Apec Mandala bắt tay Wyndham Hotels cải tiến vượt bậc BĐS du lịch | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Apec Mandala bắt tay Wyndham Hotels cải tiến vượt bậc BĐS du lịch

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hienpq, 26/2/19.

 1. hienpq

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/5/14
  Bài viết: 27
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc bắt tay với những tập đoàn lớn bậc nhất nhân loại để vận hành và quản lí quản lý Dịch Vụ Thương Mại khách sạn, du lịch đang là nước cờ lanh lợi của không ít chủ đầu tư của dự án Bất Động Sản Nhà Đất du lịch.
  Wyndham hợp tác ký kết cùng Apec Group
  [​IMG]
  Wyndham Hotels Group quản lý chính thức Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Wyndham khách sạn Group (Mỹ) là tập đoàn lớn khách sạn lớn nhất thế giới, có lí thuyết lan rộng và cách tân và phát triển trên tất cả các châu lục. Với gần 40 năm kinh nghiệm, Wyndham khách sạn Group không chỉ có thiết kế xây dựng nên một khối hệ thống phòng ngủ cao cấp ở khắp nơi trên quả đât, mà còn là một sự đi lên đồng bộ giữa các cơ quan khách sạn mà tập đoàn lớn này chiếm hữu hay quản lý - điều mà không một kẻ địch nào rất có thể sánh được.
  Lúc Này, Wyndham hotel Group chiếm hữu và cai trị gần 8.000 hotel, cũng giống như 7,7% tổng số lượng phòng ngủ cao cấp cung cấp trên toàn thị trường quốc tế.
  Các tập đoàn quản lý khét tiếng nước ngoài rất nghiêm ngặt trong những công việc chọn lựa dự án. Bắt tay hợp tác với những thương hiệu đã có tên tuổi & tầm tác động ảnh hưởng trên Thị Trường như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không chỉ là đòi hỏi dự án có địa thế tốt, mà còn phải được đầu tư chỉn chu và quí phái theo chuẩn mức riêng. Suất đầu tư để khách sạn gắn được thương hiệu quốc tế rất giá đắt và chỉ những nhà đầu tư có tiềm lực, có tầm nhìn nước ngoài mới táo bạo có những bước đi này.
  [​IMG]
  Wyndham lọt vào top 5 nhân loại về vận hành và quản lí hotel
  Biến thành đối tác với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong công việc cải cách và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất du lịch. Trong thời hạn gần đây, khi 1 loạt đại gia BĐS Nhà Đất đổ xô vào các điểm nóng nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị Trường tại các điểm này còn có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Lựa chọn cho chính bản thân 1 phía đầu tư thông minh khi tấn công vào Thị Trường Bất Động Sản tỉnh, các vùng du lịch cấp 2 có khá nhiều mục tiêu nhưng không được khai phá với tham vọng sở hữu Thị phần này.
  Thời điểm cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên ra mắt đã lôi cuốn sự quan tâm của giới đầu tư. Tiếp nối thắng lợi này, đầu xuân năm mới 2019, Apec Group thường xuyên làm cho cú huých khi ra mắt hàng loạt căn hộ condotel tại những cung đường thủy tuyệt đẹp thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong các số ấy, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đã hấp dẫn sự quan tâm lớn của các CĐT.
  lộ diện cơ hội cải tiến vượt bậc Bất Động Sản du lịch
  Trong toàn cảnh hiện nay, Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng được quan tâm nhiều hơn nữa như một tài sản sinh lời cao. Theo đó, bên cạnh việc thực hiện xây đắp như 1 BĐS Nhà Đất chất lượng, khâu quản lý, quản lý dự án sẽ giữ một vai trò đặc biệt.
  Các nhà vận hành và quản lý dự án có tay nghề sẽ đặt ra những kế hoạch phù hợp để tham dự án đạt hiệu quả tối ưu về lệch giá. Đây là Lý Do Apec Group tìm tới Wyndham để hợp tác thực hiện quản lí các dự án của TĐ.
  Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp những dự án Bất Động Sản du lịch của TĐ làm theo những luật pháp áp dụng đồng bộ cho cả hệ thống, luôn duy trì được chuẩn mức và chất lượng nước ngoài.
  [​IMG]
  Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” hấp dẫn đầu tư năm 2018
  “Khách sạn quản lí và vận hành một giá trị vô hình là đẩy cao giá trị BĐS Nhà Đất theo thời hạn. Việc hợp tác và ký kết cùng Wyndham sẽ hỗ trợ giá trị ngày càng tăng, sâu xa doanh thu cho những người đầu tư. Không những thế, Với Tay nghề Kinh nghiệm tại Thị Trường nước ngoài, Wyndham sẽ trở nên tân tiến các chuẩn mức Thương Mại Dịch Vụ tốt nhất & thực hiện những phương án quảng bá chuyên nghiệp, khác hoàn toàn, làm ra Dùng thử tuyệt vời cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, Phó giám đốc Apec Group nói.
  Sau thời điểm biến thành đối tác của Apec Group, tiếp đây, Wyndham được xem là đơn vị quản lý quản lí cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel đón đầu tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt và tạo ra Xu thế du lịch mới cho Thị Trường này. Dự án với quy mô khoảng 4,5 ha, vốn góp vốn đầu tư 1.500 tỷ vnd Việt Nam đồng, Dự kiến cung cấp ra Thị phần gần 3.000 căn hộ và 100% căn hộ đều hướng biển.
  tham khảo trên website: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)