Bài thuốc y học cổ truyền nấm ngọc cẩu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bài thuốc y học cổ truyền nấm ngọc cẩu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi oxama9x, 28/9/16.

 1. oxama9x

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/8/16
  Bài viết: 82
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nam Ngoc Cau còn mang tên gọi khác là Tỏa Dương trong y khoa. Chính vì hình trạng của nó giống với bộ phận sinh dục của con chó nên được đa dạng đồng bào dân tộc gọi là nấm ngọc cẩu. Tuy được gọi là nấm nhưng đây chẳng hề là mẫu nấm. Chúng thuộc chiếc cây trong bộ Dó đất và thường sinh trưởng bằng cách thức bám vào rễ của 1 số cái cây gỗ hoặc dùng những cái chất mùn hữu cơ phân hủy sở hữu trong tự nhiên để khiến dưỡng chất sinh sống.
  Tại Việt Nam hiện tại, có 5 chiếc nấm ngọc cẩu và được chia khiến cho hai chi khác nhau, chúng sinh sống được và trải dài khắp quốc gia. mang thể liệt kê được những cái nấm ngọc cẩu như sau:
  + Nấm Ngọc Cẩu Hoa Thưa: sở hữu mặt ở những thành thị miền núi phía Bắc như: dòng Sơn, Cúc Phương, Kon Tum… Đây chính là cái được săn lùng phổ quát nhất vì chúng mang tác dụng tăng cường sinh lý cho đàn ông.
  + Cây Nấm Đầu Chùy: Là mẫu cây chỉ sinh sống phổ thông ở khu vực Tây Nguyên, là dòng cây đặc hữu của Tây Nguyên sở hữu hình dạng dễ nhận thấy, khó nhầm lẫn.
  + Nấm Ngọc Cẩu: Là 1 cái cũng được tiêu dùng để chữa bệnh với tác dụng hoàn toàn giống sở hữu nấm ngọc cẩu hoa thưa. loại nấm này mọc ở các vùng rộng khắp trong khoảng Ấn Độ, Đông Dương tới đảo Hải Nam, bán đảo Malaysia, đảo Sumatra của Indonesia, một vài đảo ở yên bình Dương và Australia.
  Tại Việt Nam, nhiều người gặp chúng ở khu vực từ Hà Nội đến An Giang. Đây là loài mọc rộng rãi trong rừng, ra hoa lòng vòng năm nhưng cốt yếu là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Loài cây này sống ký sinh trên rễ các loài cây thân gỗ, cả cây gỗ và dây leo.
  + Nấm Ngọc Cẩu Đài Rộng
  + Nấm Ngọc Cẩu Cúc Phương: chỉ có ở rừng Cúc Phương
  [​IMG]
  Nấm ngọc cẩu có tác dụng gì?
  Theo ThS. Hoàng Khánh Toàn cho biết, mẫu nấm này rất thông dụng trong việc chữa bệnh thường nhật của y khoa cổ truyền, được xếp trong đội ngũ thuốc bổ dương của Đông dược.
  bác sĩ Đông y thường tiêu dùng chiếc nấm này cùng sở hữu những loại thuốc bổ dương khác như: ba kích, tiên mao, nhục thong dong, phá cố chỉ,… để giúp chữa trị những chứng bệnh như suy giảm thèm muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm… đặc biệt là với thể tiêu dùng được cho cả nam và nữ.
  Nấm ngọc cẩu bên cạnh đó còn có công dụng bổ thận, trợ dương, di tinh, lưng đau, gối mỏi, hư nhược thân thể, hư nhược thần kinh, viêm dạ dày… có thể dùng dưới dạng độc vị hoặc phối hợp sở hữu những vị thuốc khác nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng và tăng tác dụng của thuốc phải chăng nhất.
  Nấm ngọc cẩu ngâm rượu có được không?
  Trong đông y, chiếc nấm này có thể dùng để sắc, nghiền bột, hãm nước như trà đrể uống. phương pháp đa dạng được phổ biến khách hàng chậm triển khai chính là ngâm rượu. sở hữu thể sử dụng cả nấm khô và tươi để ngâm rượu đều được. Xem thêm tại link: vi ca map
  Nấm ngọc cẩu mua ở đâu?
  ví như quý vị với nhu cầu tiêu dùng nấm để bồi bổ sức khỏe thì người mua nên tậu nấm tại những cửa hàng uy tín. dòng nấm này rất khó bảo quản, nhanh bị hao cân, rất nhanh bị mốc nên người mua chú ý cách thức bảo quản để có thể giúp nấm phát huy hết tác dụng.
  Nguồn: http://namngoccautoaduong.com/nam-ngoc-cau-loai-nam-thong-dung-trong-y-hoc-co-truyen/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !