Astaxanthin - Dưỡng chất vàng cho đôi mắt khỏe đẹp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Astaxanthin - Dưỡng chất vàng cho đôi mắt khỏe đẹp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi mrkun36, 2/6/16.

 1. mrkun36

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/4/16
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ làm tôn thêm nét đẹp của phái yếu. Nhưng cách bảo vệ đôi mắt thế nào không phải ai cũng biết.
  [​IMG]
  Câu nói: ”Giàu hai con mắt khó hai bàn tay” đã nêu rõ tầm quan trọng của đôi mắt. Mắt có tính năng quan trọng là tiếp nhận hình ảnh giúp con người nhận thức thế giới bên ngoài. Nhờ đôi mắt, người ta có thể vận động, sinh hoạt được dễ dàng. Cùng với tai, mắt giúp con người tiếp thu tri thức, nhận biết được các mối nguy hiểm từ xa. Mắt quan trọng nhưng do tuổi tác, do sử dụng mắt không đúng mà nhiều người bị suy giảm thị lực và mắc các tật về mắt từ rất sớm. Vậy có cách nào giúp chú tâm mắt hiệu quả và giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa mắc các tật về mắt?
  [​IMG]
  Phát hiện dưỡng chất “vàng” giúp đôi mắt sáng khỏe

  Từ lâu các nhà khoa học đã đi tìm một chất trong tự nhiên giúp bảo vệ mắt và người ta đã tìm ra Astaxanthin. Astaxanthin với khả năng chống ôxy hóa ưu việt, gấp 100 – 1000 lần các chất chống ôxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta carotenoid như lutein, zeaaxanthin Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. . Astaxanthin có thể ngăn chặn các đơn phân tử ôxy hoạt động, ức chế gốc tự do, bảo vệ màng tế bào da, não, mắt... trước quá trình peroxide lipid và hủy hoại DNA.

  Astaxanthin rất dồi dào trong vi tảo lục Haematococcus pluvialis. Đây làvi tảo lục đơn bào hình cầu, sống ở những vùng biển sạch với kích thước từ 10– 80 micromets. Trong những điều kiện khắc nghiệt như dưới cường độ ánh sáng cao hay dưới điều kiện thiếu hụt phosphate và nitrogen, vi tảo chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi và bắt đầu chuyển thành dạng bào tử với thành vách dày. Trong quá trình chuyển đổi này, vi tảo không chỉ tích lũy chất béo như nguồn năng lượng dự trữ mà còn tổng hợp và tàng trữ Astaxanthin. Từ lúc này, toàn bộ vi tảo nhanh chóng chuyển toàn bộ thành màu đỏ bởi màu của hoạt chất Astaxanthin Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Vi tảo lục Haematococcus Pluvialis được các nhà khoa học khẳng định có năng lực tự tổng hợp được Astaxanthin và hàm lượng hoạt chất trong loài tảo này cao nhất trong tự nhiên với tỉ lệ tương đương 7% trọng lượng khô.
  [​IMG]
  Từ thành công nuôi trồng tảo Haematococcus Pluvialis ở Nhật Bản...

  Nắm bắt được những lợi ích vượt trội của Astaxanthin, các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành nuôi trồng nguồn nguyên liệu rất giàu hoạt chất này đó là loài tảo Haematococcus Pluvialis. Tảo được sống trong môi trường chiếu sáng thường xuyên, độ sạch của nguồn nước và không khí, nhiệt độ trung bình luôn được duy trì trong khoảng 10-200C, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố vật lí và hóa học làm bẩn môi trường sống. Sau khi tảo chuyển sang pha đỏ (giai đoạn hình thành Astaxanthin), tảo được thu hoạch để đảm bảo hàm lượng Astaxanthin đạt cao nhất, sau đó phơi khô và trải qua hàng loạt các bước như: phá vỡ màng tế bào, chiết hoạt chất qua môi trường Ethanol/Co. Toàn bộ quy trình bào chế được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng khắt khe của Nhật Bản.
  [​IMG]

  ...đến sản xuất sản phẩm giữ nguyên vẹn thị lực cho đôi mắt

  Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Astaxanthin từ vi tảo Haematococcus pluvialis đã dùng như nguồn thực phẩm bổ sung để chống lão hóa da, não, đặc biệt là mắt. Astaxanthin có thể dễ dàng thẩm thấu qua hàng rào máu mắt, tác động trực tiếp lên các tế bào mắt để tăng khả năng điều tiết của mắt, hỗ trợ điều trị suy giảm thị lực như khô mắt, mờ mắt, nhức mỏi mắt. Ức chế gốc tự do lão hóa tế bào mắt, gây thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Nhật Bản năm 2002 chứng minh rằng, sử dụng đều đặn 2mg Astaxanthin/ngày trong vòng 1 tháng giảm được 54% những than phiền về việc mỏi mắt, nhức mắt và thị lực được nâng cao rõ rệt

  Readmore: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !