AZ Mobile nói về cách khắc phục sự cố thương hiệu lừa đảo cho AZ Mobile | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

AZ Mobile nói về cách khắc phục sự cố thương hiệu lừa đảo cho AZ Mobile

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông - Android- Máy cỏ Sỉ' bắt đầu bởi lamlazy2, 13/3/17.

 1. lamlazy2

  • Thành Viên Đẳng Cấp
  Thành viên Đẳng Cấp
  Làm thành viên từ: 9/7/14
  Bài viết: 290
  Cảm ơn: 194
  Điểm: 115
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  AZ Mobile nói về cách khắc phục sự cố thương hiệu lừa đảo cho AZ Mobile
  AZ Mobile Số 46 Nguyễn Lân là 1 trong nhiều trung tâm phân phối và sửa chữa thiết bị di động Smartphone và Tablet chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, nhưng gần đây đã AZ Mobile đã bị một số website đăng tin sai lệch nói “AZ Mobile lừa đảo“. Cùng với một số phóng viên chúng tôi đã làm sáng tỏ một số thông tin xung quanh việc trung tâm này bán máy dựng hay link kiện, điện thoại không chính hãng.

  Nhóm phóng viên tìm hiểu AZ Mobile lừa đảo bước vào cửa hàng

  Nhóm phóng viên của chúng tôi đã giả làm khách hàng ngồi xem máy ở cửa hàng 1 ngày và đã lắm thêm được một số thông tin. AZ Mobile là một trung tâm bán lẻ điện thoại di động có lượng khách hàng đông nhất mà tôi từng thấy, khách hàng ra vào xem máy liên tục, nghe nhân viên bán hàng tư vấn xong là khách hàng lấy máy ngay không cần phải suy nghĩ nhiều, điều này một phần nào đó đã nói cho chúng tôi biết AZ Mobile lửa đảo là không đúng sự thật. Không chỉ đông về số lượng khách hàng đến mua máy mà số lượng người đến sửa chữa điện thoại cũng không hề kém cạnh. Khi sửa chữa thay màn hình, mặt kính điện thoại tại AZ Mobile khác hàng được trực tiếp theo dõi quá trình đội ngũ kĩ thuật viên thao tác, không phải lo đến vấn đề bị cháo đổi linh kiện chính hãng. Dịch vụ của AZ Mobile tốt như thế, tại sao họ lại muốn lửa đảo khách hàng làm gì? Khi họ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng như thế? Phải chăng một số cửa hàng ít khách hơn đã ghen tị và tạo lên cái thương hiệu AZ Mobile lừa đảo này, để có thể khiến khách hàng mất lòng tin vào AZ Mobile.

  AZ Mobile nói về cách khắc phục sự cố thương hiệu lừa đảo cho AZ Mobile
  Việc bị gắn thương hiệu lừa đảo là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp phải. Là một trung tâm phân phối và sửa chữa thiết bị di động có tiếng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng tại Hà Nội nên AZ Mobile chúng tôi không hề lo lắng về việc bị gắn thương hiệu lừa đảo. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi cũng hỏi: “AZ Mobile lừa đảo có đúng không vậy? Sao tôi search trên mạng thấy một số website nói AZ Mobile lừa đảo thế?” AZ Mobile lừa đảo là không đúng sự thật, các bạn nhìn xem nếu chúng tôi lừa đảo thì 1 ngày lượng khách đến với chúng tôi có đông đảo được như thế này không? Bạn ngồi 1 lúc mà xem nhé, có một số khách hàng chỉ cần đọc tên máy với nhân viên, xem qua 1 chút là mua máy ngay và không cần hỏi nhiều? Như thế là bạn có thể tự hiểu rằng AZ Mobile chúng tôi có lừa đảo hay không nhé? Với tôi thì không cần phải khắc phục gì về vấn đề AZ Mobile bị gắn thương hiệu lừa đảo cả. Khách hàng vẫn tin tưởng và đến với chúng tôi đó thôi. Chỉ cần dịch vụ tốt, các chính sách ưu đãi và khuyến mãi mà không một nơi nào có được thì chúng tôi vẫn được khách hàng yêu quý thôi.

  Như vậy đội ngũ phóng viên của chúng tôi có thể kết luận tạm thời sự việc AZ Mobile lừa đảo được nói trên 1 số website là không đúng với sự thật. Tất cả những thông tin mới nhất về sự việc AZ Mobile có lừa đảo hay không sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây.


  azmobile lừa đảo, az mobile lừa đảo, az mobile, azmobile.vn lừa đảo,
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)