9 điều cần tránh khi bị bệnh dạ dày | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

9 điều cần tránh khi bị bệnh dạ dày

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 26/7/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh dạ dày có rất nhiều loại khắc nhau như đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày... Khi mắc phải những căn bệnh này sẽ khiến chúng ta rất khó chịu, kém ăn uống, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nếu không được điều trị dứt điểm. Để góp phần giúp bệnh mau khỏi hơn thì ngoài việc sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. theo đơn, bạn cần phải luôn ghi nhớ 9 điều cần tránh dưới đây.
  [​IMG]
  1. Căng thẳng
  Căng thẳng, nỗi buồn, sự tức giận sẽ nhanh chóng được khuếch tán để các cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây mất cân bằng của thực vật đối với chức năng Dạ dày, ruột; axít HCl và pepsin tiết nguyên nhân gia tăng máu dạ dày, co thắt Hang vị môn, sàn bảo vệ tổn thương niêm mạc dạ dày, sự hình thành của viêm loét dạ dày tá tràng.
  2. Quá mệt mỏi
  Bất kể lao động thể chất hoặc tinh thần làm việc, nếu quá nhiều mệt mỏi, có thể gây ra hệ thống tiêu hóa bị ảnh hưởng, không nhận đủ máu, mất cân bằng chức năng bài tiết, nỗ lực (hydrochloric acid) quá nhiều và bám dính giảm dịch vụ... mà niêm mạc tổn thương.
  3. Uống vô độ
  Rượu trực tiếp tác động vào niêm mạc dạ dày. Cũng có thể gây ra xơ gan và viêm mãn tính của tuyến tụy, do đó làm tổn thương Dạ dày nghiêm trọng hơn. Nhiều người có thói quen uống rượu trong dạ dày không có gì. Hãy nhớ để ăn cái gì trước khi uống rượu để bảo vệ chính mình Dạ dày.
  4. Không có thức ăn không đều
  Khi đói, và axít clohiđric trong dạ dày chất xúc tác ở nồng độ cao dẫn đến "self-digestion" niêm mạc. Sau khi ăn quá dễ dàng để làm tổn thương các cơ chế"" của dạ dày chống lại cho dạ dày mở rộng shell, thời gian tiết kiệm thức ăn trong dạ dày lâu hơn... Vì vậy, bạn nên lưu ý rằng không bao giờ rời khỏi dạ dày của bạn là quá đói, và cũng nhớ ăn khi đói và không ăn chậm quá nhiều nếu không dạ dày của bạn sẽ phải làm việc quá sức nó.
  5. Ăn uống mất vệ sinh
  Trực khuẩn nhiễm môn vị là một trong những lý do quan trọng gây ra loét đường ruột. Trong số những lý do gây Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với tỷ lệ vi khuẩn gây ra 70-90%.
  Các vi khuẩn thường được truyền qua hộp đựng thức ăn, Bàn chải đánh răng và nụ hôn. Ăn thực phẩm ô uế cũng là một trong những nguyên nhân của vi khuẩn truyền nhiễm.
  6. Bữa ăn tối là quá lớn
  Theo Hiển thị số liệu thống kê rằng hơn 70% tổng số dân không chăm sóc Bữa sáng rất ít, nhưng thay vào đó đưa cho bữa ăn tối. Là điển hình, vào đầu buổi sáng để đi làm, không ăn bữa ăn một cách cẩn thận, đi làm cả ngày để ăn qua bữa ăn trưa cuối, buổi tối mua sắm thời gian hơn so với nấu ăn nên được tập trung hơn vào buổi tối với những suy nghĩ thực phẩm cho cả ngày hoặc người quen có cái gì để ăn nhẹ trước khi đi ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, ngủ giấc ngủ, dễ dàng để đạt được trọng lượng. Đồng thời có thể gây kích ứng niêm mạc dạ dày axít clohiđric tiết quá nhiều, gây ra đau dạ dày.
  7. Ăn nhanh
  Thức ăn vào dạ dày sau khi đi qua các giai đoạn của "làm mềm", nghiền nát, tiêu hóa. Nếu bạn kém để nhai, nuốt ăn thức ăn nhanh, thức ăn không được nghiền nát, nó sẽ làm tăng gánh nặng về dạ dày, kéo dài lưu giữ thức ăn trong dạ dày, dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
  Ngoài ra, nhai từ từ, nhai có thể tăng bài tiết tuyến tụy, do đó làm giảm mật và axít clohiđric, rất có lợi cho dạ dày.
  8. Uống cà phê, trà đặc biệt
  Cà phê, các đặc điểm trà là chất kích thích mà thông qua quá trình tiêu hóa, sẽ gây ra thiếu máu đến niêm mạc dạ dày, gây tổn hại chức năng bảo vệ niêm mạc dạ dày, do đó gây ra Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  9. Lạm dụng dược phẩm
  Có 3 loại chính của các loại thuốc có thể gây ra thiệt hại cho niêm mạc dạ dày, đó là: nhóm acetylsalicylic acid (ví dụ:, aspirin); khác là thuốc chống viêm; ba loại thuốc nội tiết tố như sterol. Vì vậy nên được hạn chế để tránh những loại thuốc này. Nếu cần thiết, bạn nên sử dụng kiểm soát liều lượng và tất nhiên, tốt nhất uống sau bữa ăn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !