Apple Watch sẽ hoạt động như thế nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Apple Watch sẽ hoạt động như thế nào?

Thảo luận trong 'Tin tức mobile 24h' bắt đầu bởi jackynguyen, 10/9/14.

 1. jackynguyen

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/6/13
  Bài viết: 60
  Cảm ơn: 100
  Điểm: 34
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hôm nay Apple đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới là phone 6 , phone 6 Plus van đặc biệt là dòng sản phẩm mới đó là Apple Watch. Với khả năng kết nối iPhone giúp cho người dung có thể gọi điện, nhắn tin, xem ảnh,… và đồng thời hoạt động như một chức năng theo dõi sức khỏe. Có 6 chất liệu khác nhau để người dùng lựa chọn: Stainless Steel, Silver Aluminum, 18-Karat Yellow Gold, Space Black Stainless Steel, Space Gray Aluminum, 18-Karat Rose Gold; với 2 kích cỡ 38mm và 42mm. Máy dự kiến bán ra đầu 2015, giá khởi điểm $349.


  Vậy Apple Watch sẽ hoạt động như thế nào?

  - You’ll Tap With One Finger (chạm với một ngón tay)
  Màn hình HOME của Apple Watch được thiết theo dạng đơn giản với những iCon hình tròn và được sắp xếp đơn giản. Người vẫn có thể sắp xếp chúng theo ý muốn của mình trên màn hình. Chỉ cần cham một ngón tay giữ vào icon đó để có thể sắp xếp chúng theo dạng lưới, hàng dọc hoặc ở trung tâm màn hình HOME. Chạm vào icon đó sẽ chạy ứng dụng đó.

  Bạn có thể nhấn với một ngón tay trên màn hình để xem được các thông tin ẩn của chiếc Apple Watch. Đồng thời đó bạn có thể chạm vào ứng dụng iTunes trên màn hình để có thể nghe nhac (nghe và dừng). Trên Menu của iTunes sẽ có những sự lựa chọn khác như: chế độ ngẫu nhiên, nghe lập lại.

  Hoặc có những cách để sử dụng một cách hoàn hảo hơn
  Apple Watch sẽ là một chiếc đồng hồ hoàn hảo. Vẫn có những chiếc kim giờ như đồng hồ truyền thống và bạn có thể chỉnh đổi giờ theo ý muốn của mình. Nó có thể như la một chiếc iPod của những phiên bản trước có nút tròn. Chiếc đồng hồ thông minh này có thể giúp chúng ta xoay tròn nó để phóng to, thu nhỏ các nội dung mình cần xem. Hoặc có thể hoạt động theo cách điều chỉnh của bạn thông qua menu và chạm vào nó để trở về HOME. Các nút cứng điều chỉnh ở ngoài dường như đó là cách duy nhất để có thể trở lại màn hình HOME. Nhưng phần lớn các chức năng phóng to – thu nhỏ sẽ được thay thế bằng cách chạm vào màn hình.

  [​IMG]

  Ngoài ra sẽ có nút chia sẻ cộng đồng giúp cho Apple Watch hoàn hảo thêm.
  Đây là nút được sử dụng cho một điều và điều duy nhất là: có thể trượt lên, xuống để có thể xem được dữ liệu của bạn, bạn bè của bạn để có thể liên lạc với họ. Không quan trọng bạn đang ở giao diện nào, chỉ cần bạn bấm vào nút này sẽ hiển thị cho bạn các danh sách thông tin liên lạc của bạn. Chạm vào nó trên màn hình khi đó bạn sẽ thấy được thông tin bất kỳ mà bạn muốn liên lạc, từ đây bạn có thể đem lại cho họ một cuộc gọi hoặc với một cái tên được Apple đặt tên là “Digital Touch”. Cho phép bạn gửi cho họ một bản phát thảo nhỏ, tin nhắn mà bạn đang thực hiện trên màn hình của bạn. Thậm chí còn có thể gửi được thông số nhịp tim của bạn cho họ.

  Tuổi thọ và dung lượng pin khi sử dụng Apple Watch?

  Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook đã không đi sâu vào chi tiết về tuổi thọ pin của Apple Watch, nhưng ông đã gợi ý rằng các smartwatch được thiết kế để "đeo cả ngày" và "đơn giản sạc pin vào ban đêm."
  Điều đó chúng ta thấy rằng Apple Watch sẽ có tuổi thọ pin khoảng một ngày, giống như Moto 360, LG G Watch và Samsung Gear Live.

  Nguồn tham khảoP/S: Bài viết mang tính chất tham khảo cho anh em nên mọi người ai có thông tin gì thì bổ sung thêm nhé! Xin cảm ơn!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  TeenMobile and pe_giang4242 đã cảm ơn bài viết này.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !