Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên viện phẫu thuật Hoa Kỳ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên viện phẫu thuật Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thienphu1504, 10/6/16.

 1. thienphu1504

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 95
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Từng có nhiều năm học tập và làm việc tại Châu Âu, bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên đã có cơ hội tiếp nhận và nắm bắt những kỹ thuật, công nghệ đặc biệt từ các chuyên gia nổi tiếng từ các nước Mỹ, Pháp… Từ đó chắt lọc những tinh hoa của các nền thẩm mỹ này mang về áp dụng và phát triển tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tối ưu nhất. Giới thiệu thêm về dịch vụ sửa mũi s line tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn.

  Tóm tắt tiểu sử bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên

  + Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên có nhiều năm hành nghề tại Mỹ, Pháp và Việt Nam ( trên 30 năm tại Hoa Kỳ và trên 10 năm tại Việt Nam). Với kinh nghiệm trên 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, 5000 ca thẩm mỹ không xâm lấn. Vì vậy, bác sĩ Viên rất am hiểu về đặc điểm cũng như nhu cầu của khách hàng ở cả 3 châu: châu Âu, châu Á và châu Mỹ.
  [​IMG]
  Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên là người được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ​
  + Gerard Vĩnh Lâm Viên là bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ Hoa Kỳ đầu tiên đã về nước và hành nghề tại Việt Nam.
  + Từ những năm 70 đến nay, thường xuyên được mời tham dự những lớp đào tạo chuyên khoa tại Hoa Kỳ và Pháp.
  + Bác sĩ Viên cũng vinh dự khi là một trong những bác sĩ Việt Nam đầu tiên có bằng Chuyên khoa thẩm mỹ và Ngoại Khoa Hoa Kỳ.
  + Vào năm 2+: Gerard Vĩnh Lâm Viên được mời tham gia hội Y khoa không xâm lấn tại Pháp do bác sĩ Lecoz chủ trì.
  + Được bác sĩ Ghislaine Beilin – bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chống lão hóa hàng đầu tại Pháp, trực tiếp đào tạo tại Paris.
  + Bác sĩ Viên cũng là người mở đường cho phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại Việt Nam năm 2003.
  [​IMG]
  Là bác sĩ hàng đầu và có nhiều đóng góp tích cực trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam​
  + Từ năm 2003-2005: Làm Trưởng Khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện quốc tế Columbia Asia, TP.HCM.
  + Được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm về những phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại như: căng da bằng chỉ 3D, 4D, V neck, Heart – Shaped Face, chỉ Cogs, PLLA…
  + Là chuyên gia về công thức tiêm chất Botulin và công thức MesoBotox (dùng từ năm 2009).
  + Năm 2010, bác sĩ Viên đã mạnh dạn thử nghiệm và thành công trong việc dùng kim đầu tù (Mini – cannulas) tại Việt Nam để tiêm chất làm đầy Filler giúp cải thiện làn da và đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  + Làm trưởng Khoa Thẩm Mỹ và Chống lão hóa tại bệnh viện Pháp Việt, TP.HCM. Là người sắp đặt cơ cấu để phát triển khoa Chống lão hóa không xâm lấn hiện đại tại bệnh viện Pháp Việt từ năm 2011 – 2014.
  + Bác sĩ Viên đã thí nghiệm thành công những công thức hiện đại trong trong ngành y khoa Chống lão hóa như: Công nghệ tế bào gốc tự thân, Gene di truyền, Telomere, trẻ hoá vùng mặt
  + Thông thạo cả 3 thứ tiếng Việt, Pháp và Anh, nhờ đó việc tiếp nhận những kiến thức và kỹ thuật mới cũng dễ dàng hơn. Bác sĩ cũng là tác giả thông dịch tác phẩm y khoa không xâm lấn “ Mesotherapie et Lipolyse” từ tiếng Pháp sang tiếng Anh.
  + Vĩnh Lâm Viên cũng là bác sĩ cực kì nhanh nhạy trong việc đón đầu sự thay đổi trong nhu cầu và khuynh hướng phát triển của ngành y khoa chống lão hóa ít xâm lấn.
  + Hiện nay, Gerard Vĩnh Lâm Viên là bác sĩ của Viện thẩm mỹ Nhật Hàn, TP.HCM, Việt Nam.
  Trích nguồn: vienthammynhathan.com/bac-si-gerard-vinh-lam-vien-vien-phau-thuat-hoa-ky/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !