Bác sĩ Nha khoa Kim Dentistry tư vấn niềng răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bác sĩ Nha khoa Kim Dentistry tư vấn niềng răng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoacmmmmm, 18/3/16.

 1. hoacmmmmm

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/12/15
  Bài viết: 87
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chào bác sĩ nha khoa Kim Dentistry, hiện tại em đang là du học sinh tại Mỹ, thời gian sắp tới em về Việt Nam trong mùa Tết holiday, nhân tiện em muốn niềng răng tại nha khoa KIM Dentistry, bác sĩ cho em hỏi thời gian Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và với thời gian khoảng 1 tháng trong mùa holiday này, em có thể thực hiện tại Việt Nam được không? Cảm ơn bác sĩ (Kenny Trần, Califonia, Hoa Kỳ)

  Bác sĩ Nha khoa Kim Dentistry

  Chào Kenny Trần, cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn KIM Dentistry để niềng răng.

  Đầu tiên, bạn có thể xem quy trình niềng răng theo phương pháp Proggressive Orthodontics của Hoa Kỳ tại nha khoa KIM Dentistry qua bài viết niềng răng thẩm mỹ. Còn về vấn đề thời gian niềng răng mất bao lâu thì điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chúng tôi xin giải đáp như sau.

  Thời gian niềng răng mất bao lâu tại Việt Nam

  Nếu bạn có thời gian nhiều ở Việt Nam hoặc sau khi bạn học xong tại Mỹ, bạn có thể tham khảo thời gian niềng răng hô mất bao lâu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cần lưu ý là thời gian niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:
  [​IMG]
  Phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng: Phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian niềng răng. Hiện nay, niềng răng mắc cài đang được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả chỉnh nha cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể sử dụng các khay niềng trong suốt invisalign mà vẫn đảm bảo tiến độ thực hiện và kết quả thẩm mỹ sau khi điều trị.

  Tình trạng răng cụ thể của khách hàng: Thời gian niềng răng mất bao lâu là phụ thuộc vào tình trạng răng. Trong trường hợp các răng bị lệch lạc nhiều, thời gian nắn chỉnh răng sẽ lâu hơn và ngược lại.

  Trung tâm nha khoa, bác sĩ thực hiện: Vấn đề này là không cần bàn cãi bởi nếu thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì không chỉ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được rút xuống, có kết quả cao sau khi thực hiện mà khách hàng còn nhận được chất lượng dịch vụ vượt trội trong suốt quá trình tiến hành.


  Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm nha khoa lớn, trao đổi trực tiếp với các bác sĩ và có sự so sánh về máy móc, kỹ thuật để đảm bảo có ca điều trị mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Niềng răng mất bao lâu

  Thời gian niềng răng mất bao lâu một phần phụ thuộc vào phương pháp niềng răng được lựa chọn.

  Niềng răng tại Mỹ với chi phí tại Việt Nam

  Thời gian bạn ở Việt Nam chỉ có 1 tháng nên để bác sĩ điều trị chỉnh nha niềng răng theo phương pháp cổ điển bằng mắc cài. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn vẫn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng invisalign.

  Duy nhất tại Nha khoa Kim Dentistry, chúng tôi có giải pháp niềng răng invisalign, đảm bảo về thời gian, địa điểm niềng răng tại Mỹ, được bác sĩ tại Mỹ chăm sóc và theo dõi nhưng với chi phí niềng răng tại Việt Nam.


  Niềng răng Invisalign là kỹ thuật niềng răng sử dụng các khay trong suốt bằng plastic sinh học để điều chỉnh răng lệch lạc về đúng vị trí. Các khay không mắc cài Invisalign được sản xuất tại Hoa Kỳ cho từng trường hợp riêng. Tại nha khoa KIM dentistry, chúng tôi có mạng lưới nha sỹ chỉnh nha tại Mỹ, Úc để hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong suốt quá trình niềng răng. Do đó, với giải pháp niềng răng không mắc cài invisalign tại KIM dentistry, bạn trả chi phí tại Việt Nam và được thực hiện niềng răng tại Mỹ với nha sỹ tại Mỹ theo dõi giúp bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !