Alibaba hỗ trợ DN xuất khẩu nông sản thực phẩm toàn cầu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Alibaba hỗ trợ DN xuất khẩu nông sản thực phẩm toàn cầu

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi linhnhamedx, 2/7/16.

 1. linhnhamedx

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/6/16
  Bài viết: 7
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: seoer
  Nơi ở: 643a pham van dong
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các thị trường xuất khẩu thực phẩm lớn nhất của Việt Nam là Mỹ, Nhật bản, EU và Hàn Quốc. Kể từ sau khi hiệp định tự do song phương được ký, Việt nam xuất khẩu thực phẩm sang mỹ với số lượng kim ngạch xuất khẩu của một số mặt hàng không ngừng tăng nhanh, song kim ngạch xuất khẩu thực phẩm mới chỉ đạt 480 triệu USD. Các doanh nghiệp xuất khẩu chủ yếu là tôm đông lạnh, cá cơm, cà phê, hồ tiêu….Các mặt hàng hoa quả đóng hộp, bánh đa nem, bánh phở khô, gia vị…

  [​IMG]


  Tại thị trường Châu Âu thời gian qua, hồ hết các lĩnh vực đang phải chịu sự ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thì ngành công nghiệp thực phẩm lại bùng nổ và có những bước phát triển ngoạn mục. Chỉ tính riêng về tăng trưởng doanh số, ngành này đã và đang dẫn đầu thế giới với tốc độ ước chừng sẽ đạt khoảng 3,5%/năm. Đây chính là thời cơ cho xuất khẩu thực phẩm chế biến của Việt Nam.


  Việt nam là nước tiềm năng về xuất khẩu nông sản sang eu , có nguồn nguyên liệu nông phẩm thực phẩm dồi dào, tươi ngon quanh năm, ngành Chế biến thực phẩm đã hình thành và phát triển cung cấp thực phẩm chế biến xuất khẩu thành công vào thị trường trường thế giới nói chung và thị trường Châu Âu nói riêng. tuy thế, kết quả đó chưa tương hợp với tiềm năng mà một trong những nguyên nhân là do một số doanh nghiệp sinh sản và xuất khẩu của Việt Nam đều chưa tiếp cận những yêu cầu của thị trường. Với thị trường có nhu cầu cao, nhưng khe khắt như Châu Âu, sẽ là trở lực lớn để phát huy thế mạnh của Việt Nam. vì vậy việc triển khai Chương này sẽ là một trong những điểm nhấn để ngành Chế biến thực phẩm của Việt Nam có sắc thái mới trong thời gian trước mắt, trên cơ sở đó xác lập tầm nhìn chiến lược.


  Đối với thị trường nhật bản, Việt Nam xếp thứ 13 trong hơn 30 nước mà Nhật có nhập khẩu thực phẩm, xếp thứ ba trong các nước châu Á tiêu thụ nhiều thực phẩm tại Nhật, sau Trung Quốc và Thái Lan. Việt Nam đã xuất khẩu thực phẩm sang Nhật trên 1 tỉ USD/năm, ba nhóm sản phẩm xuất nhiều nhất là tôm, sản phẩm chế biến từ tôm, càphê, kế đến là rau quả. rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản quan hoài đến hàng thực phẩm Việt Nam với những sản phẩm như mật o¬ng, sen, khoai, cá, nước mắm... ở các siêu thị Nhật Bản, mặt hàng thủy sản chế biến sẵn, hàng khô xuất hiện nhiều do sự ưa thích của người tiêu dùng Nhật.

  Theo đó, những sản phẩm bán chạy hiện giờ ở Nhật là những sản phẩm ít đường, calo thấp, không cholesterol, nhiều chất xơ, nhiều chất polyphenol... chả hạn như sản phẩm có chứa ca cao, trà xanh, nước nho đen, nước đậu nành lỏng... Như vậy, còn nhiều cơ hội cộng tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. “Nhật Bản sẽ là thị trường đầy triển vọng cho các nước ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng”


  Trong thời kì gần đây, tập đoàn Alibaba và alibaba viet nam làm cầu nối xuất khẩu cho các DN


  Thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba đã giúp nhiều doanh nghiệp việt nam tiếp cận thành công các nhà nhập khẩu trên thế giới.
  Bà Nguyễn Thị Huyền là Phó Giám đốc của Đông Dương, một nhà sản xuất và xuất khẩu quế, nghệ, hoa hồi, thịt dừa, bột sắn, vv san sẻ. Thông qua Alibaba "Chúng tôi nhận được khoảng 200 câu hỏi từ khắp nơi trên thế giới mỗi tháng, thường 5% là khách hàng tiềm năng. Chúng tôi rất vui với điều này và đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định đầu tư một thành viên bổ sung cho các công ty chi nhánh của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng sức mạnh của thương nghiệp điện tử và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của chúng tôi.

  Doanh nghiệp cần tư vấn xuất khẩu liên hệ theo địa chỉ

  Công ty cổ phần EDX Group

  Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Tâij TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
  Hotline: 0988.153.639
  Email:huynd@edx.vn
  Website: Alibaba.edx.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)