Ba công cụ Digital Marketing nổi bật nhất 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ba công cụ Digital Marketing nổi bật nhất 2016

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Quynhanh93, 22/9/16.

 1. Quynhanh93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/2/16
  Bài viết: 14
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đưa ra thông báo ba công cụ digital marketing mạnh nhất trong năm 2015:

  Mobile Marketing

  Theo thống kê số người dùng Smartphone trên toàn cầu dự kiến sẽ đạt khoảng 2 tỷ vào năm 2015. Đây là con số không mấy lấy làm kinh ngạc khi mà công nghệ thiết bị di động vẫn đang không ngừng phát triển vượt bậc như bây chừ. Đặc biệt sự ra đời của những chức năng rưa rứa như một chiếc máy vi tính làm khuynh đảo giới công nghệ cũng như sự mong đợi người tiêu dùng.

  Nhờ đó, việc tiếp cận người dùng dẫn dắt khách hàng đến với những cửa hàng online, hoặc ghé thăm phê chuẩn những thông báo trên website đều trở thành mau chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khi dùng mobile marketing cho doanh nghiệp của bạn.


  [​IMG]

  Thị phần Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thiết bị di động của hết thảy các lưu lượng truy cập internet đã tăng 25% trong năm nay và vẫn không ngừng tăng trưởng với tốc độ 3,5% mỗi tháng. Từ đó cho thấy giá trị hiệu quả của việc đầu tư khôn ngoan vào chiến lược digital marketing cho các nền móng di động.

  Social Media

  Facebook và Twitter đang là hai dụng cụ thống trị lĩnh vực Social Media marketing trên toàn thế giới, tuy nhiên các trang mạng xã hôi khác vẫn có khả năng chi phối không nhỏ. tiêu biểu là linkedIn, hiện đã có hơn 200 triệu người dùng. Pinterest, Instagram cũng phát triển hơn trước khi có trên 50 triệu người dùng và hơn 40 triệu bức ảnh được tải lên Instagram mỗi ngày.

  Để giữ vị trí hàng đầu, Google đã tham gia cuộc chiến mạng xã hội với Google+ và các dịch vụ khác như YouTube và Gmail. Google+ trở thành mạng xã hôi lớn thứ 2 trên thế giới với cơ sở dữ liệu người dùng hằng tháng trên 300 triệu account.

  Facebook giữ vị trí thống trị mạng từng lớp với 665 triệu người dùng hoạt động mỗi ngày, có tới 23% người dùng Facebook sẽ soát tài khoản của họ chí ít 5 lần/ngày. Đây là thời cơ tiếp cận khách hàng mà các doanh nghiệp cần dùng bởi người dùng sẽ nhìn thấy thông điệp của doanh nghiệp trên trang News Feed (đặc biệt cho người sử dụng điện thoại di động).

  Content Marketing

  Content Marketing là nguyên tố cực kỳ quan trọng đối với sự tồn tại của bất kỳ chiến lược SEO nào, các chuyên gia SEO ngày càng giao hội chú trọng đến việc tích hợp Content Marketing sao cho hiệu quả nhất. Việc tạo ra những nội dung mới mẻ và hấp dẫn trên cơ ở ăn nhập với nhu cầu của khách hàng cũng rất quan yếu đối với việc xây dựng cộng đồng các kênh mạng từng lớp. Những nội dung trực quan được chứng minh là có hiệu quả tốt trong việc xúc tiến sự tham dự tương tác của người dùng, những bài viết với hình ảnh quyến rũ nhận cuốn hơn 94% người xem so với các bài không có nội dung trực quan.

  Content Marketing có thể được kết hợp trong các bài đăng của các nền tảng công cụ truyền thông từng lớp, bài viết được liên kết trỏ đến website của doanh nghiệp hoặc các bài blog trên website nhằm tối ưu phương tiện cỡ. Các bài blog có hiệu quả đặc biệt trong việc lôi cuốn người dùng cũng như cung cấp nhiều thông tin để giữ và giữ khách hàng truy cập trở lại trang web, song song tăng hiệu quả của các chiến dịch SEO.

  Như vậy Mobile Marketing, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Social Media và Content Marketing sẽ là ba công cụ Digital marketing mạnh nhất trong năm 2015. Nắm bắt khuynh hướng và tích hợp ba công cụ này vào chiến lược của doanh nghiệp là điều cần thiết và mang lại hiệu quả vượt trội cho mọi doanh nghiệp.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !