Ad-mart cung cấp các loại keo dán sử dụng trong quảng cáo trên toàn quốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Ad-mart cung cấp các loại keo dán sử dụng trong quảng cáo trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi admart234, 24/10/20.

 1. admart234

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/9/20
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ad-mart cung cấp các loại keo dán sử dụng trong quảng cáo trên toàn quốc
  Trong sản xuất công quảng cáo, các loại keo dán mica, keo dán alu, keo dán inox-nhôm,… là sản phẩm không thể thiếu để tạo nên các sản phẩm quảng cáo hoàn thiện. Ad-mart cung cấp các loại keo dán chuyên dụng dành cho quảng cáo tại Hà Nội và trên toàn quốc.
  Các loại keo dán quảng cáo ad-mart cung cấp
  Trên thị trường, keo dùng trong dán quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mua keo, có thể tham khảo và lựa chọn các loại keo dán quảng cáo của ad-mart như:
  Keo AB xịt
  Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.
  + Keo AB dạng xịt khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây
  + Keo rất trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn.
  + Keo có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,….
  + Khả năng dính rất chắc và bền
  Keo AB khô nhanh
  Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt và thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.
  +Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.
  + Keo rất trong, không khói và không để lại vết
  + Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn
  + Khả năng dính tốt, bền chắc
  Keo GA105 dán mica
  Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Loại keo này phù hợp để dán các loại kệ, hộp mica đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.
  Keo bạc Z978 dán Alu
  Keo bạc được biết đến là loại keo chuyên dụng dùng để ốp alu làm biển quảng cáo. Ngoài ra, loại keo này cũng dùng tốt để dán sắt với alu, dán gỗ với gỗ.
  Keo bạc Z978 có tính chất giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.
  Keo có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Giá thành keo rẻ hơn so với tibon. Hiện tại, đây là dòng keo được nhiều người sử dụng thay thế cho keo tibon.
  Keo jansi dán chân chữ
  Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán mica với gáy chữ kim loại. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Thời gian khô của keo khá chậm (khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng). Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm.
  Keo đa năng CA10
  Keo CA10 là hai loại keo có thiết kế lọ nhỏ khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Điểm khác biệt ở đây là loại keo trong, không khói và không để lại vết nên rất hợp cho các chữ nổi sáng đèn.
  Keo đa năng CA260
  Keo CA 260 cũng giống CA10, là loại keo có thiết kế lọ nhỏ khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Điểm khác biệt ở đây là loại keo trong, ít bám khói và không để lại vết keo khi dán.
  Keo GGR 101 dán mica với kim loại
  Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.
  Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Keo khô chậm khoảng 60 phút và chất hẳng sau 10 giờ. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Đặc biệt, dòng keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.
  Keo GGR 106
  Keo dán mica với alu là dòng keo không thể thiếu trong gia công làm biển quảng cáo. Keo GGR 116 có dạng sệt màu nước gạo. Keo khô trong khoảng 30 phút và chết hẳn sau 10 tiếng nên để dễ sử dụng có thể kết hợp với các loại keo khô nhanh như CA 10, CA 260, W601 để di điểm.
  Tẩy keo 502
  Dung dịch tẩy keo 502 là giải pháp hiệu quả nhằm đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi chẳng mau bị dính vệt keo 502 lên những nơi không mong muốn trên sản phẩm.
  Cách dùng sản phẩm này đơn giản bằng cách đổ dung dịch tẩy keo vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Sau đó lấy khăn lau sạch.
  Bên cạnh các loại keo dùng trong quảng cáo, Ad-mart còn cung cấp các sản phẩm vật tư như: decal 3M, gáy chữ nổi, kệ quảng cáo, hộp đèn, nhôm hộp đèn, tấm dẫn sáng, đèn led,…. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)