Bấm mí Hàn Quốc đặt biệt như thế nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bấm mí Hàn Quốc đặt biệt như thế nào?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nhatbvk, 15/9/16.

 1. nhatbvk

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 30/8/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  Có 1 đôi mắt hai mí rõ ràng, đen láy như các ngôi sao của làng giải trí Hàn luôn là ao ước của biết bao cô gái. Thấu hiểu được điều này, những chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp phổ quát quý khách với đôi mắt 2 mí đẹp, đẹp hiệu quả.

  >>> Bạn có biết “chữa sụp mí mắt bẩm sinh - hết sụp mí có ngay mắt bồ câu”

  Vấm mí mắt Hàn Quốc là 1 thủ thuật thuần tuý, đơn giản tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải Điều trị, không bóc tách, không can thiệp dao kéo do đó không gây đau, sưng nề cùng với không gây hại cho mắt. chuyên gia sẽ khéo léo dùng chỉ tự tiêu dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo phương pháp kết hợp giữa da mi mắt cùng với đó cơ nâng mi. nên, khi mở mắt sẽ tái tạo nếp mí mới kĩ càng cùng với đó đẹp như ý hơn.

  [​IMG]
  1 đặc điểm quang trọng của bấm mí mắt kiểu Hàn là sau khi một thời kì ví như chúng ta muốn trở lại mắt một mí như đầu tiên thì chuyên gia sẽ làm cho mất đi sự kết hợp cơ nâng mi cùng với đó da mi nhờ một kỹ thuật thuần tuý. Nếp mí sẽ mất tiếp theo một thời gian ngắn cùng với đó mọi việc lại trở có thể như ban đầu.

  Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho các vấn đề mắt một mí, mí lót, sụp mi mà không mang hoặc rất ít da chảy xệ và mỡ dư thừa. phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, được sử dụng cho cả nam cùng với đó nữ.
  Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí kĩ lưỡng, tươi tắn mà không yêu phải thực hiện phẫu thuật vậy khi dùng không đau, không để lại dấu tích xấu, không hề thương tổn cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. thời kì thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút cùng với đó mắt có khả năng bình phục sau khi vài ngày.

  Với kỹ thuật bấm mí cũ sử dùng sợi chỉ đơn cùng với đó bấm theo phương thức tạo 3 điểm đặc sắc nên đường mí được tạo không chắc tuyệt đối, dễ tuột chỉ, dẫn đến tình trạng nếp mí không ẩn giấu dài lâu thì nay, mang phương pháp bấm mí mắt hiện đạitiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc nếp mí sẽ tồn tại kết quả lâu dài.

  [​IMG]

  Điểm Khác nhau lớn nhất của cắt mí mắt vì trung tâm thẩm mỹ chính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt cùng với đó phương pháp bấm liên tục nhằm cắt mí. Chính do vậy nếp mí được tạo rất hoàn toàn và kết quả lâu dài, không với hiện tượng tuột chỉ.

  Mặt khác, mức độ cao mi được đo lường với độ vừa phải, hài hòa cho từng hiện tượng mắt khác biệt. bác sĩ sẽ phù hợp trên từng cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng phương pháp giữa cung mày đồng thời bờ mi mắt trên, mức độ xương mũi bè nhỏ của mắt mà sẽ tạo mức độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính mềm mại cho đôi mắt. Điều này phụ thuộc cực lớn vào tay nghề đồng thời mắt thẩm mỹ của bác sĩ
  Nguồn:http://benhvienthammycatmimat.blogspot.com/2016/09/bam-mi-han-quoc-la-gi.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !