9 lí do để bạn học đàn guitar | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

9 lí do để bạn học đàn guitar

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuy.jolo, 27/10/15.

 1. thuy.jolo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/1/15
  Bài viết: 155
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học đàn guitar không phân biệt giới tính, độ tuổi và không bao giờ là quá muộn cả. Học đàn guitar mang đến cho bạn sự vui vẻ, cảm thấy cuộc sống luôn thú vị và tự tin khẳng định bản thân mình. Dưới đây là 9 lý do do để bạn học đàn guitar mà bạn nên tham khảo để biết.

  I. Giảm căng thẳng.

  Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và ghi nhớ một vài hợp âm và bạn có thể áp dụng nó vào trong cùng một bài hát. Chơi guitar là một cách dễ dàng và là biện pháp hữu hiệu để giảm bớt căng thẳng. Và chỉ với những hợp âm đơn giản này, nó có thể đưa ra khỏi tâm trí của bạn bất kì khó khăn bạn có thể gặp phải.

  II. Tạo phong cách riêng của bạn.

  Sự linh hoạt của cây đàn guitar cho phép bạn tạo phong cách riêng của mình và không được bị bó buộc hay tuân thủ theo một phong cách ấn định khi chơi đàn guitar. Bạn có thể chơi đa phong cách như Funk, Flamenco, nhạc jazz, roc khi tham gia một lễ hội âm nhạc đường phố nào đó. Đó không phải là không phổ biến cho mọi người cầu nhiều thể loại với nhau để tạo phong cách riêng của họ về chơi guitar.

  [​IMG]

  III. Kết nối với những người khác.

  Guiar là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nó không phải là quá khó khăn để bạn tìm kiếm những người có chung sở thích chơi đàn guitar với bạn. Đó có thể là một người bạn thân, những người bạn gặp trong một hội thảo về cây đàn guitar địa phương, hoặc một phiên chợ âm nhạc đường phố ngẫu hứng. Nhờ sự kết nối đó bạn có thể học hỏi một vài kinh nghiệm, kỹ thuật mà bạn đang gặp khó khăn khi chơi, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng và nó cho phép bạn chơi guitar với bất cứ ai ở bất kể trình độ kỹ thuật nào.

  IV. Nhận ra của cảm xúc của bạn.

  Bạn cảm thấy xuống tinh thần?. Hãy chơi một số bản nhạc blues. Bạn cảm thấy đang vô cùng tức giận? Hãy solo một vài bản nhạc rock rực cháy. Bạn đang có cảm giác yêu thương? Chơi một số đoạn nhạc nhẹ nhàng. Guitar là một trong những công cụ tốt nhất để giải phóng cảm xúc của bạn. Đặc biệt đối với những người hướng nội thường gặp khó khăn khi thể hiện bản thân.

  V. Tăng sự tự tin.

  Có thể, bạn đang rơi vào trong tình trạng cực kì khó khăn khi phải tìm ra lý do để thu hút ngườivới người bạn đang thu hút quá. Còn cách nào tốt hơn để thúc đẩy cái tôi của bạn và bình tĩnh của mình hơn là nói về khả năng chơi guitar của bạn.

  VI. Lợi ích cho ngón tay của bạn.

  Chúng ta đều biết rằng, để chơi được guitar, ta cần tập trung mọi lực vào cánh tay và những ngón tay. Và chơi guitar đòi hỏi phải khéo léo di chuyển các ngón trên phím. Vì vậy ta cần có một chế độ luyện tập giúp tay khỏe, mạnh hơn.

  VII. Biết cách hoàn thành công việc bài bản.

  Trong khi cây đàn guitar có thể có một số giai điệu đơn giản nhất để học hỏi, ngoài ra nó cũng có những tính năng, sắp xếp các hợp âm vô cùng phức tạp. Đây là cơ hội để thách thức chính mình, tìm hiểu một phần khó khăn trong khi học guitar và sau đó bạn sẽ hoàn thành nó một cách tốt nhất.

  VIII. Phát triển kỷ luật và kiên nhẫn.

  Không ai có thể chơi guitar tốt ngay lập tức vì cần có thời gian và thực hành. Bằng cách học guitar, kỷ luật và kiên trì là những kỹ năng cần thiết cho bạn trong cuộc sống.

  IX. Phát triển nhận thức.

  Ngoài ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo của mình, học guitar có thể cải thiện trí nhớ và sự tỉnh táo của bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !