Ăn mít có lợi gì cho thai kỳ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Ăn mít có lợi gì cho thai kỳ

Thảo luận trong 'Album mở rộng' bắt đầu bởi ngocngocpl, 23/8/16.

  1. ngocngocpl

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 23/8/16
    Bài viết: 6
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Nhiều mẹ hạn chế ăn mít trong quá trình mang thai với suy nghĩ mít gây nóng cho cơ thể. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, mít không gây nóng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mẹ bầu, góp phần hỗ trợ quá trình phát triển của thai nhi. Để việc ăn mít trở nên có ích mẹ cũng cần phải biết cách ăn và chế độ dinh dưỡng thai kỳ đúng đắn nữa nhé!
    Giá trị dinh dưỡng trong mít
    http://www.xn--biuhinsimog-g7ac85ai850b6ba.vn/2016/08/thao-duoc-thien-nhien-co-chua-benh-vay.html
    Có một vẻ ngoài không bắt mắt, nhưng theo các chuyên gia, giá trị dinh dưỡng mà quả mít mang lại vô cùng to lớn, nhất là với các mẹ bầu. Đây cũng Sùi mào gà
    là một trong số ít những loại trái cây có hàm lượng vitamin nhóm B khá cao, bao gồm vitamin B6, niacin, riboflavin, và axít folic. Không dừng lại ở đó, bà bầu ăn mít còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe mẹ và bé. Đừng bỏ qua mẹ nhé! http://www.xn--biuhinsimog-g7ac85ai850b6ba.vn/2016/08/tac-dung-chua-benh-rat-huu-hieu-cua-cay.html
    1. Ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu
    Theo khuyến cáo của các chuyên gia, thường xuyên ăn mít có thể giúp mẹ bầu ngăn ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt, bởi mít cũng là một trong những nguồn cung cấp sắt dồi dào. Tuy nhiên, so với lượng sắt từ động vật, sắt từ thực vật ít và khó hấp thu hơn hẳn.
    2. Phát triển hệ miễn dịch
    Chứa hàm lượng vitamin C dồi dào, ăn mít sẽ góp phần tăng cường “bức tường” miễn dịch, giúp cơ thể ngăn ngừa sự tấn công của các loại vi-rút, vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời, đây cũng là một biện pháp “ngọt ngào” giúp bảo vệ mẹ bầu khỏi những căn bệnh thông thường. http://www.xn--biuhinsimog-g7ac85ai850b6ba.vn/2016/08/chua-gan-nhiem-mo-bang-cac-thao-duoc.html
    3. Tăng cường hoạt động tiêu hóa
    Hàm lượng chất xơ trong mít có thể đáp ứng được 11% nhu cầu chất xơ hàng ngày của cơ thể, giúp ngăn ngừa táo bón và hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa bình thường của cơ thể. Ngoài ra, loại chất xơ này cũng có tác dụng loại bỏ màng nhầy bám ở ruột, ngăn ngừa viêm loét dạ dày và nguy cơ ung thư đại tràng.
    4. Tốt cho bà bầu cao huyết áp
    Trung bình cứ 100 g mít sẽ cung cấp khoảng 303 milligram kali, có tác dụng làm bị nổi Nổi mụn ngứa vùng kín nam giảm mức huyết áp của cơ thể. Vì vậy, thường xuyên tiêu thụ mít là cách đơn giản giúp mẹ bầu duy trì mức huyết áp trong tầm kiểm soát, nhất là những mẹ có tiền sử cao huyết áp. Ngoài ra, bà bầu ăn mít cũng giúp ngăn ngừa bệnh tim và hạn chế nguy cơ bị đột quỵ.
    Tình trạng cao huyết áp có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến mẹ bầu. Trong trường hợp nguy hiểm nhất, khi tiền sản giật xảy ra, tính mạng của cả mẹ và bé bị đặt vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !