giường ngủ đặt ngay phía dưới xà nhà hoặc dưới chân cầu thang thì sẽ cực kì vô ích. Cần khắc phục nhược điểm này bằng cách kê giường chỗ không giống hoặc sử dụng một è cổ gỗ hoặc giấy căng ngang, phủ lấy xà nhà để giảm sút ảnh hưởng xấu của xà. Điều này cũng đc ứng dụng gần giống với bếp and bàn thờ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)